ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคเหนือ

ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู

 ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู   ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู   ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ครูบาเลิศ ตะกรุดหนังม้ามหาเสน่ห์ (ม้ากล่อมนาง) ดอกครู
รายละเอียดสร้างครั้งแรกตำราเฉพาะ ครูบาเลิศ ทำตะกรุดม้ากล่อมนาง ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เรื่องแรง เรื่องเห็นผลไว เห็นผลเร็ว ไม่ต้องพูดกัน เพราะยันต์ม้ากล่อมนาง ถูกกันกับครูบาเลิศ แค่ท่านเอามือลูปยันต์ ก็ขลังสุดใจขาดดิ้นแล้ว อย่าลืมว่า ท่านเป็นศิษย์เอกครูบานันตา นี่ท่าน ตั้งใจทำให้ ทำพิเศษให้ จะไม่ขลังเหนือขลัง ก็ใจเย็นเกินไป โดยดอกครู (ดอกใหญ่ ) จารยันต์ม้ากล่อมนางตัวครู ลงบนหนังม้า เป็นเคล็ดลับว่า ม้าซ้อนม้า เสน่ห์ เมตตา มหารัก มหาหลง ทับซ้อนกันเป็นทวีคูณ โดยท่านให้จารยันต์เรียกสาว ลงตะกรุดตะกั่วม้วนเป็นไส้ในอีกทีหนึ่ง มัดด้วยด้ายร่วมใจ เป็น 4 เปราะ

ส่วนดอกธรรมดา ดอกเล็กกว่า แต่สร้างเหมือนกัน คือตะกรุดตะกั่ว ม้วนใน เป็นใจกลาง ตะกรุดหนังม้าม้วนนอก มัดด้ายร่วมใจ 2 เปราะ ตะกรุดนี้ เมื่อจะอาราธนาใช้ท่านให้ เรียกเทวดา เรียกม้า เรียกนาง เป็นเคล็ดว่า หากนางที่หมายปองมีบารมีสูงกว่าชาย ม้าเรียกแล้วไม่มา ให้เรียกเทวดาลงมาช่วย กิจการใดที่ไม่สำเร็จเป็นไม่มี ถึงได้บอกว่า ตะกรุดม้ากล่อมนางรุ่นนี้ เป็นกลเม็ดของครูบาเลิศ โดยเฉพาะ แรงกว่าผ้ายันต์ ม้ากล่อมนาง เป็นสิบเท่า ... !! จำนวนสร้าง 1,999 ดอก
กว้าง 1.1 ซม. x ยาว 5 ซม.
ราคาเปิดประมูล450 บาท
ราคาปัจจุบัน499 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ49 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 20 ก.พ. 2556 - 10:39.26
วันปิดประมูล พฤ. - 21 ก.พ. 2556 - 15:18.38 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 499 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ49 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
499 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 20 ก.พ. 2556 - 15:18.38
กำลังโหลด...
Top