สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว

ประมูล หมวด:สินค้าทั่วไป ฯลฯ

สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว

สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แนะนำ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte สำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียว
รายละเอียดสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ลองใช้ตัวนี้ดูนะครับ บุหรี่ฟฟ้า หรือ E-Cigaratte เทคโนโลยีสำหรับทดแทนการสูบบุหรี่จริง เคาะเดียวครับ

E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี่ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ คิดค้นโดยบริษัท Ruyan ของประเทศจีน โดยมีส่วนประกอบหลักสำคัญ ได้แก่ 1. แบตเตอรี่ 2. ตัว Atomizer และ 3. ไส้นิโคตินหรือที่เรียกว่า Cartridge

ไส้นิโคติน จะบรรจุของเหลวที่มีสาร Propylene Glycol (เป็นสารสำคัญที่สุดที่เราคงจะได้ทำความรู้จักต่อไป) เป็นส่วนประกอบหลัก และมีนิโคตินในปริมาณต่างๆ ตั้งแต่ 0 มิลลิกรัมไปจนถึง 24 มิลลิกรัม (ต่อ 1 cc.)

เมื่อของเหลวที่บรรจุใน Cartridge โดนคลื่นอุลตร้าโซนิคหรือความร้อนจาก Atomizer (ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยี่ของผู้พัฒนาแต่ละราย) ก็จะเปลี่ยนสภาพกลายเป็นไอน้ำหรือละอองน้ำ (Vapour) เปรียบได้กับควันบุหรี่ปลอมๆ เราสามารถสูบเข้าปอดได้เหมือนควันบุหรี่ ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่ แต่เนื่องจากมันเป็นเพียงละอองน้ำ จึงไม่เกิดอันตรายหรือทิ้งสารพิษสะสมใดๆ ไม่มีสารก่อมะเร็ง ต่างกับควันบุหรี่ที่มีสารพิษมากมายมากกว่า 4,000 ชนิด รวมถึงสารหนู และคาร์บอนมอนนอกไซด์ที่เกิดจากการเผาใหม้ และที่อันตรายมากที่สุดก็คือ ทาร์ หรือน้ำมันดิน ที่จะเกาะที่ปอดของคนที่สูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้คนที่ติดบุหรี่ สามารถหลีกเลี่ยงจากโรคร้ายที่เกิดจากการสูบบุหรี่ หรือสามารถเลิกสูบบุหรี่จริงได้อย่างถาวร โดยที่ไม่รู้สึกว่าขาดบุหรี่

เราคงบอกไม่ได้ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้า เป็นการสูบเพื่อสุขภาพ เพราะอย่างไรก็ตามมันยังมีนิโคตินที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอยู่ดี โดยเฉพาะผลต่อหัวใจ ซึ่งไม่ต่างกับการสูบบุหรี่ที่ทำจากใบยาสูบ แต่เราจะไม่ได้รับสารพิษต่างๆ รวมทั้งสารก่อมะเร็ง ที่ล้วนมาจากใบยาสูบทั้งสิ้น (คนที่ติดบุหรี่ คือติดนิโคติน แต่ในขณะที่เราต้องการรับนิโคตินจากยาสูบ จะมีสารพิษต่างๆ แถมมาให้ด้วย)

หรือถ้าเปรียบให้ชัดขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกับการเคี้ยวหมากฝรั่งเลิกบุหรี่ ถ้าเราใช้ในปริมาณที่มาก ก็จะได้รับนิโคตินเป็นจำนวนมาก แต่เหตุผลที่การเคี้ยวหมากฝรั่งไม่ได้ผล เพราะคนที่ติดบุหรี่ยังคงต้องการความรู้สึกของการอัดควันเข้าปอดE-Cartridge vs Cigarette0.1ml E-Liquid ≈ 1 Cigarette:

โดยปกติ บุหรี่จริง 1 มวนจะมีจำนวนครั้งในการสูบประมาณ 12-15 ครั้ง ในขณะที่น้ำยาหรือไส้นิโคตินของบุหรี่ไฟฟ้า (ในที่นี้ จะเรียว่า E-Liquid) จะเท่ากับ 0.1ml (0.1 มิลลิลิตร) ซึ่งจะได้จำนวนสูบ 12-15 ครั้งเท่ากัน ดังนั้น 0.1ml ของ E-Liquid จะเท่ากับบุหรี่ 1 มวน

เรา (หมายถึงทาง www.e-cig.com) ได้กำหนดปริมาณนิโคตินใน E-Liquid ดังนี้:

- สำหรับ Extra High density จะมีนิโคติน 24mg
- สำหรับ High density จะมีนิโคติน 16mg
- สำหรับ Medium density จะมีนิโคติน 11mg
- สำหรับ Low density จะมีนิโคติน 6mg
- สำหรับ Non density จะมีนิโคติน 0mg หรือก็คือ ไม่มีนิโคตินเลย

Nicotine ต่อการสูบ 1 ครั้ง สำหรับบุหรี่จริง:

นิโคตินในบุหรี่จริง มีตั้งแต่ 0.6 mg ไปจนถึง 2.4 mg. ใช้เวลาสูบ 15 ครั้งจึงจะหมด 1 มวน ดังนั้น ปริมาณนิโคตินที่จะได้รับในแต่ละครั้งมีดังนี้:

- สำหรับบุหรี่จริงที่มีนิโคติน 0.6 mg: 0.6 / 15 = 0.040 mg/ครั้ง
- สำหรับบุหรี่จริงที่มีนิโคติน 2.4 mg: 2.4 / 15 = 0.160 mg/ครั้ง

Nicotine ต่อการสูบ 1 ครั้ง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า:

จากที่กล่าวมาแล้ว เราสามารถเปรียบเทียบบุหรี่จริง 1 มวนเทียบเท่ากับ E-Liquid จำนวน 0.1 ml ดังนั้น ปริมาณนิโคตินที่จะได้รับมีดังนี้:

- สำหรับ Extra High density: 2.4 / 15 = 0.160 mg/ครั้ง
- สำหรับ High density: 1.6 / 15 = 0.107 mg/ครั้ง
- สำหรับ Medium density: 1.1 / 15 = 0.073 mg/ครั้ง
- สำหรับ Low density: 0.6 / 15 = 0.040 mg/ครั้ง
- สำหรับ Non density: 0 mg/ครั้ง

ในชุดนี้มีตัวใส้แถมให้ 10 ชิ้น , 1 ชิ้น สูบได้ 200 ครั้ง


ลองดู link นี้นะครับ

สูบยังไงก็ไม่รบกวนคนอื่น

http://www.youtube.com/watch?v=ArXQkOCPMvE&feature=player_embedded

ตัวอย่างการใช้งาน

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=UzOpwSV0LFw

ราคาเปิดประมูล290 บาท
ราคาปัจจุบัน310 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 30 ส.ค. 2555 - 15:14.17
วันปิดประมูล ศ. - 31 ส.ค. 2555 - 15:46.27 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 310 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 30 ส.ค. 2555 - 15:46.27
310 บาท ศ. - 31 ส.ค. 2555 - 01:15.06
กำลังโหลด...
Top