กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม - webpra

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม

กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ ฝังตะกรุด3ดอก+กล่องเดิม
รายละเอียด กุมารทองดูดรก เฮี้ยนสุดสุดรุ่นแรก หลวงพ่อสาย(ทราย)วัดนามวิจิตร จ.ศรีษะเกษ หลังฝังตะกรุด3ดอก ตะกรุดพรายกุมาร ตะกรุดนำโชค ตะกรุดเพิ่มทรัพย์ แช่น้ำมันอาถรรณ์



หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ เกจิสายเขมรโบราณ
-อริยสงฆ์ผู้ทรงศิลมากด้วยอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์ ผู้รอบรู้แจ้งเห็นจริงสรรพวิชาด้านเขมรโบราณสืบทอดมาหลายร้อยปี สร้างและเสกเครื่องรางของขลัง วัตถุอาถรรพ์ ให้มีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าพุทธคุณในด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย มหาอำนาจ แคล้วคลาด เป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร สร้างและเสกเครื่องรางออกมาที่ไรเป็นต้องฮือฮาและหมดไปอย่างรวดเร็ว
-มวลสารสำคัญของการสร้าง อาทิเช่น ดิน 7 ป่าช้า ผงไม้ทิ่มผีตายทั้งกลม ผงลูกกรอกที่ตายทั้งกลม ขี้เถ้ากองฟอนเผาผีตายทั้งกลม หัวว่านกุมารทองตากแห้งบดให้ละเอียดปลุกเสกเรียกรูปเรียกนาม ว่านกุมารทองนี้แหละ คือ กุมารทองของขุนแผน ที่เมื่อขุนแผนชรามากแล้วนำกุมารทองไปฝังไว้ใต้ดินพลันบังเกิดเป็นว่านกุมารทองขึ้นมาแทน ว่านนี้เองเอามาผสมในการสร้างกุมารทองดูดดกจะได้ตามสูตรและเคล็ดลับในการสร้างกุมารทองจึงจะขลัง ผงกุมารทองเป็นผงที่ได้จากการลบผงของหลวงพ่อทราย ท่านได้เรียกสูตรเรียกนาม สนธิ และปลุกบังเกิดให้เป็นรูปธรรมของกุมารทองตามตำราของเขมรและว่านทางเมตตาค้าขายดีมากมาย
-หลวงพ่อได้นำมวลสารผสมคลุกเคล้ากันประสานด้วยตัวประสานเป็นหนึ่งเดียวและทำพิธีสะกดญาณดวงที่สิงอยู่วัตถุอาถรรพ์เหล่านี้ ซึ่งวัตถุอาถรรพ์เหล่านี้เป็นตัวเร่งให้ผู้ที่นำกุมารทองไปเลี้ยงเกิดมีประสบการณ์ตามที่ตนปรารถนา เร่งให้กิจการค้าสำเร็จ ต่อรองหรือกิจการอื่นเป็นทางสุจริตวิถีชีวิตจะสำเร็จทุกประการ แล้วนำมากดพิมพ์กุมารทองดูดรกด้วยมือของท่านเองทุกองค์ ท่านได้สร้างกุมารทองดูดรกในครั้งนี้ ท่านบอกว่ากุมารทองดูกรกนี้มีความหมายดีคือ ผู้ที่นำไปเลี้ยงจะมีกินมีใช้ไปตลอดจะไม่มีวันหมดและสร้างได้ตามตำราของเขมรแท้จริงๆ ท่านได้รู้แจ้งเห็นจริงขบวนการสร้างและปลุกเสกกุมารทอง การปลุกเสกท่านได้ตั้งธาตุให้มีฤทธิ์ มีเดช มีขันธ์ 5 ใส่อาการ 32 ครั้ง ไล่ตั้งแต่เส้นผมมาถึงปลายเท้า จากเท้าเข้าสู่เส้นผม โดยอนุโลม ปฏิโลม 32 ครั้ง เพื่อให้กุมารทองเกิดขึ้นมา นำจิต-ธาตุ-รูป-นาม ของกุมารทองคือ ธาตุน้ำคือ เลือดเนื้อ และเสกบรรจุปราณลมหายใจให้กุมารทองตรึงรูป ตรึงนาม เสกจนกุมารทองเคลื่อนไหวได้ทุกตนเหมือนมีชีวิต หลังจากนั้นท่านได้มาอาบน้ำมันพรายกุมารลงอักขระ เลขยันต์หนุนธาตุทั้ง 4 เรียกสูตรเรียมนามเพื่อเพิ่มฤทธิ์ให้ ให้ขลังยิ่งขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ด้านหลังท่านได้ฝังตะกรุด “พรายกุมาร ตะกรุดนำโชค ตะกรุดเพิ่มทรัพย์” ตะกรุดทั้ง 3 ดอกนี้ เปรียบเสมียนหัวใจและวิญญาณของกุมารทองดูดรก เวลาใช้ติดตัวเมื่อเวลาอาราธนาจะได้รับรู้และเพิ่มความขลังมากขึ้นเป็นทวีคูณ หลวงพ่อท่านปรารถว่า การบูชาไม่มีอะไรมากเอาไว้ติดตัว เวลาจะทำมาค้าขายก็บูชาเขาแล้ว เรียกและเลี้ยงเหมือนลูก เช่น บอกว่าลูกกุมารช่วยพ่อ แม่ค้าขายหน่อย เรียกคนเข้าร้าน บันดาลใจคนให้ซื้อของง่าย ไม่ต่อความยาวสาวความยืด ให้ค้ามีกำไร ช่วยติดต่อการงานให้ราบรื่น ผู้เลี้ยงกุมารทองคงจะหาความยากจนมิได้เลย อด หยาก ยาก จน จะไม่มีวันเกิดขึ้น ใครต้องการให้กุมารทองช่วยก็บอกเอา แต่อย่าลืมเวลากินข้าวก็เรียกเขากินพร้อมกับเรา เพราะทุกๆ คนไม่ค่อยจะมีเวลา เช่นวันใดเราขอให้กุมารทองช่วยเราแล้วถ้ากุมารทองช่วยเราให้ได้สมปรารถนาแล้ว เราก็หาของเด็กเล่นหรือขนมนมเนย น้ำหวานมาให้เขาบ้าง เพื่อให้กุมารทองมีกำลังใจที่จะช่วยครั้งต่อไป ส่วนคาถาบูชา คือ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วว่า “ จิ เจรุนิ จิตตัง เจตะสิ กังรูปัง อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิ เอหิ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ" หลังจากนั้นให้อธิฐานตามที่ต้องการ





พร้อมกล่องเดิม ตามรูปครับ


-ทุกรายการของผมราคารวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้วครับ ไม่มีเพิ่มค่าจัดส่งครับ

-เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หากโอนเงินแล้วช่วยแจ้งให้ทราบด้วยครับ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล449 บาท
ราคาปัจจุบัน859 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 20 ส.ค. 2568 - 06:45.49
วันปิดประมูล อ. - 09 ก.ย. 2568 - 06:45.49 (18วัน 22ชั่วโมง 25นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 859 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
jakkab (51) (-35) 118.174.114.252
459 บาท ศ. - 17 ก.พ. 2560 - 20:22.57
489 บาท พ. - 01 มี.ค. 2560 - 21:26.52
499 บาท พ. - 01 มี.ค. 2560 - 22:27.02
509 บาท ส. - 11 เม.ย. 2563 - 04:53.28
609 บาท จ. - 19 ต.ค. 2563 - 12:07.39
859 บาท พฤ. - 22 ต.ค. 2563 - 13:42.42
กำลังโหลด...
Top