เหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล ครูบาอิน อินโท#๒ - webpra

ประมูล หมวด:ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง - ครูบาดวงดี วัดท่าจำปี - ครูบาชัยวงศ์ วัดพระพทธบาทห้วยต้ม

เหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล ครูบาอิน อินโท#๒

เหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล  ครูบาอิน อินโท#๒ เหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล  ครูบาอิน อินโท#๒
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล ครูบาอิน อินโท#๒
รายละเอียดเหรียญบาตรน้ำมนต์ ๑๒ราศรี ๑๒นักษัตรมหามงคล หนึ่งเดียวสามวาระ ไจยะเบงชร –วันพญาวัน- วิสาขบูชา
เป็นเหรียญนิยมอีกพิมพ์เลยในขณะนี้สำหรับศิษย์ครูบาอิน ศักดิ์ศรีมหายันต์ไจยะเบงชรด้วยประการหนึ่ง เพียงไม่นานกลับสร้างปรากฎการณ์ เป็นเหรียญในตระกูลไจยะเบงชรของครูบาท่านที่เริ่มหายาก ท่านเป็น “พระอริยะเกจิอาจารย์ ของจริง ของแท้ที่เป็นที่นับถืออย่างสูง สมกับที่ได้ยินเรื่องที่คนเฒ่าคนแก่ทางจังหวัดเชียงใหม่เล่าลือกันในมาเนิ่นนานแล้วว่า“ครูบาอินนั้น ท่านดีรอบตัว แบบครอบจักวาลดังมีคำกล่าวที่ชัดเจนยิ่งกว่าประกาศนียบัตรจากสถาบันใดๆ
>“ขอเธอจงไปกราบครูบาอินที่เชียงใหม่และขอศึกษาวิชาจากท่านให้ดีๆ เถิด ท่านเป็นพระผู้เก่งกล้าสามารถมากจริงๆ” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม บ้านบ้านเเค ตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท
> “ดีอยู่แล้ว ดีอยู่แล้ว พระของครูบาอิน ไม่ต้องเสกอะไรอีกแล้ว” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
> “จิตของครูบาอิน ประภัสสรยิ่งแล้ว” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อชม วัดโป่ง จังหวัดชลบุรี
>“ครูบาอิน ท่านมีจิตบริสุทธิ์ผุดผ่องยิ่งเลยทีเดียว” เป็นคำกล่าวของครูบาเจ้าชัยยะวงศาพัฒนา (ครูบาวงศ์) วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน
> “หลวงปู่ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่งนั้น ดีที่หนึ่งเลย” เป็นคำกล่าวของหลวงปู่สิม พุทธาจาโร สำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง ตำบลบ้านถ้ำ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
> “ครูบาอินท่านเป็นพระสุปฏิปันโน ผู้ประพฤติดี ปฏิบัติชอบนะ” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อดาบส สุมโน อาศรมไผ่มรกต บ้านลูกกลอน ตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ฯลฯ

ปัจจุบันความนิยมในวัตถุมงคลของหลวงปู่ครูบาอินมีการเช่าหากันอย่างคึกคัก รุ่นหลักราคาแรงอย่างไม่น่าเชื่อ และได้กระจายทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งไม่บ่อยครั้งที่เกจิทางล้านนาจะสร้างปรากฏการณ์อย่างนี้ เหรียญนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องปีชง เสริมดวง เสริมชะตา ทำมาค้าขาย ดีรอบตัว เมตามหานิยมก็เป็นที่หนึ่งหมื่นโชค แนะนำด้วยความเคารพครับว่าน่าเก็บสะสม บูชาเป็นอย่างยิ่ง
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน1,300 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 16 ก.ค. 2556 - 15:37.17
วันปิดประมูล จ. - 05 ส.ค. 2556 - 15:37.17 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0822005540
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,300 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,050 บาท ส. - 27 ก.ค. 2556 - 08:10.41
1,100 บาท ส. - 27 ก.ค. 2556 - 08:11.57
1,200 บาท ส. - 27 ก.ค. 2556 - 08:12.06
1,300 บาท ส. - 27 ก.ค. 2556 - 08:12.13
กำลังโหลด...
Top