กุมารทองเรียกทรัพย์ (พิมพ์ยืนรุ่นแรก) หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม - webpra

ประมูล หมวด:หลวงพ่อเงิน – หลวงพ่อแช่ม วัดดอนยายหอม - หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม

กุมารทองเรียกทรัพย์ (พิมพ์ยืนรุ่นแรก) หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม

กุมารทองเรียกทรัพย์ (พิมพ์ยืนรุ่นแรก) หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารทองเรียกทรัพย์ (พิมพ์ยืนรุ่นแรก) หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม
รายละเอียด***** ค่าบูชา 1,200 บาท *****

หลวงพ่อพูล อัตตรักโข วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ท่านได้เมตตาจัดสร้างกุมารพิมพ์ยืนรุ่นแรก จัดสร้างตามวิชาโบราณขนานแท้ที่ได้รับการถ่ายทอดมา ครูบาอาจารย์ของท่านเช่น หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง หลวงพ่อสุข วัดห้วยจระเข้ ล้วนแล้วแต่เป็นพระสำเร็จแทบทั้งสิ้น ส่วนหลวงพ่อพูลเองก็เป็นพระอริยสงฆ์ทรงคุณทางกรรมฐานและวิทยาคมเป็นอย่างสูง การสร้างกุมารทองครั้งนี้จึงนับเป็นโอกาสดีของผู้คนที่ชื่นชอบและศรัทธาในศาสตร์วิชาแขนงนี้ เด่นตั้งแต่มวลสารการสร้างโดยใช้เหล็กสังฆวานรและขนวนแผ่นยันต์ต่างๆนับร้อยคณาจารย์หล่อหลอมรวมกันเป็นโลหะศักดิ์สิทธิ์คำรบหนึ่งก่อน แล้วค่อยนำมาหล่อมหลอมเป็นกุมารทององค์น้อยน่ารัก อุดก้นด้วยดิน 7 ป่าช้า ที่เป็นสูตรโบราณาจารย์ของหลวงพ่อพูล ประกอบไปด้วย
- ป่าช้าบ้านแม่ตะไคร้
-ป่าช้าบ้านใหม่ดอนแก้ว
-ป่าช้าบ้านสวนป่ากลาง
-ป่าช้าบ้านหม่อนจอมธรรม
-ป่าช้าบ้านศรีบุญเรือน
-ป่าช้าบ้านห้วยทราย
-ป่าช้าบ้านหัวหนอง

หลวงพ่อพูล ท่านได้มอบหมายให้ พระใบฎีกาเทียนชัย สุภัทโท ทำพิธีพลีดินทั้ง 7 ป่าช้าตามที่หลวงพ่อพูลกำหนดอย่างเข้มงวดในวันพระขึ้น 15 ค่ำเท่านั้น รวมกับผงพระพุทธคุณ 108 ผงว่านมหานิยม 108 กาฝากมหามงคล 9 ชนิด ผงไม้ตะเคียนทองอาถรรพ์ที่หลวงพ่อบอกว่าหากนำมาทำกุมมารทองจะเข้มขลัง เฮี้ยน มีอาถรรพ์มาก พร้อมทั้งแป้งมหามนต์จินดามณี เกสร 108 ชนิด ผสมปลุกเสกก่อนเจิมและอุดใต้ฐานพร้อมตะกรุดหัวใจเศรษฐี หลวงพ่อพูลปลุกเสกในกุฏิตลอด 16 วัน 16 คืน ตั้งแต่ไล่ธาตุ หนุนธาตุ จนเกิดนิมิตรอาการครบ 32 ประการ มีตัวตนมีจิตใจเป็นญาณของกุมารทอง มีฤทธิ์มาก ช่วยได้ตามที่บอกกล่าวไม่เกินวิสัยแห่งบุญกุศลที่สั่งสมกัน จะถวายถวายขนม น้ำแดง ผลไม้บ้างก็ตามที่เห็นควร

พิเศษสุดหลวงพ่อพูลได้ใช้แป้งเสกจินดามณีเจิมที่องค์กุมารเป็นการเบิกเนตรกุมารทองทุกองค์ ...ท่านที่มีศรัทธาล้วนทราบดีว่าวิชาทางด้านกุมารเกจิเมืองนครปฐมล้วนเก่งจริงถึงจริง ประสบการณ์จากผู้นำไปบูชาปรากฎว่าใช้ดีมากครับทางด้านค้าขาย โชคลาภเห็นผลทันตา ตอนนี้เริ่มหายากแล้วครับราคาก็ขยับขึ้นสูง ท่านว่ากุมารทองของพระเดชพระคุณหลวงพ่อพูลนี้จิตเขาอยู่ที่วัดไผ่ล้อมและได้บำเพ็ญไปเป็นระดับเทพกุมารหรือเทวดาแล้ว เวลาหลวงพ่อพูลท่านสร้างกุมารท่านก็แยกจิตจากตนที่วัดลงไปและทำการปลุกเสกให้เกิดตนใหม่เพื่ออนุเคราะห์บำเพ็ญบุญช่วยเหลือผู้คนที่ทุกข์ยาก
ราคาเปิดประมูล1,150 บาท
ราคาปัจจุบัน1,150 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 12 ม.ค. 2569 - 09:55.43
วันปิดประมูล อา. - 01 ก.พ. 2569 - 09:55.43 (14วัน 18ชั่วโมง 30นาที)
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,150 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่การประมูล ที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
ยังไม่มีผู้ประมูล
กำลังโหลด...
Top