หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนล่าง

หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง

หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้ง
รายละเอียดหายากมาก!! พระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำลองพิมพ์ หลวงพ่อผินะวัดสนมลาวหรือสมเด็จป๊อกเด้งใครชอบเสี่ยงดวงต้ององค์นี้เลยครับ


ประสบการณ์ จากกัลยาณมิตร ท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่า พี่เชื่อให ม ผมอฐิฐานกับหลวงพ่อ 3วันเท่านั้น งานที่ติดต่อ ที่คิดว่าไม่ไ ด้ เขาโทรติดต่อกลับมา ทั้งๆที่คิดว่า จะไม่ได้งานนี้แล้ว คนที ่ไ ปติดต่องานด้วยเนี่ย เขี้ยวมาก พูดคำตอบ คำ วางท่ามาก ใช้พ ร ะเค รื่อง เครื่องรางต่างๆมามาก ไม่เคยใช้อะไรแล้วไว เท่านี้มาก่อนเลย ศัตรู คนที่ไม่ชอบขี้หน้ากันก็กลับมาพูดดี ซื้อของมาให้ ชวนมาไปเที่ยว พาไปเลี้ยง ไม่ให้ผมออกสักบาท ทั้งๆที่เมื่อก่อน ก็ไม่ถูกกัน เขม่นกัน มาเป็นปีๆ นึกว่าต่อไป จะมีการลงมือลงไม้กันสักวัน ไหง กลายมาเป็นแบบนี้ ผมเชื่อเลย ในพุทธคุณหลวงพ่อผินะจริงๆ เลยพี่ สุดยอดพระสมเด็จ นะชาลีติ เนื้อดำหายากมาก หลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว เป็นพระอริยะผู้มากด้วยบารมี ท่านละสังขารในท่านั่งสมาธิตั้งแต่ปี 2545 วัตถุมงคลของท่านจึงมีความศักดิ์สิทธิ์และเป็นที่ล่ำลือกันในหมู่ลูกศิษย์สายตรงมาเป็นเวลานานแล้วครับ และในเดือนตุลาคมปีนี้ 2555 มีเรื่องเล่ากันว่าจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ตามคำบอกของหลวงพ่อเมื่อละสังขารครบ 10 ปี จะมีฟ้าผ่าลงมาที่สุสานผินะ แล้วมาดูซิว่าจะเกิดอะไรขึ้น หลวง พ่อผินะ อดีตเจ้าอาวาสวัดสนมลาว ท่านเป็นพระผู้ทรงอภิญญา มีฤทธิ์ทางใจเป็นอัศจรรย์ ท่านสำเร็จกสิณ 10 สามารถแสดงฤทธิ์ต่างๆได้ ตามประสงค์ รู้วาระจิตของคนอื่น ปลุกเสกวัตถุมงคลขึ้นมาเหมือนมีชีวิตจิตใจ สามารถบนบอกได้ ขอได้ พูดกันรู้เรื่อง ขอให้มีของท่าน อะไรก็ได้ ใช้ได้เหมือนกัน วัตถุมงคลของท่านสร้างปาฏิหาริย์มากมายครับ หลวง พ่อผินะ ปิยธโร สมัยที่ท่านดำรงธาตุขันธ์อยู่ ท่านได้แสดง อิทธิปาฏิหาริย์ ให้ลูกศิษย์ได้เห็นเป็นที่ประจักษ์ แก่สายตาอยู่บ่อยครั้ง เช่น ไม่ว่าผู้หนึ่งผู้ใดจะขอรับวัตถุมงคลจากหลวงพ่อ ต้องนอนภาวนาเอาวัตถุมงคลกำไว้ในมือ หลวงพ่อจะมอบคาถาให้ท่อง แล้วท่านก็จะนำทรายประมาณหนึ่งกำมือ มาโรยใส่ตาผู้นั้น ระยะห่างจากตาเพียง 7-8 นิ้วเท่านั้นทันทีที่ทรายถูกโรยใส่ตา มันน่าแปลกมหัศจรรย์ ทรายนั้นไม่ว่าจะมีปริมาณมากสักเท่าใด แม้เพียงอณูเม็ดเดียวที่โรยวิ่งตรงมายังดวงตา ของผู้ที่นอนภาวนาอยู่ ก็หาได้เข้าถึงตาไม่ กลับกระเด็นออกไปจนหมดสิ้น เหมือนมีอะไรมาปิดบังตาไว้ รับประกันแท้ตามมาตรฐานสากล จองได้ ปิดได้ ขอไม่เกิน 2 วัน โอนเร็ว ส่งเร็วด่วนจี๋ ทุกรายการที่ท่าน เช่าบูชาพระเครื่องหรือ เครื่องรางของเรา เงินของท่าน ส่วนหนึ่ง ท่านได้ร่วม ทำบุญกับเรา จึงขออนุโมทนากับท่านด้วย ขอบุญนี้จงสำเร็จแก่ เทวดาประจำตัวเจ้ากรรมนายเวร เชื้อโรคไวรัส และญาติของท่าน ด้วยกันทุกผู้ทุกคนเทอญ เม สัมมุขา สัพพาหะระติ เต สัมมุขา ผู้ใดมีจิตคิดร้าย จงสะท้อนกลับร้อยเท่า พันเท่าศึกษาก่อนสะสม
ราคาเปิดประมูล2,500 บาท
ราคาปัจจุบัน2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 07 มี.ค. 2556 - 13:02.35
วันปิดประมูล อา. - 10 มี.ค. 2556 - 04:51.54 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 09 มี.ค. 2556 - 04:51.54
กำลังโหลด...
Top