@ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

@ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม

@ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม @ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม @ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม @ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง @ปล่อยของ@ กุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม
รายละเอียดกุมารดูดรก หรือปิดตานางพราย หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ อุดผงพรายหลวงปู่ทิม

หลวงปู่ผาดได้รับการยกย่องว่า มีวิทยาคมเข้มขลังพอๆกับหลวงปู่ธรรมรังษี ผู้สร้างปิดตานางพรายที่บรรจุผงพรายกุมารอันลือลั่นของหลวงปู่ทิม อิสรโก ซึ่งมีประสบการณ์มากมาย จะขอยกจากข้อเขียนของอาจารย์ชินพร แห่งมูลนิธิหลวงปู่ทิม มาบางส่วนดังนี้ครับ

“ พอดีกับระยะนั้นกุมารทองของวัดต่างๆ กำลังดังและเป็นที่นิยมกันมาก ผมเลยขอท่านสร้างกุมารทองขึ้น แต่ทำตามแบบทรงของหลวงปู่ทิมในท่าดูดรก เพื่อให้เข้ากับเคล็ดว่า กินไม่รู้จบ ผู้เอาไปเลี้ยงจะได้มีโชคลาภมีเงินมีทองมาอย่างไม่รู้จบเรียกว่า ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรก โดยสร้างเป็นเนื้อนวโลหะ,และเนื้อทองสัมฤทธิ์ เมื่อกุมารดูดรกออกให้บูชาตัวละ ๓๐๐ บาท (ทองสัมฤทธิ์) ก็ไม่เดินเท่าที่ควร แต่ด้วยพลังจิตและพลังอาคมของหลวงปู่ธรรมรังษี บวกกับผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม ทำให้ผู้เอาไปใช้ประจักษ์ในพลานุภาพทันตาเห็น ไม่นานกุมารดูดรกก็หมด กรรมการวัดพุทธบาทเขาพนมดินบางคนเคยว่าผมกับหลวงปู่ธรรมรังษีว่าเอาเดรฉานวิชามาให้ท่านเสก แต่หลวงปู่ธรรมรังษีบอกว่า ไม่ใช่ของเลวร้าย มันวิชาการทางจิต คนนั้นเลยเงียบไป ต่อมาเมื่อปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรกดังขึ้น และที่วัดก็หมด เมื่อผมไปที่วัดก็มีผู้มาขอผมหลายรายรวมถึงกรรมการผู้นั้นด้วย ทั้งกรรมการวัดที่ดูแลตู้วัตถุมงคล ยังขอให้ผมหาให้ ๕ ตน เพราะมีใบสั่งบูชามาจากอเมริกา แกบอกว่าดังไปถึงอเมริกา ญี่ปุ่น และเยอรมัน

ที่ญี่ปุ่นโทรมาเล่าว่า นักเลงยากูซ่าซึ่งไปเก็บค่าคุ้มครองจากหญิงไทยที่ไปทำงานบริการอยู่ที่ญี่ปุ่น ถึงกับโดดลงจากเตียงนอน บอกมีเด็กผมจุกนุ่งแดงห่มแดงขึ้นมาทับที่หน้าอกคนเล่าบอกว่า เจ้ายากูซ่าคนนี้อาทิตย์หนึ่งจะมาเก็บค่าคุ้มครองจากหญิงไทยชุดนั้นเป็นประจำทุกอาทิตย์ และมันจะถือโอกาสขึ้นมานอนบนเตียงของหญิงคนที่โทรมาเล่า มันไม่นับถือพระที่หญิงไทยสั่งเช่าบูชามาจากเมืองไทย มันมักจะเอาเท้าพาดไปทางหัวนอนที่มีพระอยู่เป็นประจำที่มาหา หญิงไทยคนนั้น ก็เลยเปรยๆ บอกกุมารในใจว่า พ่อกุมารแสดงฤทธิ์ให้อ้ายยากูซ่ามันเห็นสักที เท่านั้นเองยากูซ่าโดดลงจากเตียงด้วยสีหน้าตกใจ บอกมีเด็กนุ่งแดงห่มแดงมานั่งทับอกมัน...............”

นี้เป็นความเข้มขลังของปิดตานางพรายของหลวงปู่ธรรมรังษี ซึ่งปัจจุบันหาได้ยากและราคาค่อนข้างสูงมาก มีคำแนะนำว่าให้ใช้ปิดตานางพรายของหลวงปู่ผาด แห่งวัดบ้านกรวดนั้น สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้เนื่องจากหลวงปู่ผาดนั้นมีวิทยาคมเทียบเคียงกับหลวงปู่ธรรมรังษีนั่นเอง.........
ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรก หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ ซึ่งเก่งพอๆกับหลวงปู่ธรรมรังษี สร้างเพียงเนื้อเดียวคือทองแดงบาดาล อุดผงพรายผสมสีผึ้ง หมดแล้วที่มูลนิธิหลวงปู่ทิม ยอดทำบุญเพื่อนำปัจจัยไปใช้ในกิจกรรมของหน่วยช่วยเหลือประชาชนเคลื่อนที่ที่มาบตาพุด จ.ระยอง
ปิดตานางพราย หรือกุมารดูดรกหลวงปู่ผาด ใช้เฝ้าบ้านเฝ้ารถ
หายากแล้วครับ

คาถาบูชาปิดตานางพราย ของหลวงปู่ผาด
คาถาเรียก ตั้งนะโม 3 จบ
โอม อิมะ อิมา อิมาวะ เอหิจิตตัง นางพรายจัน เอหิมะมะ สุสิสุสัง อะระหัง สุคะโต อะระหัง พุทธะสังมิ (ว่าอย่างน้อย 3 จบ)

เวลากินข้าวก็ใช้คาถาเรรียกให้มากินข้าวกับเราด้วยทุกครั้ง (โดยหากกลัวจะลืมก็ควรบอกนางพราย ว่าให้มากินข้าวด้วยกันทุกครั้ง โดยไม่ต้องเรียกก็ได้ ถ้าเห็นเรากินให้มากินด้วยเลย และสามารถเปลี่ยนชื่อของนางพรายเป็นชื่ออะไรก็ได้ แล้วเรียกตามชื่อนั้น เช่น จากนางพรายจัน เป็น นางพรายน้ำหวาน เป็นต้น แต่ควรจะบอกกล่าว เมื่อตอนรับนางพรายไปบูชาในครั้งแรก

ก่อนอธิฐาน ขอให้ท่องคาถาเรียกเขาก่อนทุกครั้ง แล้วจึงจะอธิฐานขอ ปิดตานางพรายนี้มีฤิทธิ์หลายอย่าง ทั้งทางมหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภ เสี่ยงโชค พกติดตัว คุ้มคร้องป้องกันภัยอันตราย ดุจดังมีพรายกระซิบ หรือ แล้วแต่จะอธิฐาน ขอเอาในสิ่งที่สมควร ที่พอเป็นไปได้ จงเชื่อมั่นเถิดจะประสิทธิผลแล
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 11 ธ.ค. 2555 - 15:37.15
วันปิดประมูล อ. - 18 ธ.ค. 2555 - 12:49.52 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
400 บาท พฤ. - 13 ธ.ค. 2555 - 08:12.14
450 บาท ศ. - 14 ธ.ค. 2555 - 10:43.18
500 บาท ศ. - 14 ธ.ค. 2555 - 10:43.22
1,500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 17 ธ.ค. 2555 - 12:49.52
กำลังโหลด...
Top