ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51

ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51 ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51 ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ท้าวเวสสุวรรณหน้าเทพ หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม ปี51
รายละเอียดปรกท้าวเวสสุวรรณ(หน้าเทพ) เนื้อทองแดง หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้วเนื้อทองแดง หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม จังหวัดสระแก้ว หมายเลขโค๊ต ๙๗๔๐ เทพเจ้าแห่งทรัพย์สมบัติ จ้าวแห่งยักษ์ มีอานุภาพในทางเสริมทรัพย์
ท้าวเวสสุวรรณของหลวงปู่กาหลงนี้ ดี ทางด้าน ปกป้องคุ้มครองตัว เดินทางปลอดภัยปราศจาก อุบัติเหตุภยันอันตรายทั้งปวงสิ่งที่หลายๆคน ไม่ทราบ พื้นที่ ที่มีจิตวิญาณตายโหง หรือ ฆ่าตัวตาย หากดวงจิต พวกเขาเหล่านั้นยังไม่ไปไหน ก็ยังจะวนเวียนรอผู้คนที่ดวงตกหรือมีสัมผัสตรงกัน ติดต่อดึงดูดเข้ามา เพื่อให้มาตายแทน เช่น คนที่ โดดตึกตาย ซ้ำที่ เดิมๆ หรือ คนที่ไปจมน้ำตาย ใน บึง ใน ชายหาด ที่มีเรื่องเล่าขานว่า ต้องตายทุกปี หาของดี พกติดตัวไว้บ้าง เผื่อว่าจะต้องเดินทางบ่อยๆ ไปพักต่างถิ่น หรือ ต้องไปเที่ยว ปีใหม่ ก็จะได้ ปลอดภัย จากวิญญาณร้าย *หากบูชาไปในช่วงระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไปจะสังเกตุได้อย่างดีว่า มักจะมีโชคมีลาภลอยมาอยู่เสมอ บรรดาภูติทั้งหลายต่างเกรงกลัวกันนัก คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ หรือท้าวกุเวร อิติปิโสภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ มรณังสุขัง อะหังสุคะโต นะโมพุทธายะ ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา ยักขะพันตา ภัทภูริโต เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโมพุทธายะ ปรกท้าวเวสสุวรรณขนาดจิ๋ว สูง 2.2 ซม
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 18 ต.ค. 2555 - 12:44.21
วันปิดประมูล ศ. - 19 ต.ค. 2555 - 19:47.46 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 18 ต.ค. 2555 - 19:47.46
กำลังโหลด...
Top