10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ)

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ)

10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ) 10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ) 10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง 10องค์ >> หลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง (มีพิมพ์จมูกแตกนิยมปนอยู่ครับ)
รายละเอียดหลวงปู่ทวด ปี08 รุ่นทะเลซุง เนื้อทองแดง พิมพ์บัว5 >>หลวงปู่ทิม ปลุกเสก พิมพ์จมูกแตกนิยม หลังหนังสือหนา เป็นพิมพ์หายากครับ ปนๆอยู่ใน10องค์นี้
จะมีกี่องค์ เคาะกันเองเลย แต่ได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอน

พระรุ่นนี้ตามประวัติ ผู้รอดจากพายุเกทางภาคใต้ ปีนั้นเกิดดินถล่มทำให้ท่อนซุงไม้ได้ไหลมาตามดิน ทำให้มีผู้เสียชีวิตเยอะมา แต่มีผู้ที่รอดชีวิตได้ใช้พระรุ่นนี้ จึงเป็นที่เชื่อกันว่าเพราะบารมีของหลวงพ่อทวด จึงเรียกรุ่นนี้ว่า รุ่นทะเลซุง
ซึงจะมีทั้งพิมพ์เล็กบัว5 และ พิมพ์ใหญ่บัว6 แต่ที่นิยมหาเล่นกันจะเป็นพิมพ์ใหญ่บัว6ครับ เนื่องจากพิมพ์บัว5 สร้างออกมาค่อนข้างเยอะเอาไว้แจกเด็กๆให้ได้ใช้กัน จึงไม่ทราบจำนวนที่แน่ชัดว่าสร้างเท่าไร และเนื่องจากการสร้างที่ค่อยข้างเยอะนี้เองทำให้บล๊อคพิมพ์เกิดเคลื่อน ทำให้บางองค์เกิดเป็นพิมพ์ที่เรียกกันว่า พิมพ์นิยมจมูกแตก สังเกตุได้จากตรงระกว่างปากกะจมูกของหลวงพ่อทวด จะมีเส้นเชื่อมถึงกัน และจะนิยมหาเล่นกันในพิมพ์เล็กบัว5 นี้ครับ
องค์ที่พิมพ์ชัดๆราคาจะหาเล่นกันสูง เพราะการส้รางเยอะนี้เองบางองค์พิมพ์จึงไม่คมชัดและเกิดรอยเคลื่อนแต่ละองค์จะมีรอยเคลื่อนไม่ค่อนเหมือนกัน จึงเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นบัว5นี้ด้วย

ท่านใดสนใจลองดูก่อนได้ มีหลายองค์ครับ โทรถามได้ครับ
ราคาเปิดประมูล599 บาท
ราคาปัจจุบัน609 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 11 ก.ค. 2556 - 22:18.02
วันปิดประมูล ศ. - 19 ก.ค. 2556 - 19:12.36 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 609 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
609 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 18 ก.ค. 2556 - 19:12.36
กำลังโหลด...
Top