หลวงพ่อกร่าย วัดหงษ์รัตนาราม (ยุคต้น) ศิตย์ หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน ##พระสวยยย ### เคาะเดียว ### - webpra

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

หลวงพ่อกร่าย วัดหงษ์รัตนาราม (ยุคต้น) ศิตย์ หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน ##พระสวยยย ### เคาะเดียว ###

หลวงพ่อกร่าย วัดหงษ์รัตนาราม (ยุคต้น) ศิตย์ หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน ##พระสวยยย ### เคาะเดียว ### หลวงพ่อกร่าย วัดหงษ์รัตนาราม (ยุคต้น) ศิตย์ หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน ##พระสวยยย ### เคาะเดียว ###
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงพ่อกร่าย วัดหงษ์รัตนาราม (ยุคต้น) ศิตย์ หลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดัน ##พระสวยยย ### เคาะเดียว ###
รายละเอียดหลวงพ่อกร้าย วัดหงษ์รัตนาราม
ท่านเป็นชาวสุพรรณบุรีแต่มาอยู่เป็นพระลูกวัดที่วัดหงษ์ เป็นพระเกจิที่ชาวบ้านในละแวกนั้นนับถือมาก ท่านเป็นศิษย์ยุคท้ายๆของหลวงพ่อโหน่ง วัดคลองมะดันด้วย และทันกันกับหลวงพ่อปาน วัดปานนมโค ประวัติท่านหาข้อมูลค่อนข้างยากพอสมควร รู้แต่ว่าท่านได้สร้างพระไว้แจกจ่ายลูกศิษย์ประมาณปีพ.ศ.2490กว่าๆ พระของท่านจะมีประสบการณ์มาก ลูกศิษย์ที่ได้รับแจก จะไม่ยอมแบ่งออกให้ใคร ทำให้คนรู้จักกันน้อย ท่านจะแจกพระแค่แถววัดหงษ์ ย่านฝั่งธนและที่จังหวัดสุพรรณบุรีเท่านั้น ท่านใช้ยันต์น้ำเต้าที่ด้านหลัง ทำให้วงการและคนทั่วไปเดาสุ่มว่าเป็นพระของท่านเจ้าคุณนรฯ

พระของหลวงพ่อกร้ายเป็นพระที่มีพุทธคุณครบทุกด้าน เมตตา แคล้วคลาด คงกะพัน แถมโชคลาภ ตามแบบฉับบของทางสายหลวงพ่อเนียม หลวงพ่อโหน่ง ดูได้จากพระของหลวงพ่อปาน หลวงพ่อขอมเป็นหลัก พระชุดนี้วงการยังไม่รู้จักกันมาก +++เป็นพระของเก่า ของดี ราคาถูก+++ คนวงในตามเก็บบเข้ารังกันหมด

@@@ เคาะเดียว @@@
ราคาเปิดประมูล200 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 10 เม.ย. 2568 - 17:53.45
วันปิดประมูล พ. - 30 เม.ย. 2568 - 17:53.45 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top