เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์

เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์ เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์
รายละเอียดสุดยอดเครื่องรางด้านมหาเสน่ห์ตำราเขมรโบราณที่เห็นผลได้ดังใจของฤาษีมาเชีย ผู้ลี้ลับอยู่กลางป่าช้าแต่ผู้เดียว อดีตสามเณรมาเชียผู้โด่งดังแห่งป่าช้าศูนย์บ้านเหล่าขาม ท่านได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์ล้วนแล้วแต่เป็นวิชาสายเขมรจากครูบาอาจารย์แห่งเขาพนมมาลัย และเขาพนมกุเลนประเทศเขมรของจริงทุกวิชาทำทำได้ผลมาก ทั้งมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย วิชาลนน้ำมันพราย เสกชิ้นอาถรรพ์ หุงสีผึ้งสาลิกาด้วยน้ำมันพราย ผูกจิตปั้นหุ่นเรียกคนรัก ผัวหน่ายเมียหนี นอกอกนอกใจท่านฤาษีเสกให้สมหวังมานับไม่ถ้วนบัดนี้ท่านได้บวชเป็นฤาษีสายฤาษีแห่งพนมมาลัย พนมกุเลนแบบฉบับเขมรโบราณอาศัยอยู่ป่าช้าตามลำพังท่านเลี้ยงภูต-พราย-ผี-กุมารทอง-รักยม-โหงพราย-ไว้ใช้งานและทำพิธีในป่าช้า เครื่องรางทุกชิ้นที่ท่านเสกล้วนขลังมีประสบการณ์เห็นผลถ้วนหน้า ท่านกล่าวว่าเป็นฤาษีสามารถใช้วิชาไสยศาสตร์มนต์ดำคล่องตัวกว่าการเป็นบรรพชิตและช่วยลูกศิษย์เรื่องความรักได้ดีมากๆสนใจเข้าไปกราบอาจารย์ได้ทุกวันที่ป่าช้าศูนย์บ้านเหล่าขาม
เครื่องรางชูชกขอได้ ฤาษีมาเชีย ร้อยเอ็ด ไม่ต้องท่องคาถาอธิษฐานใช้ได้เลยเห็นผลแรงมากๆ (ท่านว่าท่องคาถามากๆจะมีหน้าตาผิวพรรณดั่งชูชก คาถาแรงมากๆ) พิมพ์ชูชกเสพสมนางอมิตา เนื้อผงมหาภูต99ตน รุ่นแรก เรื่องประสบการณ์เหนือคำบรรยาย แรงมากที่สุด ชื่อก็บอก ชูชกขอได้ ขอในที่นี้คือ ขอเรื่องมีเสน่ห์(ถึงไม่หล่อก็ขอมีเมียเด็ก มีเมียสวยได้) ขอมีเมตตา มหานิยม ให้ผู้คนเขารักใคร่ สงสารเราเอ็นดูเราได้ ขอมีเงินมีทอง มีโชคมีลาภได้ และสุดท้ายเรื่องเจ้าชู้จีบเด็ก ขอ อึ๊บๆๆ……..ได้มากเลยทีเดียว และสุดท้ายไม่ขอบรรยายมาก เอาไปใช้แล้วจะรู้ว่าไม่เกินความจริงเลยที่บรรยายมาเห็นผลทันใจเมื่อเอาใช้ เนื้อผงมหาภูต99ตน ผงพรายกุมารผสมลงไปอีกด้วยทั้งว่านยาเสน่ห์อาถรรพ์มีว่านดอกทองเป็นหลัก ว่านเสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ ว่านเสน่ห์จันทร์หอม ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว ว่านเสน่ห์จันทร์ทอง ว่านเส่ห์ขุนแผน ว่านกุมารทอง ว่านสาวหลง ว่านอุมาวดี ดิน7ป่าช้า 7จอมปลวก และผงมหาภูติสูตรเขมรล่าง ทุกองค์แช่น้ำมันพรายผีตายทั้งกลมแรงสุดขีดไม่มีจำกัด 1.เครื่องรางชูชกขอได้ แบบพิเศษ ฝังชิ้นอาถรรพ์ปั้นเหน่งนางพราย ตะกรุดดูดทรัพย์แรงเรื่องเสี่ยงโชค ฝังชิ้นเม็ดอาถรรพ์หัวใจเทพรัญจวนมหาเสน่ห์ดูดจิต จารหัวใจขอได้
ราคาเปิดประมูล330 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 21 พ.ค. 2556 - 11:17.37
วันปิดประมูล พฤ. - 23 พ.ค. 2556 - 22:50.07 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
panu741 (411) (-1) 101.109.212.247
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 22 พ.ค. 2556 - 22:50.07
กำลังโหลด...
Top