พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10**

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10**

พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10** พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10** พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10**
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม จ.อุบลฯ 1 ขวด**เคาะเดียว**10**
รายละเอียดพี่รัก-น้องยม เทวบุตร-เทวฤทธิ์ ญาท่านเขียน ปุญฺญกาโม ป่าช้าโพนสิม อ.เขื่องใน จ.อุบลฯ อายุ 91 พรรษา ศิษย์เอกเจ้าคุณนรฯ

***หลวงปู่ได้ดำริให้นำไม้รักตายพราย และไม้มพยมตายพราย ที่ยืนต้นตายกลางป่าช้าโพนสิม ให้นำมาเเกะเป็นเทวบุตร-เทวฤทธิ์ขึ้น แล้วหลวงปู่ได้ทำพิธีพลีด้วยตัวท่านเอง อีกทั้งยังมาปัดเสนียดจัญไรให้ออกจากต้นรัก และต้นมะยม ให้เหลือเพียงสิ่งดี สิ่งมงคล จากนั้นหลวงปู่ได้นำมาปลุกเสกตั้งธาตุ หนุนธาตุ เรียกอาการ32 เชิญวิญญาณเทพสถิตย์ ให้เป็นมงคลแก่วัตถุ นำมาปลุกเสกในน้ำมันจันทร์หอม จนไม้รักและไม้มะยมลอยเกาะกันเป็นคู่ เป็นอันใช้ได้ (ต้องทำกลางคืนและกลางป่าช้าวันเพ็ญ 15 ค่ำ **ปลุกเสกเชิญญาณวันที่ 25 เม.ย.56 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5)จึงให้ลูกศิษย์ท่านนำไม้รัก ไม้มะยมที่ลอยเกาะกันเป็นคู่ บรรจุขวด แล้วนำน้ำมัจัทร์หอมใส่ลงไป อีกทั้งกำกับด้วยตะกรุด"หัวใจเทพประสิทธิ์" แล้วจึงนำผงว่านกุมารทองที่ทำการปลูกไว้ในป่าช้านั้น ที่บดเป็นผงแล้วบรรจุลงไปด้วย จากนั้นหลวงปู่ให้นำด้ายพรหมจารีย์สีแดง มามัดที่ปากด้วยด้วย เพื่อเร่งโชคเร่งลาภ ให้พ่อ-แม่ผู้นำเทวบุตร-เทวฤทธิ์ไปเลี้ยงดูบูชา

***จากนั้นทำการปลุกเสกในกุฎิตามกำลังเทพพระเคราะห์ 8 วัน 7 ราตรี แล้วจึงนำมากำกับอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 3 พ.ค.56 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 เวลา 09.09 น. เป็นเสร็จพิธี

**หลวงปู่บอกใครเอากุมารทองมากเสก จะไม่ยอมเสกให้ทั้งนั้น เพราะกลัวมันจะดื้อเกิน จึงเอาไม้นี่แหละมาเสกเป็นกุมารเทพซะ จะได้ไม่ดื้อมาก ช่วยพ่อ-แม่อย่างเดียว แต่บอกเลยนะว่าขอทำเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวนะ ฉันไม่อยากเสกให้ใครอีก มันจะดื้อเกิน นี่เป็นคำพูดของหลวงปู่เขียนท่าน

หลวงปู่บอกว่า บูชาให้ดี ซื้อขนมให้บ้าง ของเล่นให้บ้าง บอกกล่าวบนบานบ้าง ถึงจะดี รับรองไม่รบกวนเด็ก ไม่เป็นอันตราย ฉันเชิญเทพนะมาสถิตย์อย่าคิดมาก มีอะไรที่ไม่เหนื่อกว่ากรรม ขอให้เทวบุตร-เทวฤทธิ์ช่วยเถอะ ยิ่งเรื่องทำมาหากิน ไปค้าไปขายนะ ไปติดต่อการงาน ไม่ผิดหวังหรอก

**และที่สำคัญอย่าลืมเอ่ยชื่อฉันนะ "หลวงปู่เขียน ปุญฺญกาโม" ฉันจะภาวนาไปช่วยเหลือ **นี่เป็นคำที่หลวงปู่บอกลูกศิษย์ท่านประจำค่ะ**

***สร้างได้แค่ 300 ขวด ราคาบูชาที่วัดขวดละ 99 บาท ***

***ชอบเคาะเลยนะค่ะ หลวงปู่เขียนบอก ไม่อยากทำกุมารทองอีก***
ราคาเปิดประมูล140 บาท
ราคาปัจจุบัน150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 18 มิ.ย. 2556 - 22:15.11
วันปิดประมูล ศ. - 21 มิ.ย. 2556 - 13:19.54 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 080-4157057
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 20 มิ.ย. 2556 - 13:19.54
กำลังโหลด...
Top