เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว**

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว**

เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว** เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว** เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว** เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว** เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว**
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม) 1ตัว หมายเลข 3 **เคาะเดียว**
รายละเอียดเบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน
พระครูสถิตปุญญานุวัฒน์ (ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม)
ที่พักสงฆ์ป่าช้าบ้านโพนสิม ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี


***หลวงปู่เขียนสร้างเบี้ยแก้มหาแก้-มหากัน เป็นรุ่นแรก ท่านนำเบี้ยนั้นมาแช่น้ำพระพุทธมนต์ ๑๐๘ วัด จากนั้นนำปรอทดำ มากรอกใส่ในเบี้ย แล้วปิดด้วยชันโรงใต้ดิน(ขี้สูดดินเพียง) นำว่านที่มีคุณวิเศษทางด้านแก้คุณไสย ๙ ชนิด และว่านที่มีคุณวิเศษทางด้านกันคุณไสย ภูตผีปีศาจ ๙ ชนิด ชานหมากหลวงปู่ท่าน มาผสมลงไปในชันโรง จากนั้นอุดด้วยตะกรุด นะคุ้มเมือง(คุ้มครองคนอื่นได้ ๓๒ คน) และหัวใจกันภัย (กันสิ่งต่างๆที่ไม่ดีทั้ง๓๒ภาษา)ทั้งแร่ไหลตาน้ำ(เปลี่ยนจากที่ร้อนรุ่ม ให้ชุ่มเย็น) ข้าวสารหินพันปี(มีกินตลอดไม่มีอด พระแม่ธรณีรักษา) จีวรหลวงปู่ท่าน(คุ้มครองป้องกันภัย) จากนั้นนำมาปลุกเสกกลางป่าช้า โดยใช้เคล็ดที่ว่าอาถรรพ์ข่มอาถรรพ์ เมื่อปลุกเสกในที่ที่มีอาถรรพ์มาก แล้วอาถรรพ์ไหนจะมาสู้ได้อีก

***เบี้ยแก้มหาแก้-มหากันนี้ จึงมีอิทธิคุณทางด้าน ป้องกันคุณไสย ทั้งคุณผีและคุณคน มนต์ดำ ภูติผีปีศาจ อำนาจชั่วร้าย เสนียดจัญไรต่างๆ กันได้ทั้งมนต์ ๓๒ ภาษา และยังแก้สิ่งไม่ดี สิ่งชั่วร้าย แก้คุณผี-คุณคน มนต์คาถาที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง ทั้งในร่างกาย(บุคคลที่สักยันต์มาแล้วมีอักขระผิด อักขระตาบอด อักขระวิบัติ ) และในบ้านเรือน (ตะกรุดบางที่ ที่เขียนอักขระไม่ถูก อักขระไม่ดี อักขระวิบัติ) เบี้ยของหลวงปู่เขียนนี้จะแก้ไขให้เกิดความดีงาม หรือบ้านไหนมีเสาตกน้ำมัน คานลั่น หรือนอนฝันร้าย บูชาไปติดบ้านติดเรือนไว้ สามารถป้องกันคุ้มภัยคนในบ้านได้ถึง ๓๒ คน

***เวลาอธิษฐานใช้หลวงปู่บอกว่า ให้เอ่ยถึงชื่อ “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม” ท่านจะช่วยให้รอดพ้นสิ่งไม่ดีต่างๆได้ ท่านว่าไม่เอ่ยถึงหลวงปู่ หลวงปู่ก็ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร เอ่ยถึงนั้นต้องบอกด้วยนะว่า หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม ถ้าเอ่ยหลวงปู่เขียนเฉยๆ ไม่รู้ว่าหลวงปู่เขียนไหน นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านตลอด เบี้ยแก้มหาแก้-มหากันนี้สร้างได้แค่ ๑๐๘ ตัวเท่านั้นเอง หมดแล้วก็หมดเลย มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว หลวงปู่เขียนได้เสกไว้ดีแล้ว ตลอดไตรมาส๕๕ เก็บรักษาไว้ให้ดีต่อไปจะหายากยิ่งกว่าทองคำ ของดีย่อมอยู่กับผู้มีวาสนา

***จำไว้ เวลาอธิษฐาน ให้เอ่ยถึง “หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม"

***สร้าง 108 ตัว ที่วัดให้บูชาตัวละ 399 บาท ตัวนี้หมายเลข3
ราคาเปิดประมูล440 บาท
ราคาปัจจุบัน450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 22 เม.ย. 2556 - 20:50.54
วันปิดประมูล ส. - 04 พ.ค. 2556 - 10:22.08 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 080-4157057
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
450 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 03 พ.ค. 2556 - 10:22.08
กำลังโหลด...
Top