พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!!

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน หลังปี 2525

พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!!

พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!! พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!!
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!!
รายละเอียด+++ พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ นครศรีฯ!!! (เสกเดี่ยว ๙ วัน ๙ คืน!!!+หยุดกระสุน+สวย+พิมพ์นิยม+มากประสบการณ์+อนาคตไกล+เซียนไล่เก็บ+หายาก) +++:::- พระผงของขวัญรุ่นแรก!!! พ่อท่านมุ่ย จนฺทสุวณฺโณ (พระครูนิโครจรรยานุยุต) วัดป่าระกำเหนือ จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เขียนผงลบนะปัดตลอด มาเป็นเวลา ๓๐ ปี เพื่อนำมาผสมทำพระผงของขวัญและได้ทำพิธีปลุกเสกเดี่ยวเป็นเวลา ๙ วัน ๙ คืน จึงเชื่อได้ว่าพระผงของขวัญของพ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือจะต้องมีพุทธคุณเพียบพร้อมทุก ๆ ด้าน และด้านหลังพระผงของขวัญได้มีการตอกโค๊ตนอกพิมพ์เพื่อกันของเสริมในภายหลังและพ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือได้ทำลายแม่พิมพ์พร้อมโค๊ดเรียบร้อยแล้ว วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างเพื่อหารายได้สร้างพระอุโบสถ ซึ่งพ่อท่านมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ วางศิลาฤกษ์ในวันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ.๒๕๒๘ องค์ที่ลงในภาพ สภาพเดิม ๆ ไม่มีกล่อง สร้างน้อย (((ราคาเบากว่าศูนย์พระมากครับ))) ขณะนี้มีสัญญาณที่ดีในพื้นที่แอบเก็บ ราคาขึ้นเรื่อย ๆ รีบเป็นเจ้าของก่อนแพงครับ พุทธคุณมีอิทธิ์ฤทธิ์ในทางแคล้วคลาด อยู่ยงคงกระพัน กันอาวุธ ศาสตราวุธ และภยันตรายต่างๆ จังงัง กำบัง ล่องหน หายตัว รวมทั้งทางเมตตามหานิยม ทำมาค้าขายกำไรงาม นับเป็นสิ่งมงคลที่ทรงคุณค่า ครบเครื่องเรื่องพุทธคุณ เหมาะสำหรับบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลหรือฝากญาติผู้ใหญ่ในงานเทศกาลต่าง ๆ รับประกันความแท้ตลอดชีวิต เก๊คืนเงินเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์:::- มหัศจรรย์ ถ่ายรูปพ่อท่านไม่ติด -:::
ถ้าใครจะถ่ายรูปของพ่อท่านมุ่ยไปไว้สักการะเคารพบูชา จะต้องบอกหรือขออนุญาตต่อพ่อท่านเสียก่อน มิฉะนั้นจะถ่ายรูปพ่อท่านไม่ติด แม้จะมีฝีมือถ่ายภาพดีเพียงใด ปรากฏการณ์มีมาหลายครั้งแล้ว:::- เรื่องราวความขลังความศักดิ์สิทธิ์ของพระเครื่องมีปฏิหาริย์ดังนี้ -:::
รายการแรก : โจรปล้นบ้านผิด เรื่องนี้ได้รับคำบอกเล่าจากท่านพระครูสิริปุญญาภิยุต (สวงค์ ฐิตปุญโญ) ท่านเจ้าอาวาสรูปปัจจุบันว่า สมัยนั้นมีเศรษฐีผู้หนึ่งเป็นลูกศิษย์พ่อท่านมุ่ย บ้านอยู่ตำบลคลองน้อย ได้มีโจรประกาศว่าจะปล้นบ้านทำให้ตกใจจึงนั่งเรือหางยาวมาหาพ่อท่านมุ่ยที่วัดป่าระกำเหนือ พ่อท่านมุ่ยจึงถามว่าเรากลัวเขารึ เศรษฐีผู้นั้นบอกว่า “กลัวครับพ่อท่าน” แล้วพ่อท่านก็เสกน้ำมนต์ให้ไปส่วนหนึ่ง พร้อมกับมอบพระปิดตา ให้อีกองค์หนึ่ง ให้กระทำตามที่ท่านบอกคือใช้น้ำมนต์พรมให้รอบบริเวณบ้านแล้วเอาพระปิดตาบูชาไว้ติดตัว ครั้นเมื่อถึงวันที่โจรจะเข้าปล้นปรากฏว่าโจรได้มาจริงแต่ได้เลยบ้านเศรษฐีผู้นั้นไปปล้นบ้านหลังถัดไปซึ่งเป็นบ้านคนจน ตามธรรมเนียมของโจร เมื่อปล้นแล้วไม่ได้อะไร ผ้าขี้ริ้วก็ต้องเอา ปรากฏว่าเจ้าของบ้านหลังนั้นโดนทุบเสียอาน โดยโจรได้ข้าวของไปไม่มาก เมื่อเจ้าของบ้านตัดพ้อโจรว่า บ้านเศรษฐีอยู่หน้าบ้านตนทำไมไม่ปล้น เจ้าพวกโจรกลับบอกว่าหาไม่เจอ มีแต่บ้านแกบ้านเดียวเท่านั้น ว่าแล้วก็จากไป เรื่องเลื่องลือกันมาก โด่งดังมาแทบทุกยุคสมัยรายการที่ ๒ : ถูกยิงไม่ออก เหตุการณ์เกิดที่อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เรื่องมีอยู่ว่า มีเศรษฐีนีคนหนึ่ง เป็นเจ้าของเรือประมงและที่ดินจำนวนมาก ได้เกิดกรณีพิพาทเรื่องเรือและที่ดิน จึงได้มีกลุ่มโจรมาลอบดักสังหารเศรษฐีผู้นี้เสีย วันหนึ่งเมื่อเศรษฐีนีผู้นี้ออกไปดูเรือ ประมงสองคนกับลูกชาย กลุ่มที่มาดักสังหารจึงลอบยิงด้วยปืนปรากฏว่ายิงไม่ออกถึงสองครั้ง โจรจึงกรูเข้าไปใช้มีดดาบฟันลูกชายจนล้มลง อาการสาหัสลูกชายต้องแกล้งทำเป็นนอนตาย จากนั้นโจรจึงกรูกันเข้าไปทำร้ายเศรษฐีนี แต่ปรากฏว่าฟันไม่เข้า ลูกชายเห็นเหตุการณ์โดยตลอดแต่ไม่อาจช่วยเหลือได้ เจ้าตัวหัวหน้าได้ใช้ไม้ตีจนล้มคว่ำสลบแล้วสั่งสมุนเข้าค้นตัวปรากฏว่า ในกระเป๋าเศรษฐีนีมีพระปิดตาและพระประทานของพ่อท่านมุ่ยอยู่ ๒ องค์ เท่านั้นหัวหน้าโจรและลูกสมุนต่างยกมือพนมไหว้ขอขมาต่อเศรษฐีนีแล้วต่างแยกย้ายกันไปโดยทิ้งปริศนารายการที่ ๓ : อภินิหารอยู่ยงคงกระพัน
มีเด็กคนหนึ่ง ห้อยพระปิดตาของพ่อท่านมุ่ย แล้วไปหาหมอ เพื่อให้หมอฉีดยา ปรากฏว่าหมอปักเข็มเท่าไรก็ไม่ทะลุเข้าเนื้อ ต้องถอดสร้อยที่ห้อยพระออกจากคอ จึงจะสามารถปักเข็มฉีดยาได้:::- สรีระพ่อท่านมุ่ย มรณภาพไม่เน่าไม่เปื่อย และรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้ง -:::
เมื่อวันที่ท่าน พระครูนิโครธจรรยานุยุต เข้าสู่มรณภาพย่อมซาบซึ้งกันดีแก่เหล่าพุทธบริษัท ปรากฏการณ์
เห็นได้ชัด ถึงความมหัศจรรย์แห่งบุญบารมีของพระครูผู้มีศีลอันอุดมกลางวันอากาศร้อนระอุเหมือนวัตถุจะ
สลายตกเย็นลมพัดสะบัดสะเทือนเหมือนเรือนจะพังทลาย ฟ้าร้องครวญครางประหนึ่งจะขาดใจตาย ดินร้องจน
ตัวสลายกลายเป็นตม ฝนตกหนักที่สุด ส่งพระครูนิโครธจรรยานุยุต ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ทันใดนั้นฟ้าเปิด
ม่านฉาบสีทองรองรับดวงวิญญาณท่านพระครูนิโครธจรรยานุยุต ไว้นับว่าเป็นเรื่องประหลาดมากจากวันที่
ท่านมรณภาพ จนกระทั่งถึงวันที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๓๕ ซึ่งเป็นวันปิดศพไม่มีฝนตกภายในวัด
ป่าระกำเหนือเลย ทั้ง ๆ ที่ รอบปริมณฑลมีฝนตกชุกทุกสถานที่นับเป็นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีที่คน
จะกล่าวถึงอยู่มิรู้ลืมตลอดไป
นี่คือ นิมิตหมายบอกให้ทราบว่า แม้ดิน น้ำ ลม ฟ้า อากาศธาตุ ซึ่งเป็นธรรมชาติ ยังร้องไห้โศกาอาลัย
ในการจากไปปรโลกของพระครูนิโครธจรรยานุยุต บุรุษรัตนธรรม ผู้ปฏิบัติธรรมดีมาตลอดชีวิตธรรมชาติ
ก็ช่วยลิขิตรู้เห็นเป็นใจ เอื้ออำนวยให้การจัดงานเป็นไปอย่างสะดวกสบาย จึงเป็นความจริงไซร้ที่ท่าน
พระครูนิโครธจรรยานุยุต ผู้มีบารมีแก่กล้าทั่วทั้งแหล่งหล้ามนุษย์และสวรรค์
ปรากฏการณ์เห็นได้ชัด ถึงความมหัศจรรย์แห่งบุญบารมีของพ่อท่านมุ่ย

๑. วันที่มรณภาพ และวันปิดศพ มีฟ้าแลบ ฟ้าร้อง และฟ้าผ่า ไฟฟ้าดับ ฝนตกหนัก น้ำขังพื้นวัด ปรากฏการณ์
เหมือนกันทั้ง ๒ วัน
๒. ระหว่างตั้งศพบำเพ็ญกุศล ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๓๕ จนถึง ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๓๕ (จนถึงตอนเย็น)
ไม่มีฝนตกในวัดเลย แต่บริเวณหมู่บ้านอื่น ๆ รอบวัดป่าระกำเหนือฝนตกหนักทุกวัน
๓. ไม่มีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นในงาน (ไม่มีแม้แต่สุนัขไล่ฟัดกัน)
๔. ไม่มีแมลงวันในงาน
ราคาเปิดประมูล750 บาท
ราคาปัจจุบัน800 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 26 มี.ค. 2556 - 18:45.14
วันปิดประมูล ศ. - 05 เม.ย. 2556 - 10:55.44 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 800 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
pongpiam (96) (-4) 172.31.34.55
800 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 04 เม.ย. 2556 - 10:55.44
กำลังโหลด...
Top