พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 - webpra

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคใต้

พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3

พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3

บัตรรับประกันพระแท้
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3
รายละเอียดพระเครื่องที่มีส่วนผสมของผงพรายที่จัดว่าเป็นพระระดับประเทศในปัจจุบันได้แก่
1.พระผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม อิสริโก จังหวัดระยอง พ.ศ.2517
2.พระผงพรายกัญญา ญาครูจุณฑ์ จังหวัดอุบลราชธานี พ.ศ.2557
ซึ่งพระทั้งสองรุ่นนั้นจัดว่ามีพุทธานุภาพและความแรงระยับ เรียกได้ว่า แขวนแล้วจะรู้ว่าแรงแค่ไหน ขอสิ่งใดก็ได้ดั่งหวังในเวลาอันรวดเร็ว แรงแบบสัมผัสได้ซึ่งผู้ที่เคยลองแขวนลองบูชาดูแล้วจะรู้จะเข้าใจกันดีครับ
แต่ต้นตำหรับของพระเครื่องที่มีส่วนผสมของผงพรายที่จัดว่าเป็นพระระดับประเทศนั้นยังมีดีอยู่อีกรุ่นหนึ่งซึ่งเป็นพระที่แรงสสสสส์ไม่แพ้กันแน่นอนครับ
ผมขอเชิญท่านพบกับ พระผงพรายสมุทร พ่อท่านเจิม วัดหอยราก จังหวัดนครศรีธรรมราช พ.ศ.2496 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นพระในตำนานของผงพราย เป็นผงพรายยุคแรกยุคก่อนปี 2500 ทีเดียวเชียวครับ
พระผงพรายสมุทรของพ่อท่านเจิม นั้น ประกอบด้วยสุดยอดแห่งมวลสารที่พ่อท่านเจิมได้ใช้เวลารวบรวมกว่า 8 ปีครับได้แก่
1.ดินพรายสมุทร(ท้องทะเล) ซึ่งต้องใช้ถึง 108 ปั้น โดยต้องดำน้ำลงไป
2.เถ้าคนที่ตายวันเสาร์เผาวันอังคารจำนวนถึง 7 ป่าช้า ซึ่งคนที่กลัวผีไม่ต้องกลัวครับ ท่านนำมาใช้อย่างมีพุทธานุภาพ
3.ว่านวิเศษต่าง ๆ 108 ชนิด ที่มีสรรพคุณทั้งว่านยา ว่านเมตตามหาเสน่ห์ คงกระพัน เช่น ว่านเสน่ห์จันทร์แดง เสน่ห์จันทร์ขาว เสน่ห์จันทร์ดำ เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ ว่านมงคลพวกพุทธกวัก นางคุ้ม พญาว่าน ว่านช้างผสมโขลง เป็นต้น
4.ดินท้องแม่น้ำปากพนัง 108 ปั้น ต้องกลั้นใจท่องคาถาดำน้ำลงไปปั้นขึ้นมา
5.ดินกลางวัด จำนวน 108 วัด
6.ดินกลางนาที่ปลูกข้าวได้ดี จำนวน 108 นา
7.ดินหาดทรายแก้ว จำนวน 108 หาด
8.ดินกลางไร่ที่ปลูกได้ผลดี จำนวน 108 ไร่
9.ดิรูปูนาที่มีขุยปูปิดปากรู จำนวน 108 ปั้น
10.ดินปราบหญ้าไม่งอก จำนวน 108 ปั้น
11.ดินจอมปลวกวัวเลีย จำนวน 108 ปั้น
12.ดินกลางสระน้ำ จำนวน 108 ปั้น
13.เถ้าหนังสือใบลาน จำนวน 108 ปั้น
14.ดอกไม้บูชาพระบรมธาตุ วันพระใหญ่ บดเป็นผง จำนวน 108 จอกชา
15.น้ำศักดิ์สิทธิ์จากบ่อหุบเขาไชยราช
16.น้ำฝนตกชายคาพระอุโบสถวัดพระมหาธาตุในวันที่ตรงกับวันพระใหญ่(น้ำศักดิ์สิทธิ์จากฟ้า)
17.โขนเรือเก่าที่มีแม่ยานางคอยช่วยเหลือให้แคล้วคลาดปลอดภัยช่วยดูแลป้องกันภัยจากโจรผู้ร้ายที่จะมาลักขโมย
18.ผงพระกรุนางตรา กรุท่าเรือ กรุนาสน และกรุอื่น ๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นต้นเป็นอาทิ
มวลสารบางชนิดพ่อท่านจะทำเองบนกุฏิไม่ให้ใครรบกวน และพระเณรต่างก็เกรงกลัวท่านเนื่องด้วยที่กุฏิของพ่อท่านจะมีกะโหลกวางเรียงรายเต็มไปหมด
ในส่วนพิธีปลุกเสกโดยพ่อท่านเจิมนั้น ก็ถือว่าสุดยอดไม่แพ้มวลสาร พ่อท่านเจิมท่านได้ฉายาว่า อชิโต (ผู้ไม่มีใครสู้ได้) ท่านถือกำเนิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2451 เมื่ออายุครบบวชได้บรรพชาอุปสมบทที่วัดคงคาสวัสดิ์ โดยมี พระครูนุ่ม เป็นผู้ประสาทวิชาทางวินัยควบคู่กับตำราไสยเวทย์ ต่อมาพ่อท่านเจิมได้เป็นเจ้าอาวาสวัดหอยรากเมื่อปี 2479 ชาวบ้านต่างนับถือศรัทธาในพ่อท่านเจิมมากท่านช่วยได้ทุกอย่าง มีวิชารักษาโรคร้าย รักษาผู้ถูกคุณไสยมนต์ดำ ไม่ว่าของไทย ของอิสลาม พ่อท่านก็ช่วยได้หมด ช่วยเสร็จท่านก็ไม่คิดเงิน พ่อท่านช่วยคนฟรี ๆ ใครทุกข์ร้อนมาหาท่าน ท่านก็ยินดีช่วยอย่างเต็มที่ พ่อท่านออกจะชอบด้วยเป็นการทดลองวิชาที่ได้ร่ำเรียนมา ชาวประมงที่ลากอวนแล้วบังเอิญติดกะโหลกคนขึ้นมา ก็ต้องนำมาให้ท่านสะกดไว้ เรียกได้ว่าสุดยอดพระเกจิอาจารย์แห่งยุคทีเดียวครับผม ในการปลุกเสกพระผงพรายสมุทรนี้พ่อท่านเจิมใช้คาถาโองการมหาหมื่นถึง 10,000 จบ ใช้ระยะเวลาในการปลุกเสกนานถึง 3 ปี วันไหนที่เป็นวันแข็ง วันแรง วันฤกษ์เป็นมงคล พ่อท่านจะขมีขมันตั้งใจลงมวลสาร ลงอักขระเลขยันต์ทั้งคืน จะไม่ลงจากกุฏิจนกว่าตะวันจะถึงปลายยอดมะพร้าว พระผงพรายสมุทรของพ่อท่านเจิมจึงเป็นวัตถุมงคลที่มีความเข้มขลัง ความศักดิ์สิทธิ์สูงมากครับ
สิ่งที่ท่านจะได้รับ
1.พระพรายสมุทรพ่อท่านเจิม พิมพ์ใหญ่(หายาก+นิยม) สุดยอดพระสายแรง สภาพสวยกริ๊บแชมป์ประเทศไทย จำนวน 1 องค์
2.บัตรรับรองพระแท้จากสถาบันการันตรีพระ สถาบันรับรองพระแท้มาตรฐานสากลระดับประเทศ มูลค่า 700 บาท ให้ท่านสบายใจว่าได้พระดี พระแท้ พระเดิม พระสวยแน่นอนล้าน % ครับท่าน
3.สุดยอดการรับประกัน 3 มาตรฐานสูงสุดดังต่อไปนี้
1.รับประกันพระแท้ตลอดชีพ ไม่แท้ ไม่ดี คืนเงินสดเต็มจำนวนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม ให้ท่านสามารถนำไปตรวจสอบได้อย่างสบายใจ
2.รับประกันความพอใจในทุกกรณีนานถึง 15 วันหรือครึ่งเดือน (ปกติกติกาเวป 3 วัน แต่ผมรับประกันความพอใจให้ท่านถึง 15 วันหรือครึ่งเดือนให้ท่านสามารถคืนได้หากไม่พอใจในทุกกรณี ไม่มีถามสาเหตุ ไม่มีจุกจิก ไม่มีงอแง ผมคืนเงินสดให้เต็มจำนวน)
3.รับประกันราคาซื้อคืน กรณีที่ท่านมีเหตุจำเป็นรับประกันราคาซื้อคืน 70% ของราคาพระที่ท่านเช่าไปในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือนนับแต่วันที่ท่านเช่าพระ(พระต้องอยู่ในสภาพเดิม)
อ่านรายละเอียดพระเครื่องเพิ่มเติมและขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่ในการเช่าบูชาพระเครื่องได้ที่ www.nutphit.com
พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร เบอร์โทร 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw
E-mail : llegallaw@hotmail.com
รับประกันโดย ณัฐ พิษ(ณุโลก) "เช่าพระกับณัฐพิษ ไม่มีพิษแน่นอนครับ"

*** 3 สิ่งยืนยันความปลอดภัย 100 % ***
3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความปลอดภัยได้ 100 % ว่าเป็น พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก)
ได้แก่
1.เบอร์โทรศัพท์ กระผมใช้เบอร์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw เบอร์อื่นไม่ใช้ครับ
2.บัญชีธนาคาร กระผมใช้บัญชีเดียวคือบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ณัฐวุฒิ พรหมศร หมายเลขบัญชี 008-230-2338 ไม่มีบัญชีอื่นครับ
3.พระที่แบ่งให้บูชา กระผมจะลงรูปพระให้ท่านเห็นทุกองค์(มีพระจึงแบ่งให้เช่า) เท่านั้น ไม่เคยเข้าไปรับเสนอในการรับจัดหาพระใด ๆ ทั้งสิ้นครับ
ทำไม ? ต้องมาบอกกล่าวเล่าความกันเช่นนี้ ปัจจุบันโลกออนไลน์นั้นอันตรายมากครับมีการโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งที่เป็นเครื่องป้องกันพวกเราชาวสุจริตชนได้ดีที่สุดก็คือความระมัดระวังครับผม กระผมจึงเน้น 3 สิ่งสำคัญที่ยืนยันความเป็นตัวจริงเสียงจริงของ พันเอกณัฐวุฒิ พรหมศร (ณัฐ พิษณุโลก) ในโลกออนไลน์ครับ ถ้าผิดไปจากนี้ไม่ใช่ผมครับ ที่อยู่ปัจจุบัน สำนักตุลาการทหาร อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (แจ้งวัฒนะ) เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ 086-547-6899 ไลน์ไอดี : legallaw ขอขอบพระคุณมากครับผม

ราคาเปิดประมูล2,400 บาท
ราคาปัจจุบัน2,400 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 04 มิ.ย. 2568 - 12:11.03
วันปิดประมูล พฤ. - 19 มิ.ย. 2568 - 10:51.28 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0865476899 0828997536
แชร์หน้านี้
ข้อมูลเพิ่มเติม #1 พ. - 04 มิ.ย. 2568 - 12:11.13
พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3
.
ข้อมูลเพิ่มเติม #2 พ. - 04 มิ.ย. 2568 - 12:11.24
พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3 พระผงพรายสมุทร พ.ศ.๒๔๙๖ พิมพ์ใหญ่ พ่อท่านเจิม วัดหอยราก นครศรีธรรมราช+บัตรรับรองพระแท้*3
.
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,400 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดก่อนกำหนดโดยผู้ตั้งประมูล
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top