ลูกอมชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา - webpra

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ลูกอมชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา

ลูกอมชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ลูกอมชานหมากหลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา
รายละเอียด"ชานหมากนี้เลี่ยมติดตัวไว้นะลูกนะ มีอะไรให้นึกถึงหลวงปู่ "

เป็น คำพูดของหลวงปู่ที่บรรดาลูกศิษย์ลูกหามักได้ยินกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน พร้อมกับมอบลูกอมชานหมากพร้อมภาพถ่ายของหลวงปู่ และธนบัตรขวัญถุงที่หลวงปู่ให้ไปทำทุน สำหรับในวันนี้ผมคงจะรวบรัดตัดตอนกล่าวถึงเพียงเฉพาะ ลูกอมชานหมากของหลวงปู่ ซึ่งหลวงปู่ท่านแจกฟรี เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจและไว้ปกป้องคุ้มครอง อันที่จริงหลวงปู่ท่านเคยบอกว่า นอกจากจะศักดิ์สิทธิ์ แล้วยังประหยัดอีกด้วย ................... เพราะไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองเช่าพระเครื่อง และนี่คงเป็นอีกสิ่งที่หลวงปู่ท่านตั้งใจให้แจก แจก แล้วก็แจก มาอย่างยาวนาน ลูกอมชานหมากที่เป็นลูกกลม กลม เล็กๆน่ารัก น่ารักแต่มีคุณวิเศษยิ่งนักนี้เกิดจากเนื้อหมากและน้ำหมากของหลวงปู่ ผสมกับ น้ำผึ้ง และกล้วยน้ำว้าสุก บดผสมปั้นเป็นก้อนกลม จากนั้นหลวงปู่ท่านก็จะอธิษฐานจิต เสกกำกับให้ไว้เพื่อแจกกับลูกศิษย์ คุณวิเศษของลูกอมชานหมาก
ทำไม ลูกอมเล็กๆ ถึงมีคุณวิเศษยิ่งนัก ...............ปรกติแล้วอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวเนื่องกับพระบริสุทธิ์สงฆ์ มักมีคุณวิเศษอยู่แล้ว ยิ่งออกจากปากของหลวงปู่ทิม วัดพระขาวยิ่งไม่ต้องกังขาครับ
ของอะไรก็แล้วแต่เมื่อมีการมอบให้อย่างบริสุทธิ์ใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ ก็อิ่มเอมดีและปรีดา ไม่ได้เกิดจากการซื้อขาย
และดูจากส่วนผสมแล้ว กล้วยก็คือง่าย สะดวก
น้ำผึ้งก็หวาน หอม นอกจากนั้นยังผ่านการอธิษฐานจิต เสกกำกับด้วย คาถาต่างๆที่หลวงปู่ท่านร่ำเรียนมา
จากประสบการณ์ที่ผ่านมายาวนานแสนนานของผู้ที่ได้ครอบครองและบูชาลูกอมชานหมาก คงพอสรุปได้แต่เพียงว่า
พุทธคุณ ครอบจักรวาลครับ ทั้งเมตตา แคล้วคลาด แต่ที่หลวงปู่ท่านตั้งใจให้ใช้คือ เมื่อก้างปลาติดคอ ให้ตั้งใจแล้วอธิษฐานถึงหลวงปู่แล้วก็ใช้ลูกอมชานหมากลูบที่คอ หายแน่ครับถ้าศรัทธาและตั้งใจจริง ประสบมานับครั้งไม่ถ้วนครับ ทุกวันนี้ทานปลาได้อย่างสบายใจครับ เรื่องนี้หลวงปู่ท่านถึงกับออกปากแนะนำเองเกือบทุกครั้ง และน่าสังเกตว่า เวลาที่หลวงปู่ท่านแนะนำใคร ไม่นานเกินรอ ได้ก้างติดคอเพื่อทดลองลูกอมชานหมากกันแน่ครับ
เรื่อง การเดินทาง การสอบเรียนต่อ รวมทั้งเดินทางไปต่างประเทศ คดีความขึ้นโรงขึ้นศาล เข้ารักษาตัวผ่าตัดต่างๆ มีประสบการณ์นับครั้งไม่ถ้วนครับ
ทั้งนี้อยู่ที่ศรัทธา และความดี ที่หลวงปู่ท่านสั่งสอนเสมอๆว่า ให้ทำความดีเสมอ เพื่อเป็นเกราะคุ้มครองตัว
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน200 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 08 ธ.ค. 2555 - 08:28.58
วันปิดประมูล อา. - 23 ธ.ค. 2555 - 23:04.35 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 200 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน200 บาท
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
100 บาท อา. - 09 ธ.ค. 2555 - 23:20.41
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 23 ธ.ค. 2555 - 23:04.24
200 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) อา. - 23 ธ.ค. 2555 - 23:04.35
กำลังโหลด...
Top