สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์

สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์ สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์ สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง สืบสานแหวนเพชรในตำนาน !!! แหวนเพ็ชรกลับรุ่นแรก หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี จ.เพชรบูรณ์
รายละเอียด“ ถ้าไม่ดีข้าไม่สร้าง ” คนแห่เช่าล้นศาลาวัด รุ่น ยกศาลา หลวงปู่พวง ฐานวโร วัดน้ำพุสามัคคี

....ย้อนตำนานแห่งความเข้มขลัง สุดยอดวัตถุมงคล สืบตำนานบูรพาจารย์หลวงพ่อทบ วัดชนแดน หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร และหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย พระเกจิอำเภอชนแดนองค์ปัจจุบันที่เพียบพร้อมด้วยพุทธาคม น้ำมนศักดิ์สิทธิ์ มนต์ขลังวิชาเพชรกลับ ที่ร้ายกลับกลายเป็นดี ที่ดีหนุนให้ดียิ่งขึ้น ....ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญใหญ่กับเนื้อนาบุญแท้จริง

วัตถุประสงค์ เพื่อยกศาลาการเปรียญวัดน้ำพุสามัคคี

หลวงพ่อที่ม้วนตะกรุดให้หลวงพ่อทบ เมื่อเกือบ 50 ปีที่แล้วเป็นพระหนุ่มตอนนี้อายุ 87 ปี 66 พรรษาแถมมีวาจาสิทธิ์

หลวงปู่ลมัย สำนักสวนสมุนไพร เคยบอกเป็นนัยๆ ว่า " เพชรบูรณ์ ยังมีช้างเผือกอีกเชือกหนึ่ง ชื่อหลวงพ่อพวง อยู่วัดน้ำพุ เขาแทนฉันได้ ของท่านมีรัศมีดีเหลือเกิน "

ค้นประวัติ สืบความรู้ สืบดูแน่ชัด องค์นี้ ศิษย์แท้ๆหลวงพ่อทบ วัดชนแดน,หลวงพ่อเขียน สำนักขุนเณร และหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย เสกก้อนหินบ้าง ก้านธูปบ้างให้ศิษย์เอาไปใช้ กันปืนได้,ขวานฟันไม่เข้า,รถชนไม่เป็นไร

หลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคีองค์นี้ อายุ 87 ปี 66 พรรษา ( เกิด พ.ศ.2468 ) บวชเมื่อเป็นเณร อายุครบบวชพระก็บวชเลย เรียนวิชากับหลวงพ่อทบ มากที่สุด (น่าจะเป็นศิษย์ที่อยู่กับหลวงพ่อทบนานที่สุดในปัจจุบันนี้ ) หลวงพ่อทบรักมาก สอนให้หมด ทั้งพาไปฝากให้เรียนวิชากับหลวงพ่อเขียน ด้วยตัวของท่านเอง ตอนอยู่กับหลวงพ่อทบ ท่านมีหน้าที่ช่วยหลวงพ่อทบ จารตะกรุดมั่งม้วนมั่ง ถักมั้ง ตอนอยู่กับหลวงพ่อเขียน ท่านมีหน้าที่ตักน้ำใส่ถัง ให้หลวงพ่อเขียนทำน้ำมนต์ ต่อมาท่านฝากตัวเรียนวิชากับหลวงพ่ออ้วน วัดดงขุย ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า หลวงพ่ออ้วนรับศิษย์ยากมาก ถ้าไม่เก่งจริงไม่มีพื้นฐาน ท่านจะปฏิเสธแต่กับหลวงพ่อพวง ท่านทดสอบจนแน่ใจว่า จิตดี บารมีสูง จึงรับเป็นศิษย์ต่อวิชาชั้นสูงให้

ไม่จำเป็นไม่สร้าง !!! วัตถุมงคลหลวงปู่พวง ถ้าไม่ถึงกาลไม่ถึงวาระจริงๆ ท่านไม่สร้างถ้าสร้างแล้วทำแล้ว ต้องเสกให้ถึงจริงๆให้เป็นของวิเศษจริงๆ พึ่งพาอาศัยได้จริง ยกชีวิต ยกฐานะได้จริง อุปมาดั่ง พลิกฟ้า พลิกดิน ได้จริง ท่านถึงจะสร้าง ท่านว่าถ้าทำแล้วดีกว่าท่อนไม้หน่อยเดียว เราจะทำทำไม ??
ถ้าทำแล้วช่วยเขาไม่ได้เราจะทำทำไม ??? เสียชื่อครูอาจารย์เรา !! ที่วัดน้ำพุสามัคคีจึงไม่สร้างพระพร่ำเพรื่อ ทั้งที่ลูกศิษย์รอวัตถุมงคลของท่านมานานนับสิบๆปี และทั้งที่วัดมีสภาพทรุดโทรมน่าบูรณะตั้งนานแล้ว ถามว่า เมื่อไม่มีพระเครื่องแล้วลูกศิษย์ที่นับถือท่านได้อะไรกลับไป ตอบได้ว่า ท่านหยิบอะไรได้ คว้าอะไรไกล้มือได้ เอามาเสกให้ทั้งนั้น ก้อนหินบ้างใบไม้บ้าง ก้านธูปบ้าง ซึ่งก็ปรากฏว่าของที่ท่านให้ไป มีพุทธคุณสูง ช่วยศิษย์ได้ทั้งนั้น เหรียญรุ่นแรกหลวงปู่พวงสร้างออกมาเพื่อซ่อมแซมเสนาสนะภายในวัดเมื่อต้นปี๕๕ (ปลุกเสกวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ) ลูกศิษย์ลูกหาเช่ากันล้นหลามแม้กระทั่งมาเลสิงค์โปรเหมารถบัสมาเช่ากันถึงวัดปัจจุบันหากันไม่ได้แล้ว


การสร้างแหวนเพชรกลับหาสำนักไหนสร้างได้ขลังคงหายากจะเห็นมีหลวงพ่อทบ วัดชนแดนที่สร้างได้โด่งดังและมีประสบการณ์สูงมากปัจจุบันหากันแทบไม่ได้

ครั้งนี้หลวงปู่พวงสืบตำนานบูรพาจารย์ จัดสร้างแหวนเพชรกลับ ให้ลูกศิษย์ได้กลับร้ายให้กลายเป็นดี การสร้างแบบเพชรกลับนั้นด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่พวง ด้านหลังเป็นยันต์กลับหัวให้ไปคนละทิศคนละทาง เมื่อใดที่เกิดเหตุการณ์คับขันให้กลับแหวน ภัยภยันต์ตรายที่จะบังเกิดก็แคล้วคลาดหายไปได้

แหวนเพชรกลับวงนี้ขนาดวงเล็ก
ไม่เก็บตอนนี้ต่อไปไม่มีให้เห็นอย่างแน่นอน

ชอบเรียนเชิญครับ
ราคาเปิดประมูล1,520 บาท
ราคาปัจจุบัน1,530 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 28 ม.ค. 2556 - 00:06.43
วันปิดประมูล ส. - 02 ก.พ. 2556 - 09:57.38 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
conanzs (110) (-1) 171.100.232.96
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,530 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,530 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 01 ก.พ. 2556 - 09:57.38
กำลังโหลด...
Top