รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี

ประมูล หมวด:พระหล่อ-เหรียญหล่อ-พระปั๊มรูปเหมือน ปี 2541 ถึง ปัจจุบัน

รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี

รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง รูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี
รายละเอียดรูปเหมือนปั้ม หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี เนื้อทองแดง โค้ดกรรมการ รุ่นพุทธคุณเงินล้านอายุยืน ๘๒ ปี ปลุกเศกนาน 3 เดือน
เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2548 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา หลวงพ่อเพี้ยน ได้รับพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเจ้าอาวาสวัดราษฎร์ ชั้นโท ในราชทินนาม พระครูวิมลสมณวัตรเข้ารับพระราชทานสัญญาบัตรพัดยศ ณ วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2548 ที่ผ่านมา สร้างความปลาบปลื้มให้กับคณะศิษย์เป็นอย่างมากภายหลังเข้ารับการอุปสมบทได้ย้ายไปพำนักที่วัดเกริ่นกฐิน เพื่อบำเพ็ญสมณกิจ สวดมนต์ เจริญจิตตภาวนา และได้มีโอกาสได้ร่ำเรียนวิทยาคมจากหลวงพ่อปาน เจ้าอาวาสวัดเกริ่นกฐิน ในยุคนั้น หลวงพ่อปานได้กล่าวเน้นย้ำเป็นการเตือนสติอยู่เสมอว่า คนเราจะทำการใดๆ ต้องมีจิตที่มุ่งมั่น ตั้งใจในการศึกษา หัวใจของการศึกษาวิชาอาคมให้บังเกิดผล ถึงความขลังและความศักดิ์สิทธิ์ จะต้องเริ่มที่สติ เมื่อสติมั่นคงก็จะบังเกิดเป็นสมาธิ ทำให้เกิดปัญญา สามารถทำจิตให้เป็นหนึ่งเดียว และเมื่อถึงขั้นนั้นจะทำสิ่งใดๆ ย่อมได้ผล ดังนั้น เมื่อหลวงพ่อเพี้ยนได้ฝึกจิตตามแนวทางของหลวงพ่อปาน ทำให้การเรียนด้านวิชาอาคม บังเกิดความก้าวหน้า และได้รับความศรัทธาจากชาวบ้านโดยทั่วไป เหรียญหลวงพ่อเพี้ยน รุ่นกฐิน จึงเป็นอีกเหรียญวัตถุมงคลที่ได้รับความศรัทธานิยมจากบรรดาเซียนพระเครื่อง ที่มีความเชื่อมั่นในพุทธาคมของหลวงพ่อเพี้ยนเป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นเหรียญที่น่าเช่าหาบูชามาไว้ในครอบครอง

สร้าง 500 องค์ สร้างน้อย

รับประกันแท้พร้อมกล่องเดิมจากวัด
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 24 ก.พ. 2556 - 21:25.29
วันปิดประมูล ส. - 16 มี.ค. 2556 - 21:25.29 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท พฤ. - 07 มี.ค. 2556 - 02:39.12
กำลังโหลด...
Top