@ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด (B)

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

@ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด (B)

@ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด  (B) @ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด  (B) @ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด  (B) @ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด  (B)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง @ปล่อยของ@กุมารแป้นแล้น กุมารทองคู่บารมีขุนแผน อุดผงพราย ฝังตะกรุด (B)
รายละเอียดในตำนานขุนแผนนั้นสำเร็จวิชาไสยศาสตร์แขนงต่าง ๆ และมีสิ่งวิเศษ 4 อย่างคอยช่วยเหลือตลอดเวลา สิ่งวิเศษทั้งสี่อย่างนี้ สำหรับขุนแผนถือเป็นของวิเศษคู่ชีวิตเลยทีเดียวได้แก่

- ดาบฟ้าฟื้น- ม้าสีหมอก

- พรายกระซิบ - และกุมารทอง

นักเล่นเครื่องรางทางเสน่ห์ มีของวิเศษดังกล่าวครบสี่ อย่าง ถือว่าท่านเป็นขุนแผนตัวจริง เสน่ห์โชคลาภมิขาด

กุมารทองแป้นแล้น ถือว่าเป็นกุมารทองอีกตนหนึ่งที่มีประสบการณ์แก่ผู้เลี้ยงให้โชคลาภเนืองๆ และ หายากมากๆ กุมารทองแป้นแล้นปลุกเสกโดยอาจารย์ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ฆราวาสจอมขมังเวทย์ชื่อดัง สร้าเมื่อปี 2544 ด้านก้นอุดผงพราย ฝังตะกรุด วัตถุมงคลของอาจารย์ปู่หมอนาคขนาดขุนแผนท่านยังแรงแบบสุดๆแล้ว กุมารท่านก็โชคลาภมหาละลวนเช่นกัน แต่กระซิบว่าเป็นกุมารทองที่เจ้าชู้(ที่สุดในโลก) พกไปเที่ยวได้ ดลจิตดลใจสาวให้มาหาเราก็ได้ จุกได้ใครเท่ากับเจ้าของได้เอง ตามสไตร์ปู่หมอนาควิธีเลี้ยง

ก่อนอัญเชิญเข้าบ้าน ให้จุดธูปบอกพระภูมิเจ้าหน้าที่ และท้าวเวสสุวรรณในบ้าน(ถ้ามี) ขอให้ดวงจิตของกุมารทองแป้นแล้น มาช่วยให้เกิดแต่สิ่งที่ดี เจริญในหน้าที่การงาน ค้าขายคล่อง มีกำไร ไม่ขาดทุน หมั่นพูดคุย ถวายน้ำเปล่า, น้ำหวาน, น้ำสี ขนม นม เนย งด เว้นของคาว หรือ หากไม่ค่อยมีเวลาให้บอกลูกว่าให้กินพร้อมเรา และ หากอยากเล่นของเล่นอะไรก็เล่นตามสบาย หมั่นใส่บาตร ทำบุญ สวดมนต์เจริญภาวนา นั่งสมาธิ แล้วแผ่บารมี ส่วนกุศลให้กุมารทองแป้นแล้น จะ ยิ่งเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์

คาถาบูชากุมารทอง (นะโม3จบ)

นะรึ โมรือ รึรือ ลึลือ สิทธิสะวาหะ (3จบ)

โอม คะลุก คะลุก นะปลุกจิต โมปลุกใจ กุมารพูดได้ กะระมะถะ มะอะอุ อถอะมะ มานิมามา กุมารเจ้าเอ๋ย อยู่แล้วเจ้าข้า กุรุมุถุ จงมาเป็นหู จงมาเป็นตา ดีร้ายบอกข้า ดีร้ายช่วยข้า กิริมิถิ สุสีสุสัง พระอะระหัง พุทโธ โลกะวิทู สิทธิ หุนลู สะหวาโหม ติด ติด

แล้วก็อธิฐาน ขอให้เขาช่วยเหลือตามความเหมาะสม(ต้องขอสิ่งที่ไม่เกินความสามารถที่จะเป็น ไปได้) แล้วก็บอกว่าถ้าได้สมดังใจแล้ว จะให้อะไรแก่เขา ก็ต้องให้ตามนั้น อย่าผิดสัญญา(เดี๋ยวคราวหน้าเขาจะไม่เชื่อเรา) ส่วนใหญ่จะบนโดยการหาเพื่อนให้เขา จะดีมากๆครับ

ขออนุญาติใช้รูปแทนนะครับ

รับประกันความแท้
ราคาเปิดประมูล350 บาท
ราคาปัจจุบัน700 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 02 ม.ค. 2556 - 09:49.32
วันปิดประมูล อ. - 08 ม.ค. 2556 - 10:18.33 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 700 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
400 บาท พ. - 02 ม.ค. 2556 - 20:45.06
600 บาท พ. - 02 ม.ค. 2556 - 20:45.13
700 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 07 ม.ค. 2556 - 10:18.33
กำลังโหลด...
Top