แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่)

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่)

แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่) แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่) แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง แหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่)
รายละเอียดแหวนเพชรกลับ "หลวงปู่พวง" วัดน้ำพุ จ.เพชรบูรณ์ (ขนาดใหญ่)

แรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ สำหรับรูปหล่อโบราณรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี เทพเจ้าแห่งเขารัง ศิษย์เอกหลวงพ่อทบวัดชนแดน หลวงพ่อเขียนสำนักถ้ำขุนเณร และหลวงพ่ออ้วนวัดดงขุย

หลวงปู่พวงคือพระที่ม้วนตะกรุดให้หลวงพ่อทบ เมื่อเกือบ 50 ปีที่แล้วในตอนท่านยังเป็นพระหนุ่ม ในตอนนี้ท่านอายุ 87 ปี 66 พรรษาแถมชาวบ้านยังร่ำลือกันว่าท่านมีวาจาสิทธิ์

********
รายละเอียดการจัดสร้างตามรูปภาพด้านล่างเลยนะครับ...

********
วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง เพื่อยกศาลาการเปรียญวัดน้ำพุสามัคคี

ด้านหลังรูปหล่อลงยันต์หัวใจแก้วสี่ดวง นะมะอะอุ เป็นเมตตามหานิยม เมื่อรวมกับแผ่นยันต์ 108 นะปถมัง 14 ของหลวงปู่พวงฉบับหลวงพ่อทบ วัดชนแดน ก็ยิ่งเพิ่มความขลังเป็นมหาอุตม์คงกระพันชาตรี อีกทั้งมีชนวนมวลสารที่นำมาเทในรูปหล่อโบราณ อาทิ ฆ้องโบราณหลวงพ่อทบ ทองคำหนัก ๕ บาท รูปหล่อฐานสูงหลวงพ่อทบ หัวไม้ขีดหลวงพ่อทบ แหวนเพชรกลับหลวงพ่อทบ รูปหล่อหลวงพ่ออ้วน รูปหล่อหลวงพ่อเขียน รูปหล่อหลวงพ่อสี เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่พวง ผงนะปถมังหลวงปู่พวง เกษา จีวร ตะกรุด เหรียญบาทเก่าเงินยวงแผ่นยันต์จากคณาจารย์จำนวนมาก พระเครื่องที่คณะศิษย์ร่วมใจถวาย ตะกรุดหลวงพ่อทบและคณาจารย์ต่างๆ ในวันที่หล่อพระเกิดพระอาทิตย์ทรงกรดตลอดพิธีเป็นนิมิตรหมายอันดี วันพุทธาภิเษกหลวงปู่พวงกำหนดวันที่ 1 สิงหาคม 2555 หลวงปู่พวง บอกว่า วันดีศรีธงชัยบารมีพระทั้งจักรวาลครูบาอาจารย์ทั้งหมดลงมาอำนวยอวยพรแผ่ธรรมรังสีให้การปลุกเสกนี้สำฤทธิ์ผลด้วยพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ ตลอดพิธีลมพัดต้นโพธิ์เสียงใบโพธิ์ลู่ลมสนั่นหวั่นไหวฟ้าเปิดแดดออก บรรยากาศในวัดไม่ร้อนเลยลมพัดมาทุกทิศทาง ทุกอย่างโล่งปลอดโปร่งเหมือนที่หลวงปู่พวงได้พูดไว้ทุกประการ หลังเสร็จพิธีลูกศิษย์ได้สอบถามถึงพุทธคุณ หลวงปู่พวงอมยิ้มด้วยความเมตตา และได้กล่าวทิ้งท้ายก่อนออกจากวิหารว่า

"ทองคำมีค่าฉันใด... รูปหล่อข้ามีค่าฉันนั้น..."
"ถ้าไม่ดีข้าไม่สร้าง..."
"ถ้าทำแล้วช่วยเขาไม่ได้เราจะทำทำไม? เสียชื่อครูบาอาจารย์เรา..."

วัตถุมงคลหลวงปู่พวง ถ้าไม่ถึงกาลไม่ถึงวาระจริงๆ ท่านไม่สร้าง ถ้าสร้างแล้วทำแล้วต้องเสกให้ถึง ให้เป็นของวิเศษ ที่พึ่งพาอาศัยได้จริง ยกชีวิต ยกฐานะได้ พลิกฟ้าพลิกดินได้จริง ท่านถึงจะสร้าง

ลูกศิษย์ลูกหารอวัตถุมงคลของท่านมานานนับสิบๆ ปี ทั้งที่วัดมีสภาพทรุดโทรมน่าบูรณะตั้งนานแล้ว ถามว่า เมื่อไม่มีวัตถุมงคลแล้วลูกศิษย์ที่นับถือท่านได้อะไรกลับไป ตอบได้ว่า ท่านหยิบอะไรได้ คว้าอะไรไกล้มือได้ เอามาเสกให้ทั้งนั้น ก้อนหินบ้างใบไม้บ้าง ก้านธูปบ้าง ซึ่งก็ปรากฏว่าของที่ท่านให้ไป มีพุทธคุณสูงส่ง ช่วยลูกศิษย์ได้ทั้งนั้น

จัดสร้างแต่ละครั้งก็สร้างแค่พอนำรายได้ไปใช้จริง สร้างจำนวนไม่เยอะ รูปหล่อโบราณรุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นแรกของหลวงปู่ และยังหล่อออกมาได้สวยงามเข้มขลัง เรียกได้ว่าอนาคตกลายเป็นของดีมีค่าที่หายากอีกรุ่นนึง ตามวาจาสิทธิ์ของหลวงปู่ที่กล่าวไว้ว่า "ทองคำมีค่าฉันใด... รูปหล่อข้ามีค่าฉันนั้น..." แน่นอนครับ
********

สำหรับแหวนเพชรกลับรุ่นนี้ สวยงาม สร้างน้อย รับรองต่อไปหายากแน่นอนครับ...

ขอให้คนที่อยากได้ไว้บูชาจริงๆ ค่อยเคาะนะครับ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณัฐพล โทรศัพท์ 086-6098174
ราคาไม่ถึงพันขออนุญาตส่งเป็นลงทะเบียนนะครับ

เพื่อความสะดวกในการโอนเงินมีบัญชีให้เลือก 2 ธนาคารนะครับ
ธนาคารกรุงไทย กับ ธนาคารกสิกรไทย เป็นสาขาใน จ.นครปฐม เขตเคลีย์ริ่งนะครับ
ราคาเปิดประมูล450 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 29 ธ.ค. 2555 - 07:46.41
วันปิดประมูล ส. - 05 ม.ค. 2556 - 11:29.44 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
500 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 04 ม.ค. 2556 - 11:29.44
550 บาท ส. - 05 ม.ค. 2556 - 10:50.31
กำลังโหลด...
Top