พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคอีสานเหนือ

พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)

 พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน  รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)  พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน  รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)  พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน  รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)  พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน  รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ลต. แหวน รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม ติดเกศา จีวร มีจาร (เคาะเดียว)
รายละเอียดพระผงรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ หลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก ไตรมาส 2555 เนื้อสีครีม พิเศษสุดองค์นี้ ติดเกศา จีวร และมีจารปากกาทอง ด้วยยันต์ตัว "น" ตัวเดียวด้านหลังองค์พระ มองเห็นชัดเจน หลวงตาท่านจารให้เป็นอย่างดียิ่งครับ พระผงรุ่นนี้ ผสมมวลสารมงคลหลายชนิด สภาพสวย ไม่ผ่านการใช้ จัดสร้างออกแบบได้อย่างสวยงาม คณะผู้จัดสร้าง ได้นำพระผงรุ่นนี้ ฝากไว้ให้หลวงตาท่าน อธิฐาน 1 พรรษา ( 1 ไตรมาส) และถือเป็นวัตถุมงคลแบบแรก ของหลวงตา ที่หลวงตาแหวน ท่านเมตตา อธิฐานจิตให้ยาวนานที่สุด เจตนาสร้างดีเยี่ยม เพื่อแจกผู้ร่วมงานกฐินสามัคคีปี 2554 วัดป่าหนองนกกด อ.พังโคน จ.สกลนคร (วัดของหลวงตาแหวนเอง) จัดสร้างโดยคณะศิษย์หลวงตาแหวน และบุคคลทั่วไป พุทธคุณเด่นดีทุกทาง และเคยลงหนังสือพระเครื่องดังจนได้รับความนิยมจนถึงขณะนี้ครับ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบบอก ครับผม หลวงตาแหวน ทยาลุโก ท่านได้รับความนิยม และศรัทธาเป็นอย่างยิ่ง ในเวลาอันรวดเร็ว ถือว่าบารมีท่านสูงมาก หลังจากเหรียญ รุ่นแรก และล็อกเก็ต รุ่นแรก ในปี 2554 เกิดประสพการณ์หลายครั้งต่อหลายครั้ง ทำให้ รุ่นแรก หายากมาก และราคาขยับไปค่อนข้างสูงแล้ว และเหรียญ หรือวัตถุมงคลรุ่นอื่นที่ออกตามมา ก็เกิดประสพการณ์เฃ่นกัน จนทำให้วัตถุมงคลของท่านราคาขยับตามไปด้วยแถบจะทุกุรุ่นในปัจจับัน หลวงตาแหวน ท่านยังออกวัตถุมงคลน้อย และออกเท่าที่จำเป็นจริงๆ และเมื่อออกมาแต่ละรุ่น ล้วนได้รับความนิยมทั้งสิ้น ขอบอก หลวงตาแหวน เป็นอริยะสงฆ์ ที่เปรี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี ใครไปกราบทำบุญทุกคน จะรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง นุ่มนวล ใจดีมาก และเมตตาเสมอหน้ากัน จึงทำให้มีผู้ศรัทธาท่านอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันเริ่มมีผู้คนหลั่งไหลไปกราบทำบุญกับท่านมากขี้นทุกวัน ขอบอก ครับผม

หมายเหตุ พระผงรุนนี้ สร้างพร้อมกับเหรียญรูปเหมือนหลังโต๊ะหมู่ ของหลวงตาแหวน ทยาลุโก รุ่นแรก ครับผม พระผงรุ่นนี้จัดสร้างเพียง 2 เนื้อเท่านั้น คือ เนื้อพิเศษ เนื้อว่าน ผสมมวลสารมงคลหลายชนิด และเนื้อผงสีครีม ผสมมวลสารมงคลหลายชนิด
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 03 ส.ค. 2556 - 17:06.20
วันปิดประมูล อา. - 04 ส.ค. 2556 - 20:39.57 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
ราคาประมูลด่วน320 บาท
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 03 ส.ค. 2556 - 20:39.57
กำลังโหลด...
Top