**ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3

**ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3 **ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3 **ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **ปลัดหัวชะมด จารดินสอ** หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน#3
รายละเอียดปลัดหัวชะมดหลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย พุทธคุณโดดเด่น แรง และเห็นผลไวเหลือเกิน ในยุคปัจจุบัน ปลัดเนื้อผง(ที่เรียกกันในหมู่ผู้ใช่ว่ารุ่นขูดผง) สอบถามผู้ใช้ได้ความว่าใช้แล้วได้ผลดี แต่ใช้ด้วยความรับผิดชอบไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายอะไร ยิ่งใช้ ก็ยิ่งมั่นใจ แถมใช้แล้วยิ่งขลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เอ้า!ก็ว่ากันไปหลักฐานสำคัญเป็นภาพถ่ายหลวงพ่อเอิบเสกหัวชะมด ในอุ้งมือจนขลัง

เสี่ย ใหญ่ทั้งสายสระบุรีและสายกทม ที่เป็นศิษย์หลวงพ่อผินะ มุ่งไปที่วัดซุ้มกระต่าย สอบถามหลวงพ่อว่าได้เรียนวิชากับหลวงพ่อผินะหรือไม่ ได้ความว่านี้แหละเป็นความจริง เมื่อก่อนหลวงพ่อเอิบมีปลัดของหลวงพ่อผินะมากเหมือนกัน หัวชะมดเนื้องาสมัยหลวงพ่อผินะยังอยู่สั่งทำตัวละหมื่นบาท ลงอักขระฝังพลอยเสร็จ ส่วนที่แกะจากไม้ตัวละ3-8พันบาท ตามขนาดไม้และลวดลายพิสดาร เมื่อสองปีที่แล้วหลวงพ่อเอิบสร้างโบสถ์ใหม่ท่านให้บูชาซะหมดเลย ตอนนี้ศิษย์สายหลวงพ่อผินะและผู้นิยมของแรงของไว เห็นผลจริง ต่างเช่าของหลวงพ่อเอิบกันทั่วหน้า บอกกันว่าใช้ดี ไม่แพ้องค์อาจารย์แถมค่าบูชายังถูกกว่า
เมื่อก่อนหลวงพ่อเอิบเคยมีหัว ชะมดของหลวงพ่อผินะหลายสิบตัว แต่ต่อมาท่านมาสร้างวัดหนองหม้อแกง เลยเอาหัวชะมดของหลวงพ่อผินะ ออกให้เช่า เพื่อเอาเงินส่วนหนึ่งมาสมทบสร้างวัด

หลวงพ่อย่ำนักย่ำหนาว่าปลัด เนื้อผงแม้แต่ละอองผงก็ต้องรักษาไว้ให้ดี หลวงพ่อตั้งใจเขียน ตั้งใจลบถมเพื่อทำปลัดเนื้อผงรุ่นแรก รุ่นนี้โดยเฉพาะ ลำพังแค่ผงจูงนาง ก็เป็นที่สุดยอดผงมหาเสน่ห์อยู่แล้ว
หลวงพ่อเอิบท่านนี้เคยไปอยู่กับหลวงพ่อพรหม หลวงพ่อโอด หลวงพ่อสมควร ซึ่งเรียกว่าพระเก่งๆ ท่านไปหามาหมด
ราคาเปิดประมูล289 บาท
ราคาปัจจุบัน299 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 28 พ.ย. 2555 - 21:23.58
วันปิดประมูล อา. - 02 ธ.ค. 2555 - 07:05.47 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 299 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
pawatn (99) (-3) 1.1.196.157
299 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 01 ธ.ค. 2555 - 07:05.47
กำลังโหลด...
Top