เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี

ประมูล หมวด:พระกริ่ง พระชัยวัฒน์

เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี

เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เชิญครับ พระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ก้นทองฝาบาตร หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง จ.ปทุมธานี
รายละเอียดพระกริ่งขุมทรัพย์ เนื้อชนวนก้นเบ้า ผสม ทองคำ เงิน โลหะมหามงคล ตอกโค๊ด หมายเลขกำกับ 2232
หลวงพ่อเมตตาจารให้แล้วพร้อมกล่องเดิมครับ

วัดและโรงเรียนเป็นของคู่กันมาตั้งแต่โบราณ สมัยก่อนผู้ปกครองดูแลวัดหรือเจ้าอาวาสสร้างโรงเรียนในเขตวัดขึ้น เพื่อเป็นสถานศึกษาอบรมสั่งสอนกุลบุตรกุลธิดาให้เป็นคนดีของสังคม ส่วนใหญ่จะได้ชื่อว่าสำเร็จการศึกษาเพราะ "ข้าวก้นบาตร"

"โรงเรียนวัดบางกุฎีทอง" ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี นำการสร้างโดย "พระครูปทุมธรรมานุสิฐ" หรือ "หลวงปู่สุรินทร์ เรวโต"อดีตเจ้าอาวาสวัดบางกุฎีทอง เมื่อปี 2507 ปัจจุบัน "หลวงพ่อชำนาญ" เจ้าอาวาสได้อุปถัมภ์ โรงเรียนแห่งนี้อย่างดี ทำรั้ว สร้างพระพุทธรูป สร้างหอประชุมอเนกประสงค์ ห้องน้ำ ห้องคอมพิวเตอร์ ตั้งวงปี่พาทย์กังวาลวรกิจ ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ฝึกซ้อมจนชนะประกวดระดับภาค เวลาว่างเด็กนักเรียนจะรับงานการกุศลต่างๆ เพื่อหาทุนการศึกษา ในวันพระได้จัดให้มีโครงการให้นักเรียนเข้าวัด อบรมศีลธรรม เป็นต้น

แต่ปัญหาของ "โรงเรียนวัดบางกุฎีทอง" คือ พื้นที่สนามโรงเรียนต่ำ เป็นเหตุให้เกิดน้ำท่วมซ้ำซากเป็นประจำ เกิดจากการถมที่เพื่อสร้างถนนสายบางกะดีสายใน เป็นถนนที่วิ่งผ่านโรง เรียนทำให้พื้นสนามอยู่ต่ำ ปัญหาน้ำท่วมขังมีมาหลายปีแล้ว คณะครูได้นำปัญหาดังกล่าวมา กราบเรียนหลวงพ่อชำนาญ เพราะทนเห็นสนามเป็นแหล่งเพาะยุงก้นปล่อง ยุงลายไม่ไหว เด็กนักเรียนหลายคนโดน ยุงกัด ต้องไปหาหมอเป็นไข้เลือดออกหลายราย

หลวงพ่อชำนาญ ท่านจึงรับเป็นแม่งาน ระดมทุนถมดินให้โรงเรียน ด้วยการจัดสร้าง "มงคลวัตถุ" ขึ้นมารุ่นหนึ่ง เพื่อนำรายได้เพื่อการนี้ รูปแบบ "พระกริ่งขุมทรัพย์" และแผ่นยันต์จักรพัตรา ธิราช มอบสมนาคุณแก่เจ้าภาพที่บริจาคปัจจัยถมดิน พระกริ่ง รุ่นนี้ผสมชนวนมวลสารพระประธานก้นเบ้าที่ผสมทองคำ 1 กิโลกรัม เงิน 1 กิโลกรัม และยอดโลหะศักดิ์สิทธิ์อีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีทองคำ ที่มีลูกศิษย์ถวายอีก 20 บาท ชนวนมวลสารโลหะอาถรรพ์ขั้นเอกอุ ยอดโลหะมงคลอีกมากกว่า 200 กิโลกรัม

***********************************************************************************************************
ร้าน Pasuta Amulet
1.รับประกันตามกฎและเงื่อนไขทาง Web-Pra ครับ
2.รับประกันพระแท้ตลอดชีวิต เก๊คืนเต็มจำนวนครับ
3.รูปพระที่ถ่าย สีและแสงอาจจะแตกต่างกันตามการตั้งค่าของเครื่อง computer ของแต่ละคน แต่ผู้ขายจะพยายามจัดองค์ประกอบให้ได้ตามความเป็นจริงมากที่สุด
4.ท่านที่ชนะประมูลและโอนเงินเรียบร้อย รบกวนเวลาของท่าน กรุณาส่งข้อความแจ้งทาง Web-Pra ด้วยครับ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน หากมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือข้อมูลอื่นๆของท่าน กรุณาแจ้งทางเราก่อนทำการส่งพระทางไปรษณีย์นะครับ เพื่อความถูกต้อง ปลอดภัย หากต้องการปิดหลายรายการ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ

ถ้ามีปัญหา ข้อสงสัย หรือข้อแนะนำใดๆ สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงทาง ข้อความใน Web-Pra หรือ pasuta_amulet@hotmail.com และทางโทรศัพท์ 0863260173 ยินดีให้บริการเสมอครับ

การจัดส่งทางไปรษณีย์ :
- ส่งแบบ EMS ยอดพระที่ปิดประมูลรวมกัน มากกว่า 500 บาท
- ส่งแบบลงทะเบียน ยอดพระที่ประมูลรวมกัน น้อยกว่า 500 บาท

Please feel free to visit my shop ===> http://www.web-pra.com/Shop/Pasuta-Amulet หรือ คลิกเข้าไปที่ชื่อ "Pasuta56" แล้วเลือก "รายการตั้งประมูล"

***ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าแวะชมสินค้าและพระเครื่องที่ร้านนะครับ --- Thank you for looking.***

***********************************************************************************************************
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน1,232 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ232 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 08 ม.ค. 2556 - 12:45.25
วันปิดประมูล อา. - 20 ม.ค. 2556 - 18:14.27 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,232 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ232 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,232 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 19 ม.ค. 2556 - 18:14.27
กำลังโหลด...
Top