หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48

หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48 หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48 หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48 หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48 หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หุ่นพยนต์ ตาปะขาว รุ่นแรก นุ่งแดง หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง จ.พัทลุง ปี48
รายละเอียด หุ่นพยนต์ตาปะขาวเฝ้าบ้านช่วยค้าขายได้ชะงัด ข่าวทั่วไป หนังสือพิมพ์บ้านเมือง -- อาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน 2551 11:29:30 น. หุ่นพยนต์ตาปะขาวเฝ้าบ้านช่วยค้าขายได้ชะงัด สำนักตักศิลาเขาอ้อสร้างไว้หลายปีก่อน หุ่นพยนต์ตาปะขาว ของสำนักตักศิลาเขาอ้อ เป็นสำนักหนึ่งที่เชียวชาญวิชาผูกหุ่นพยนต์มาแต่อดีตถังปัจจุบัน มีประวัติตั้งแต่ผู้ทรงศีล ฤาษี พราหมณ์ นุ่งขาวห่มขาวบำเพ็ญศีลถึงฆราวาสผู้เรืองเวทย์ พระเกจิสายเขาอ้อยังเหลือผู้มีความรู้การผูกหุ่นพยนต์ตาปะขาว หลวงพ่อคล้อย เจ้าอาวาสวัดภูเขาทอง เจ้าคณะอำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง หรือ พระครูพิพิธวรกิจ สืบสานตำราจากพระอาจารย์เขาอ้อ ตั้งแต่พระอาจารย์ทองเฒ่า พระอาจารย์เอียด และพระอาจารย์ปาน ใช้วิชาสร้างวัตถุอาถรรพณ์ในรูปแบบหุ่นพยนต์ตาปะขาว พระอาจารย์คล้อย อโนโม เป็นหลานแท้ๆ ของหลวงพ่อเอียด ท่านเล่าว่า หลวงพ่อเอียด กล่าวเตือนเสมอว่าการสร้างวัตถุมงคลอย่าดีแต่สร้าง ต้องทำให้ดีด้วย หุ่นพยนต์ของท่านจึงสร้างตามตำราศาสตร์พิธีกรรมเขาอ้ออย่างเข้มขลัง การจัดสร้างหุ่นพยนต์ตาปะขาว หลวงพ่อคล้อย ผู้มีอาคมกำหนดจิตให้เกิดอาการ 32 สามารถรับรู้และรู้เห็นการเคลื่อนไหวได้เหมือนสิ่งมีชีวิตจริงทุกประการ จัดได้ว่าเป็นวัตถุอาถรรพณ์แสดงฤทธิ์คอยปกป้องผู้คิดร้าย ดูแลรักษาเฝ้าทรัพย์สินอาคารบ้านเรือนได้อย่างอัศจรรย์ หลวงพ่อคล้อย ได้จัดสร้างหุ่นพยนต์ไว้เมื่อปี 2548 พร้อมวัตถุมงคลรุ่นมหาเวทย์ มหามงคล หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งแดง ปลุกเสกกำหนดจิตไปในทางอิทธิฤทธิ์ หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งขาว ปลุกเสกกำหนดจิตไปในทางบุญฤทธิ์ ดีทางเมตตาค้าขาย หุ่นพยนต์ตาปะขาวชุดนี้จัดพิธีโดย หลวงพ่อคล้อย วัดภูเขาทอง ปลุกเสกจากพระเกจิสายเขาอ้อ 9 รูป ไปแล้ว 2 ครั้ง 21 ก.ค. และ 17 ต.ค.48 หลวงพ่อคล้อย ปลุกเสกเดี่ยวตลอดพรรษา จึงนำมาให้ใช้

หุ่นพยนต์ตาปะขาวนุ่งแดง หมายถึง หุ่นพยนต์ที่พระอาจารย์คล้อย อโนโม ได้ปลุกเสกเดินกระแสจิต ไปในทางด้านอิทธิฤทธิ์ เกี่ยวกับปกป้องคุ้มครองภัยทำให้ผู้ที่ประสงค์คิดร้าย คุ้มภัยเฝ้าบ้าน เห็นไปในรูปแบบลักษณะต่างๆ กัน เช่นเห็นว่มากันหลายคนบ้าง ตามแต่กระแสจิตผู้คิดร้ายจะปรุงแต่งขึ้นมา

วัตถุที่นำมาจัดสร้างหุ่นพยนต์ตาปะขาว ประกอบด้วยชนวนหุ่นพยนต์โลหะอาถรรพ์หลวงพ่อสง่า วัดบ้านหม้อจ.ราชบุรี แผ่นยันต์ 108 แผ่น ของพระอาจารย์คล้อย อโนโม, แผ่นยันต์จากพระคณาจารย์สายเขาอ้อ, โลหะอาถรรพ์อื่นๆ จากหลายสถานที่รูปแบบลักษณะยันต์ที่ลงไว้ที่ตัวหุ่นพยนต์ตาปะขาว คือ ที่โคนขาขวาและซ้าย ลงด้วยธาตุ 4 นะมะพะทะ ดินน้ำลมไฟ ลงหัวใจตาปะขาวไว้ที่ผ้าพาดบ่าถักด้วยด้ายมงคล ขาว-แดง เวียนทักษิณาวรรต ในลักษณะนุ่งโจนกะเบน มีชาย 7 เส้น หมายถึงตัวอภินิหารว่าด้วย สัง วิ ชา ปุ กะ ยะ ปะ ปลุกเสกแช่ในน้ำว่าน มีใบไม้ไม่รู้นอน 7 อย่าง แช่ปนอยู่ในน้ำว่าน คือ ใบตาล,ใบลาน, ใบขนุน, ใบคูณ, ใบพยุง, ใบรัก, ใบจันทร์

ตอกโค๊ตตัวยันต์นาซีหรือตัวโอม เป็นตัวเกิดไว้ที่บ่าขวา หุ่นพยนต์ตาปะขาว ที่พระอาจารย์คล้อย อโนโม ผูกขึ้นมานั้นอยู่ในลักษณะเป็นรูปมนุษย์สูงอายุ มีตะบะ เดชะ อำนาจ มีความเมตตา ดูแลเฝ้ารักษาสถานที่ ผู้ที่มีเจตนาไม่ดีเท่านั้นจึงจะได้พบเห็นเป็นภูติผีปีศาจ จากภายนอกขับไล่ผู้ที่มีเจตตนาไม่ดีมิให้เข้าใกล้ตัวผู้ครอบครองหรือสถานที่ที่เฝ้ารักษาทำให้เห็นเป็นคนชรา, พระภิกษุ, เป็นผู้หญิง, เป็นชาย, เป็นเด็กหรือรูปร่างหน้าตาเหมือนตัวเราขณะที่เราไม่ได้อยู่ที่นั้นๆ

089-6097754
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน2,300 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 30 ก.ย. 2555 - 18:48.43
วันปิดประมูล อ. - 16 ต.ค. 2555 - 06:39.18 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,300 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน2,300 บาท
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,050 บาท จ. - 15 ต.ค. 2555 - 15:04.43
1,500 บาท จ. - 15 ต.ค. 2555 - 15:05.02
1,950 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 16 ต.ค. 2555 - 06:37.19
2,300 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) อ. - 16 ต.ค. 2555 - 06:39.18
กำลังโหลด...
Top