*เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ* - webpra

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคใต้

*เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ*

*เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ* *เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ* *เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ* *เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ* *เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง *เหรียญท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี๒๕๐๘ หันข้างครึ่งองค์ เนื้อทองแดงรมดำ*
รายละเอียด.. เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นปีเดียวกับเหรียญเลื่อนสมณศักดิ์พระครูวิสัยโสภณ (ทิม ธัมมธโร) อันโด่งดังและยอดนิยม .. โดยมีการจัดสร้างขึ้นสองพิมพ์ คือ แบบห่มคลุมนั่งเต็มองค์หน้าตรง และ พิมพ์หันข้างครึ่งองค์ มีสร้างเนื้อทองแดงรมดำ ทองแดงผิวไฟ กะไหล่เงิน และกะไหล่ทอง .. ซึ่งพิมพ์หันข้างครึ่งองค์นี้จะหายากกว่าพบเห็นได้น้อยกว่า
.. เหรียญรุ่นนี้นับเป็นเหรียญรูปเหมือนท่านอาจารย์ทิม ธัมมธโร วัดช้างให้ รุ่นแรกและรุ่นเดียวที่ทันท่านปลุกเสก (ท่านมรณภาพเมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๑๒ รวมอายุ ๕๗ ปี พรรษา ๓๗ .. มีพิธีพระราชทานเพลิงศพเมื่อวันที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๑๘) .. เมื่อก่อนยังพอหาได้ พบเห็นมากมายตามสนามพระทั่วไป มีสนนราคายังไม่แพงมากนัก แต่ปัจจุบันหายาก และสนนราคาก็ขยับไปเรื่อยๆในเหรียญที่สวยๆ (เป็นเหรียญรุ่นแรกรุ่นเดียวที่เป็นรูปเหมือนของผู้ริเริ่มจัดสร้างพระหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดที่วงการนิยม) ค่านิยมจะขยับสูงเรื่อยๆแน่นอนครับ

.. เหรียญนี้พิมพ์หันข้าง เนื้อทองแดงรมดำ ผิวหิ้งๆ ไม่ได้ทำความสะอาด ไม่มีสึกหรอ เส้นสายคมชัดลึก เม็ดตากลมลึก หาสภาพนี้ยากแล้วครับ เลี่ยมขึ้นคอบูชาได้สบายใจไร้กังวล นิรันตรายเป็นเลิศเหมือนหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดทุกประการครับ..**ประกันความแท้และความพอใจหลังรับพระ**...bank(081)1416959 หรือ (087)0746821...Line ID.bank-baantonmai
.........................................

**ท่านสามารถเข้าชมรายการที่ยังไม่ปิดประมูลได้อีกกว่า 1000 รายการ ทั้งหมด 22 หน้า โดยคลิ๊กที่ชื่อ B-P แล้วเลือกแถบที่3รายการตั้งประมูล...หากต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับวัตถุมงคล หรือ ราคาปิดขั้นต่ำ หรือ สนใจพูดคุยต่อรองราคา หรือ แจ้งการโอนเงิน แจ้งเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง มีข้อสงสัยอื่นใด..สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง โทรศัพท์-ไลน์-กล่องข้อความของเวปพระ(คลิ๊กที่ชื่อ B-P เลือกแถบที่2 ส่งข้อความ)**
ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ500 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 13 มิ.ย. 2567 - 12:52.07
วันปิดประมูล พ. - 03 ก.ค. 2567 - 12:52.07 (18วัน 7ชั่วโมง 44นาที)
ผู้ตั้งประมูล
B-P (3261) 124.120.205.71
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ500 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,000 บาท ส. - 25 มิ.ย. 2565 - 01:06.59
กำลังโหลด...
Top