พระชุดพระสมเด็จพระสังฆราช" ญสส" 9 องค์ 9 พิมพ์ ปี 2550 - webpra

ประมูล หมวด:พระสมเด็จญาณสังวรฯ วัดบวรนิเวศวิหาร

พระชุดพระสมเด็จพระสังฆราช" ญสส" 9 องค์ 9 พิมพ์ ปี 2550

พระชุดพระสมเด็จพระสังฆราช" ญสส" 9 องค์ 9 พิมพ์ ปี 2550
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระชุดพระสมเด็จพระสังฆราช" ญสส" 9 องค์ 9 พิมพ์ ปี 2550
รายละเอียดพระชุดพระสมเด็จพระสังฆราช" ญสส" 9 องค์ 9 พิมพ์ "มวลสารมงคล" ชนิดพิเศษต่างๆ มากมายนานาชนิด อาทิ เช่น ผสมด้วย
###ผงพระ 3 สมเด็จ### เป็นผงพระที่ได้มาจาก "พระสมเด็จ" รุ่นเก่าโบราณแท้ๆ ที่ได้จัดสร้างขึ้นมา เมื่อครั้งสมัยของ "สมเด็จพุฒาจารย์" (โต พรหมรังสี) ที่ได้ชำรุดแตกหัก เช่น
ผงของพระสมเด็จวัดระฆังทุกรุ่น
ผงของพระสมเด็จวัดบางขุนพรหมทุกรุ่น
ผงของพระสมเด็จวัดเกษไชโยทุกรุ่น
###ผงวิเศษ###
เช่น
ผงอิทธิเจ ผงปัถมัง ผงมหาราช และ ผงพุทธคุณวิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ เป็นต้น
###ผงที่เกิดจากการลบยันต์ต่างๆ###
ซึ่งได้รวบรวมมาจากพระเกจิคณาจารย์ดังๆ จากทั่วฟ้าเมืองไทย
###เกสรดอกไม้แห้ง###
ที่นำมาจากวัดทั่วประเทศไทย
###ผงปูน###
ที่ได้มาจากการกระเทาะจากพระอุโบสถวัดระฆัง วัดบางขุนพรหม และ วัดเกษไชโย
###ผงธูป###
ที่ได้มาจากการบูชาพระพุทธรูปในวัดระฆัง วัดบางขุนพรหม และ วัดเกษไชโย
###ผงจากพระกรุเก่าวัดดังๆ###
ที่ได้ชำรุดแตกหัก เช่น
สมเด็จพระปิลัทน์
พระกรุวัดสามปลื้ม ฯลฯ เป็นต้น และ
มวลสารมงคลอีกมากมายเหลือคณานับ เกินที่จะบรรยายหมดได้ในคราวเดียว
โดยผงทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ได้นำมาประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก เพื่อบรรจุคุณ บรรจุฤทธิ์เพิ่มเติมเข้าไปอีกครั้ง เพื่อเพิ่มพุทธคุณให้มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์สุดที่จะพรรณาได้
พุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ และมีประสบการณ์สูงมาก จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง

ราคาเปิดประมูล500 บาท
ราคาปัจจุบัน600 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 18 เม.ย. 2556 - 14:00.02
วันปิดประมูล พ. - 08 พ.ค. 2556 - 14:00.02 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 600 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ100 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
600 บาท พฤ. - 02 พ.ค. 2556 - 10:36.30
กำลังโหลด...
Top