เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคเหนือ

เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608

เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608 เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608 เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608
รายละเอียดเหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งมานใต้ จ.ลำปาง ปี2554 เนื้อทองสตางค์ หมายเลข 1608 พร้อมกล่อง+ซีลเดิม ตามรูปครับ

เหรียญพระราหู ปั๋นปอน ครูบาเลิศ วัดทุ่งม่านใต้ ลักษณะของเหรียญด้านหน้าเป็นรูปพระราหูทรงสุบรรณ(ทรงครุฑ)พระราหู เป็นรูปลักษณ์ของพญายักษ์เป็นราหูที่มีฤทธิ์มากนั่งครุฑ ครุฑเป็นที่สุดของมหาอำนาจ ด้านข้างลงหัวใจยันต์ของครูบาเจ้านันตาเทพเจ้าพระราหูแห่งแดนล้านนาพระ อาจารย์ของท่าน ด้านหลังเป็นราหูอมจันทร์(จันทรประภา)และราหูอมพระอาทิตย์(สุริยะประภา )เพื่อดักทางสิ่งที่ไม่ดีให้หมดและยังมีคำ "ปั๋นปอน" ของครูบาเลิศอีกด้วยด้าน ข้างรอบด้วยสุดยอดพญายันต์สุริยะประภาและจันทรประให้หมั่นบูชาเหรียญพระราหู ทุกๆวันก็จะช่วยได้มาก ใครที่ดวงตกต่ำย่ำแย่ ค้าขายลำบาก เงินไม่คล่องมือ มีเรื่องทุกข์ใจเรื่องร้ายเข้ามาในชีวิตพระราหูรู้กันแล้วว่า เวลามีเคราะห์ทุกข์ภัยมีความตกต่ำย่ำแย่ บูชาพระราหูแล้วชีวิตจะพลิกผันไปในทางที่ดีพระราหูจะกลืนกินแก้ได้หมด ใครที่นำเหรียญพระราหูพกติดตัวตลอดจะมีแต่เรื่องดีๆคุ้มครองแคล้วคลาด นิรันตรายปลอดภัยทุกด้าน สำหรับคนทำงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเจ้าคนนายคนให้บูชาตอนกลางวันจะช่วยเสริมดวง หนุนดวง เสริมบารมี นำความรุ่งเรืองในหน้าที่การงานมาให้ สำหรับคนทำงานตอนกลางคืน ทุกอาชีพให้บูชาพระราหูตอนกลางคืน จะเด่นด้านโชคลาภมหาเสน่ห์ประสบผลสำเร็จรวดเร็วดั่งใจปรารถนาทุกประการ
-ทุกรายการของผมราคารวมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้วครับ ไม่มีเพิ่มค่าจัดส่งครับ

-เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หากโอนเงินแล้วช่วยแจ้งให้ทราบด้วยครับ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล379 บาท
ราคาปัจจุบัน389 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 08 ก.พ. 2556 - 21:21.30
วันปิดประมูล ส. - 09 ก.พ. 2556 - 22:40.47 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 389 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
389 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 08 ก.พ. 2556 - 22:40.47
กำลังโหลด...
Top