มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก (เคาะเดียว)

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานเหนือ

มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก (เคาะเดียว)

มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก  เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก (เคาะเดียว) มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก  เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก (เคาะเดียว)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก (เคาะเดียว)
รายละเอียด มาคู่ เหรียญเม็ดแตง หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก เนื้อทองฝาบาตร สวยแชมป์โลก ตอกโค๊ต เจตนาสร้างยอดเยี่ยม เพื่อมอบให้แก่ผู้มีจิตศัทธา ร่วมสร้างศาลาการเปรียญวัดป่าหนองนกกด (วัดของหลวงตาแหวนเองครับ ซึ่งได้วางศิลาฤกษ์ จัดสร้างแล้ว เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 56) และเป็นที่ระลึกอายุครบ 69 ปี ของหลวงตาแหวน พุทธคุณเด่นดีทุกทาง รูปแบบจัดสร้างเป็นรูปเม็ดแตง ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรกของหลวงตา ประเภทเหรียญเม็ดแตง เหรียญจริงสวยมากๆ เหรียญรุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมตั้งแต่ตอนจอง ถูกจองเต็มหมดทุกเนื้อในเวลาอันรวดเร็ว จนเหรียญออกถึงปัจจุบัน ยังคงเป็นที่ต้องการของคนเป็นจำนวนมาก บล็อกแม่พิมพ์ทำลายเรียบร้อยแล้ว พระรุ่้นนี้ยังเคยลงหนังสือพระเครื่องดัง ตอนช่วงเปิดจอง เช่น อมตพระเครื่อง และพุทธคยา จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม หลวงตาแหวน ทยาลุโก ท่านเป็นเกจิอาจารย์ สายหลวงปู่มั่น ซึ่งปัจจุบันท่านได้รับความนิยม และศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าบารมีท่านสูงมาก หลังจากเหรียญ รุ่นแรก และล็อกเก็ต รุ่นแรก ในปี 2554 เกิดประสพการณ์หลายครั้งต่อหลายครั้ง ทำให้ รุ่นแรก หายากมาก และราคาขยับไปค่อนข้างสูงแล้ว และเหรียญ หรือวัตถุมงคลรุ่นอื่นที่ออกตามมา ก็เกิดประสพการณ์เฃ่นกัน จนทำให้วัตถุมงคลของท่านราคาขยับตามไปด้วยแถบจะทุกุรุ่นในปัจจับัน หลวงตาแหวน ท่านยังออกวัตถุมงคลน้อย และออกเท่าที่จำเป็นจริงๆ และเมื่อออกมาแต่ละรุ่น ล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น ขอบอก หลวงตาแหวน เป็นอริยะสงฆ์ ที่เปรี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี ใครไปกราบทำบุญทุกคน จะรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง นุ่มนวล ใจดีมาก และเมตตาเสมอหน้ากัน จึงทำให้มีผู้ศรัทธาท่านอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันเริ่มมีผู้คนหลั่งไหลไปกราบทำบุญกับท่านมากขี้นทุกวัน ขอบอก ครับผม

หมายเหตุ สำหรับข้อมูลเหรียญรุ่นนี้ จัดสร้างเพียง 5 เนื้อ ได้แก่ เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะโลหะ เนื้อทองฝาบาตร และเนื้อทองแดง
ราคาเปิดประมูล240 บาท
ราคาปัจจุบัน260 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 03 ส.ค. 2556 - 16:46.37
วันปิดประมูล พ. - 07 ส.ค. 2556 - 12:47.07 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 260 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน280 บาท
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
pecki (183) (-3) 1.4.191.26
260 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 06 ส.ค. 2556 - 12:47.07
กำลังโหลด...
Top