ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า - webpra

ประมูล หมวด:หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน - หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ

ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า

ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้วจ้า
รายละเอียดลูกอมผงพุทธคุณหลวงปู่หมุนวัดบ้านจานลูกใหญ่ฝังเม็ดยาหลวงปู่หมุนหายากแล้ว ดีทางเมตตามหานิยมสุดๆใครมีต่างเก็บกันเงียบ

ลูกอมเทพรำลึกผสมมวลสาร 350 คณาจารย์ พระอาจารย์ตั้วได้ออกให้บูชาเพื่อนำปัจจัยมาสร้างวัดให้สำเร็จ ข่าวดังเกรียวกราวมากด้านมหาเสน่ห์ เพราะพระเณรในวัดนำติดตัวไปใช้ต่างทะยอยลาสึกขาสึกออกมาหลายรูป เด่นทางด้านเมตตามหาเสน่ห์มากๆ ลูกอมเทพรำลึกเป็นลูกอมลักษณะกลมลูกขนาดคล้ายลูกหิน สร้างจากผงล้วนๆ ที่เหลือจากการสร้างพระต่างของหลวงพ่อกวย ผสมผงจากพระคณาจารย์ต่างๆ สังเกตุเนื้อของลูกอมจะมีมวลสารผงขาวๆ กระจายอยู่และเนื้อจัดแต่ผิวลูกอมกลับจะเกลี้ยงเกลา พระอาจารย์ตั้วจะเขียนยันต์ด้วยลายมือเอง ดังนั้นลูกอมทุกเม็ดจะมียันต์และลายมือเดียวกันเ และหากสังเกตลายมือการลงอักขระเลขยันต์จะมีความนิ่ง เป็นเส้นตรง สวยงามมาก มีน้ำหนักการลงลายเส้น ไม่มีขาดตอน จารเต็มลูกบงบอกถึงขณะการเขียนยันต์ต้องใช้สมาธิจิตสูง ไม่มีโย้ไปมา ตอนบูชาลูกอมมาใหม่ๆ จะมีสีขาวออกเทา แต่พอเวลาผ่านไปสิบกว่าปี ลูกอมจะเปลียนสีออกสีเหลืองแลสีน้ำตาลและเทา แปรเปลี่ยนตามกาลเวลา ดูจะไม่ใหม่ ลูกอมดังกล่าวได้ปลุกเสกนานและเข้าพิธีปลุกเสกใหญ่เมื่อ 5 ธันวาคม 2542 ด้วย ข้อห้ามของพระอาจารย์ตั้วที่เน้นมากที่สุดสำคัญที่สุดสำหรับคนที่นำไปใช้บูชาต้องรักษาศีลข้อที่ 3 ข้อกาเม ผิดลูกผิดเมีย ห้ามนำไปใช้ในทางที่ผิด และไปลอดในสิ่งที่ไม่บังควร หากทำไม่ได้พระอาจารย์ตั้วห้ามบูชาไป ข่าวว่าตอนหลังลดจำนวนการสร้างลงเพราะเป็นมหาเสน่ห์แรงมาก หมดจากวัดตั้งแต่ตอนออกบูชาใหม่ๆ จำนวนไม่แน่ชัดแต่น่าจะน้อยเพราะมวลสารที่นำมาใช้มีจำกัด อีกทั้งต้องนำมาเขียนยันต์ทีละลูกๆ ด้วยลายมือตัวเอง ส่วนที่เหลือจึงนำไปผสมกับพระเครื่องชุดอื่นแทน อนึ่ง บางกลุ่มจะเรียกว่าลูกอมผงชมพูนุช หรือลูกอมรุ่นมหาสมปราถนาจัดให้เป็นลูกอมของหลวงปู่หมุนไปเลย (เข้าใจว่าลูกอมชุดนี้เข้าปลุกเสกวัตถุมงคลพิธีใหญ่ของลป.หมุนด้วย เลยเหมาเข้าเป็นพระเครื่องชุดหนึ่งของลป.หมุนไป) คาถาลูกอมเทพรำลึก ท่องนะโม 3 จบ "เมตตาจิตตัง เอหิจิตตังปิยังมะมะ" ท่อง 9 จบ อธิษฐานเอาเถิดโดยตั้งจิตแน่วแน่นึกถึงหลวงพ่อกวย ชุตินธโรขอในสิ่งที่ดี
ราคาเปิดประมูล2,500 บาท
ราคาปัจจุบัน2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 06 พ.ค. 2556 - 18:15.28
วันปิดประมูล ศ. - 10 พ.ค. 2556 - 22:48.06 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2,550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 09 พ.ค. 2556 - 22:48.06
กำลังโหลด...
Top