พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง - webpra

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคตะวันออก

พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง

พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง
รายละเอียดพระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เหรียญแซยิด 80 ปี หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง

ผมจัดมานำเสนอให้พร้อมกันเป็นคู่ครับ เรื่องประสบการณ์ที่พบเจอมาเรื่องมหาอุต สุดยอดจริงๆ ครับ ลูกศิษย์ลูกหาต่างหวงมาก มีประสบการณ์ ลองยิงไม่ออก ท่านเก่งจริงเป็นเรื่องที่เชื่อถือได้ครับ พระสมเด็จเขึ้นวแก้วขนาดเล็กกำลังน่ารักครับ เหรียญ 80 ปี เป็นเนื้อทองแดงรมมันปู พิมพ์สี่ขีด นิยม สภาพสวยไม่ผ่านการใช้งาน

***** รับประกันให้ตามกฎครับ *****

เหรียญรุ่นนี้หลวงปู่ก๋วนเคยบอกว่า เหรียญรุ่นนี้ดีมากขนาด "ข้างบนยังขอ" ขนาดเทวดายังขอไปบูชา เนื่องจากหลังมีการปลุกเสกเสร็จ ก็นำเหรียญไปใส่ตู้ไว้มีการล็อกกุญแจเรียบร้อยแต่พอเช้าปรากฎว่าเหรียญที่อยู่ในตู้กระจัดกระจายจึงไปนิมนต์หลวงปู่มาดูหลวงปู่เลย บอกว่า "ข้างบนเค้าขอ" ประสบการณ์เหรียญนี้มีมากมายเช่น เด็กน้อยซ้อนท้ายมอร์เตอร์ไซด์พี่ชายไปตลาดเกิดโดนรถกระบะชน ท้ายเด็กกระเด็นตกลงมารถกระบะเหยียบเข้ากลางหลังคนที่เห็นเหตุการณ์คิดว่าตายแน่นอนแต่เด็กกลับลุกขึ้นมา ยืนโดยไม่เป็นไรเลย เป็นเรื่องจริงล้วนๆ ไม่มีสร้างกระแส เรียนเชิญพิจารณาครับ เหรียญสภาพสวยครับ

หลวงปู่ก๋วน อคฺควโย วัดตะเคียนทองธาราม จ.ระยอง ขอเหล็กไหลจากเทวดา ยิงไม่ออก
พระสมเด็จเขี้ยวแก้ว เนื้อผงแร่เหล็กไหล พิมพ์เล็ก ขนาดเท่าพระวัดปากน้ำ ปี 2540 หลวงปู่ก๋วนท่านสร้างเอาไว้จำหน่ายเพื่อเอาไว้ปรับปรุงเสนาสนะของวัด และเพื่อเอาไวสร้างโบสถ์ในอนาคต โดยเก็บเอาไว้ใต้หลังคาโบสถ์ สร้างพร้อมกันด้วยมวลสาร เดียวกันกับพิมพ์สมเด็จเกศทะลุซุ้มที่ราคาเป็นหมื่น พระรุ่นนี้เป็นพระเนื้อผงที่อุดมไปด้วยผงแร่ง่วนดิน
กะปิดิน เครือดิน มากเป็นพิเศษทว่าเนื้อพระยังไม่แกร่งเหมือนพระพิมพ์ปรกโพธิ์ท่านสร้างราวๆ ปี 2545 -46

พระรุ่นนี้หลวงปู่ก๋วนท่านได้บอกกับตาปิ๊ดว่า " เอาปืนมาลองเลย ยิงไม่ออก " ก็เลยมีลูกศิษย์ที่เป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตรนำไปทดลองยิงปรากฎว่าปืนยิงไม่ออกจริงๆ ทำให้เป็นที่เสาะหากันมากในหมู่ตำรวจปากน้ำประแสร์

ง่วนดิน กะปิดิน เครือดิน ธาตุสามชนิดนี้เมื่อนำมาคลุกเคล้ารวมกันแล้วอธิษฐานจิตหลอมธาตุเป็นหนึ่งเดียวจะกลายเป็นเหล็กไหล หลวงปู่ก๋วนกท่านเป็นผู้ค้นพบ และท่านได้สร้างพระสมเด็จปรกโพธิ์เนื้อเหล็กไหลที่มีอานุภาพแห่งความศักดิ์สิทธิ์จาการหลอมธาตุ
ทั้งสามเป็นหนึ่งเดียวด้วยวิปัสสนาญาณของท่าน
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน100 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 04 ก.ย. 2568 - 09:46.16
วันปิดประมูล พ. - 24 ก.ย. 2568 - 09:46.16 (10วัน 3ชั่วโมง 24นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 100 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top