ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก

ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ขุนแผน 7 ท่า ตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สวย แท้ ยุคแรก
รายละเอียดขุนแผนตำรับเสน่ห์โบราณปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ปัจจุบันพ่อปู่หมอนาคจอมขมังเวทย์ทางด้านมหาเสน่ห์อายุ84ปีสมัยหนุ่มๆมี ภรรยามากถึง29คนไม่นับรวมกับที่ไปฝากรักไว้ตามจังหวัดต่างๆร่วมร้อยกว่าคน (อ้างอิงมาจากหนังสือรวบรวมประวัติของพ่อปู่) สุดยอดศิลปะอมตะตลอดกาล เข้มข้นด้วยมวลสาร พิธีกรรมโบราณมีคนสร้างได้ในปัจจุบันน้อยมากครับ หนึ่งในนั้นคือปู่หมอนาค

ขุนแผนเนื้อพิเศษ องค์ครูรุ่นนี้สำหรับผู้ใหญ่อายุเกิน ๒๐ ปี ท่านว่าเอาไว้ใส่ตอนร่วมรัก คู่รักจะติดใจครับ เพื่อชูรสความรักระหว่างคู่ครอง หรือต้องการสร้างเสน่ห์มัดใจแฟน หรือเพศตรงข้าม ซึ่ง ความแตกต่างของ ขุนแผน สายพระกับฆราวาสแตกต่างกันยังไง ด้านพลังพุทธคุณพระเสกย่อมแรงกว่า แต่สิ่งที่พระเสกให้ไม่ได้คือการดลจิตดลใจให้คนเกิดความรัก(ฉันสามีภริยา) เพราะนั้นหมายถึงการอาบัติอย่างร้ายแรงเทียบเท่าการฆ่าสิ่งมีชีวิต ดังนั้นเครื่องรางสายฆราวาสจึงมีอนุภาพด้านเสน่ห์ ด้านการกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศมากกว่า แรงกว่า บางอย่างเสกจนชนิดที่เรียกว่าสุดๆไปเลย และหากผู้เสกที่เป็นฆราวาสเป็นผู้มีวิชาอาคมมาก และสร้างถูกต้องตามตำรา ขุนแผนย่อมมีพลังสูงมากครับ

เนื้อนี้ผสมว่านมหาเสน่ห์ เข้มข้นมาก ใช้เพิ่มพลังเสน่ห์ให้ตัวเองดีมากว่านมหาเสน่ห์เหล่านี้เดิมนั้นมีพลังความเข้มขลังมหาเสน่ห์อยู่ในตัว เมื่อนำมาปลุกเสกและจัดทำในรูปของเครื่องราง ก็ยิ่งให้พลังมากขึ้นเป็นทวีคูณ ไม่เพียงใช้เพื่อเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างเดียวแต่แต่ยังสามารถบูชาเพื่อเป็นเมตตามหานิยมได้ดีอีกด้วย

ขุนแผน7ท่า 7คาถา 7มวลสาร การสร้างเครื่องรางประเภทกามสูตรนั้นผู้ที่จะสร้างได้สำเร็จต้องเป็นผู้ เชี่ยวชาญในหลักสูตรวิชาคาถาเชิงเมตตามหาเสน่ห์เป็นหลัก ครูอาจารย์ท่านแบ่งคาถาที่ใช้ในการจัดสร้างเป็นสองหลักสูตรเรียกว่าคาถาตับ บน และ คาถาตับล่าง

คาถาตับบนหมายถึงวิชาที่ว่าด้วยเรื่องการทำให้ผู้คนทั้งหลาย เกิดความนิยมชมชอบในตัวของผู้ใช้ด้วยประการทั้งปวง อาทิ เกิดความเมตตาเมื่อได้เห็นหน้าก็จะเกิดความสงสารเมื่อได้สบตาก็เกิดความ เพลิดเพลิดเมื่อได้ยินเสียงเจรจาก็จะระลึกนึกถึงถวิลหาเมื่อยามต้องพลัดพราก จากกันไปเป็นต้น

ส่วนคาถาตับล่างนั้นจะหมายถึงวิชาที่ว่ากันด้วยเรื่องการทำให้เพศตรงข้าม ปรารถนาที่จะร่วมเสพสังวาสกับผู้ใช้ประการหนึ่ง ให้เกิดติดใจในรสชาติของกามารมณ์อันเกิดจากผู้ใช้ประการหนึ่ง ลุ่มหลงและมกมุ่นเสพสังวาสกับผู้ใช้ชนิดที่เรียกว่าไม่รู้เบื่อรู้หน่ายอีก ประการหนึ่ง ที่กล่าวมาข้างต้นนี้รวมเรียกว่าลักษณะคาถากามสูตรซึ่งใช้สำหรับการปลุกเสก วัตถุมงคลตระกูลกามสูตรให้เกิดผลต่าง ๆ ทางเสน่ห์ให้ถึงที่สุดซึ่งจะยกตัวอย่างพระเวทประกอบการสร้างปลุกเสกเนื้อมวล สารทั้ง 7 อย่างอันเรียกว่าผงยาเสน่ห์สาวหลงดังต่อไปนี้ วิชาปรุงผงยา 7ท่าขั้นพื้นฐาน ท่านให้หาว่านยาที่มีลักษณะคุณวิเศษทางเมตตาประเภทตับบน 4 ชนิด ตับล่าง 3 ชนิดรวมทั้งหมด 7 ชนิดมารวมกันได้แก่

1. ว่านนะหน้าทอง ดีทางเมตตาเสริมสง่าราศีแก่ผู้พบเห็น

2. ว่านเสน่ห์สาวหลง ชื่อก็บอกสรรพคุณอยู่ในตัวอยู่แล้วว่า ดีทางเป็นที่ชื่นชมแก่สาว ๆ ที่ได้พบปะสัมพันธ์

3. ว่านสาลิกาป่าช้า ว่านชนิดมีลักษณะคล้ายหัวนกตามตำรากล่าวไว้ว่าดีทางเมตตาเจรจาค้าขายยิ่งนัก

4. ว่านเทพทั้งมวลได้แก่ว่านเทพรำลึก ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพประชุมพร ว่านทั้งหมดนี้ชื่อของมันก็บอกอยู่แล้วว่าดีทางผูกใจคนให้วนเวียนรักใคร่ อยู่แต่กับเรา ว่านตระกูลเทพทั้งสามประเภทนี้ปู่หมอนาคกล่าวเสริมให้เป็นความรู้ว่าไม่ว่า จะสร้างวัตถุมงคลครั้งใดก็ตาม ว่านทั้งสามสิ่งนี้เป็นสิ่งมงคลยิ่ง และกำหนดบังคับตายตัวทีเดียวว่าจะขาดว่านตระกูลเทพทั้ง ๓ นี้เสียมิได้ทีเดียว ว่านยาอาถรรพณ์ตระกูลตับล่าง อาจารย์ท่านว่าให้หาของวิเศษให้ได้ 3 สิ่งคือ

1. ว่านตระกูลดอกทองทั้งหมด ได้แก่นางดอกทองดีทางเสน่ห์ยั่วยวน นางตอแหลดีทางทำให้คนหลงเชื่อ นางตัณหา ดีทางเพิ่มรสชาติราคะให้คนติดใจ ทั้งหมดนี้เป็นตัวยาเรียกคนให้มาปรารถนาสังวาสกับเรา

2. น้ำมันช้างย้อย ของสิ่งนี้หาได้ยากแต่ก็วิเศษยิ่งนักเพราะการที่ใครก็ตามจะเข้าไปขูดเอา น้ำมันของช้างพลายที่กำลังตกมันอย่างหนักออกมาได้ต้องมีอำนาจจิตสูงเข้าขั้น ทีเดียวที่เรียกว่าเข้าขั้นก็คือต้องสามารถสยบช้างบ้าให้สงบลงได้ลองคิดเอา เองแล้วกันว่าถ้าคนที่มีกำลังจิตสูงขนาดนั้นสร้างของเพื่อสะกดคนให้ลุ่มหลง จะดีขนาดไหน

3. น้ำมันทิพย์วิชานารีผล

4. รังนกสาริกาหลงรัง ส่วนตัวยาสุดท้ายนี้ท่าจะหายากที่สุดเพราะท่านอาจารย์ให้หารังนกที่เกิดขึ้น เองตามธรรมชาติคือนกต้องไปคาบว่านเครือ(สาว)เขาหลงมาทำเป็นรังเท่านั้นยัง ไม่พอมันจะต้องตายคารังด้วยจึงจะเรียกว่ารังนกสาริกาหลงรังของแท้ต้องตาม ตำรา ของทั้งสามนี้เรียกอีกอย่างหนึ่งว่านยาเสน่ห์ 3 หมู่บ้าน ว่ากันว่าใครได้ไว้ครอบครองตัวยาทั้ง ๓ นี้ครบถ้วนแล้ว ตลอดชีวิตนี้ไม่ต้องกลัวอดเรื่องรสเสน่หา อาจารย์ท่านเขียนไว้เป็นตำราถึงอย่างนั้น

<คาถาบูชาขุนแผน7ท่า ถะเปตตะวา ญาติสา โลหิตติโย มังระชันตุ พูดถึงวิธีการสร้างขุนแผน7ท่า ในหลักปรัชญาแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่งใดๆนั้นได้กล่าวไว้ว่าสรรพสิ่งใดใดก็ ดีจะถือกำเนิดขึ้นได้นั้นต้องมีองค์ประกอบสำคัญ ๒ ประการคือ

๑. พลังสัญลักษณ์แห่งผู้สร้างและผู้กระทำ เรียกว่า “ ธาตุพ่อ”

๒. พลังสัญลักษณ์แห่งผู้รับและให้กำเนิด เรียกว่า “ธาตุแม่” สองพลังสัญลักษณ์แห่งเพศผู้และเพศเมีย ( พ่อและแม่ ) นี้ เมื่อมารวมประสานกันจะทำให้เกิดพลังงานรูปแบบใหม่เรียกว่าพลังงานของผลแห่ง ความปรารถนา ( ความสุขสำเร็จและความสมหวังการบรรลุต่างๆ ) ด้วยเหตุอันนี้หากจะสร้างวัตถุอาคมใด รูปนั้นควรเป็นสัญญาลักษณ์แห่งผู้ให้กำเนิดพลังแห่งความสมหวัง ๗ อย่างจึงเหมาะสมที่สุด แต่โบราณวิชาการทางมติไสยนิกายนับถือรูปลักษณะของผู้ให้กำเนิดบิดามารดาเป็น ใหญ่ท่านได้กำหนดมงคลลักษณะท่าแห่งผู้สร้างไว้ ๗ ลักษณะตามหลักอาถรรพณ์การสนองความต้องการของมนุษย์ไว้ โดยถือธรรมชาติแห่งการก่อกำเนิดของมนุษย์ใน ๗ วัน แต่ละวันจะมีพลังแห่งการบรรลุอันแรงกล้า ๗ ประการดังนี้

ท่ากามสูตรในวันอาทิตย์สำเร็จในยศถาบรรดาศักดิ์ อำนาจอัครมหาสถาน

ท่ากามสูตรในวันจันทร์ สำเร็จในเสน่ห์ เย้ายวน รูปจริต ทุกประการ

ท่ากามสูตรในวันอังคาร บังเกิดความกล้าหาญ โดดเด่นหน้าที่การงาน

ท่ากามสูตรในวันพุธ สุดยอดบทกวี หัวดีติดต่อ เจรจา

ท่ากามสูตรในวันพฤหัส รอบรู้เชิงปรัชญาสาขาความรู้ทั้งปวง

ท่ากามสูตรในวันศุกร์ สมหวังในห้วงทรัพย์สิน โชคลาภเงินทอง

ท่ากามสูตรในวันเสาร์ ทำลายอุปสรรค พลิกแพลงกลยุทธ์ชนะศัตรูทั้งปวง ๗ ธาตุ ประสานร่วมกัน ก่อให้เกิดมงคลลักษณะพลังแห่งเทพบิดรและเทพมารดาเข้าปกปักษ์อุ้มชูอุปการะ รักษาบุตรผู้สักการบูชาให้ประสพสุขไร้ทุกข์แผ้วพาน มงคลลักษณะทั้ง ๗ ประการนี้เป็นสิ่งที่ครูอาจารย์แต่ดั่งเดิมเข้าใจในความหมาย และรู้จักศิลปะวิธีที่จะนำเอาขุมพลังแห่งรูปกามสูตรทั้ง ๗ เหล่านี้ออกมาใช้ หากมองในแง่มุมแห่งปรัชญาการสร้าง วัตถุมงคลเหล่านี้จึงมิได้ตีความหมายเพียงว่าเป็นเครื่องรางที่นับถือกันทาง เสน่ห์แต่อย่างเดียวเท่านั้น หากเราศึกษาให้ถึงแก่นแท้ของบรรพบุรุษครูผู้สร้างแล้ว จะเข้าใจ ถึงศิลปะต่าง ที่มีมาแต่โบราณอีกด้วย เมื่อเข้าใจเหตุผลแห่งการสร้างแล้วที่นี้มาศึกษาองค์ประกอบของมวลสารดูบ้าง ว่าแต่ละอย่างสำคัญอย่างไร มวลสารสูตรเสน่ห์สาวหลง เพื่อสร้างขุนแผน ๗ ธาตุ ประกอบด้วยว่านยาและสิ่งอาถรรพณ์ที่มีพลังวิเศษส่งเสริมอานุภาพให้แก่ผู้ครอบครอง ๗ ชนิด คือ

1. ว่านนะหน้าทอง มีพลังมงคลเกิดเมตตาเสริมสง่าแก่ผู้พบเห็น

2. ว่านเสน่ห์สาวหลง ชื่อก็บอกสรรพคุณ อยู่ในตัวอยู่แล้วว่า ดีทางเป็นที่ชื่นชมแก่สาวๆ ที่ได้พบปะสัมพันธ์

3. ว่านสาลิกาป่าช้า ว่านชนิดนี้มีลักษณะคล้ายหัวนกตามตำรากล่าวไว้ว่ามีพลังทางส่งเสริมให้ผู้คน หลั่งไหลกันมาชื่นชมเมตตาในน้ำคำเจรจาติต่อค้าขายประเสริฐยิ่งนัก

4. ว่าน ว่าเทพรำลึก ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพประชุมพร ว่านทั้งหมดนี้มีอานุภาร่วมกันกล่าวคือต้องนำมาผสมร่วมกันจึงจะเกิดอานุภาพ ดลใจให้ผู้คนรักใคร่เมตตาาห่วงหาเอื้ออาทรตามธรรมชาติ

5. ว่านตระกูลดอกทองทั้งหมด ได้แก่นางดอกทอง มีอำนาจทางทางเสริมเสน่ห์ยั่วยวนแก่ผู้พบเห็น นางตอแหล มีอำนาจทางทำให้ผู้ฟังหลงเชื่อ นางตัณหา มีอำนาจทำให้ผู้เข้าใกล้เกิดราคะติดใจ ทั้งหมดนี้เป็นตัวยาเรียกคนให้มาปรารถนาสังวาสกับเรา

6. น้ำมันช้างย้อย ของสิ่งนี้หาได้ยากแต่ก็วิเศษยิ่งนักเพราะต้องใช้อำนาจจิตสูงในการสะกดจิต ช้างพลายที่กำลังตกมันอย่างหนักให้สงบลง เพื่อที่จะเข้าไปนำน้ำมันของมันที่ออกมาจากรูขุมขนบริเวณหูออกมาผสมทำพระ เครื่องรางรุ่นนี้ ถ้าอำนาจจิตสูงไม่เข้าขั้นอาจถูกช้างทำร้ายถึงแก่ชีวิตได้เดียวว่ากันว่า ลำพังแค่น้ำมันช้างย้อยเพียงอย่างเดียงว ใครพกติดตัวก็สามารถที่จะสยบจิตคนให้มาลุ่มหลงได้ดีถึงใจยิ่งนัก

7. รังนกสาลิกาหลงรัง ตัวยาสุดท้ายนี้จะหายากที่สุกเพราะท่านอาจารย์ให้หารังนกที่เกิดขึ้นเองตาม ธรรมชาติคือนกต้องไปคาบว่านเครือ (สาว ) เขาหลงมาทำเป็นรังเท่านั้นยังไม่พอมันจะต้องตายคารังด้วยจึงจะเรียกว่ารังนก สาริกาหลงรังของแท้ต้องตามตำราของสิ่งนี้นับถือกันมาแต่โบราณว่าเป็นส่วน ประสมสำคัญในการปรุงเสน่ห์ยาแฝดพญาเทครัว ว่ากันว่าใครได้ไว้ครอบครอง แล้ว ตลอดชีวิตนี้ไม่ต้องกลัวอดเรื่องรสเสน่ห์หา อาจารย์ท่านเขียนไว้เป็นตำราถึงอย่างนั้น กรรมวิธีการปรุงยาที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ท่านให้นำมวลสารทั้งหมดมาโขลกให้ละ เอียดแลัวนำมาผสมกับ แป้งหินร่ำในคืนวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ จากนั้นให้ปั้นเก็บไว้เป็นแท่งดินสอ กระทั่งตัวยาหมด รอให้ได้ฤกษ์เที่ยงคืน ( พระจันทร์ตรงศรีษะ ) จึงนำแท่งยามาเขียนยันต์ นะหน้าทองบนแผ่นกระดานชนวนขณะเขียนให้บริกรรมคาถานะเทพนิรมิต คาถานะลือชา สาลิกาโรงลิเกแตก แล้วนำมาปลุกเสกคาถารวมเป็นชุดเดียวกันเสกให้ได้จำนวน ๕๐๐ จบ ในวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจนครบ ๗ เดือนเมื่อสำเร็จเรียกว่าผงยาเสน่ห์สาวหลงกลืนเมตตาคนแล จึงหาผงดิน ๗ สถานมาผสม คือ ดิน ๗ ท่าน้ำคนขึ้นลงมิขาด ดิน๗ โป่งอาถรรพณ์ ดิน ๗ ยอดจอมปลวก ดิน ๗ ต้นโพธิ์ใหญ่ ดินสถานคณิกา ๗ แห่ง ดินทั้งหมดนี้ท่านให้เอาาปลุกเสกด้วยคาถาปถมังแฝดกำเนิดเสียก่อนดังนี้ ๑,๐๐๙ จึงค่อยนำมาผสมกับผงที่กล่าวมาข้างต้นแล้วรอฤกษ์สุดท้ายของการทำพิธีเสกแป้ง สูตรผงยาเสน่ห์สาวหลงแล้วนำมากดพิมพ์ “ ขุนแผน ๗ ธาตุ ” ดังกล่าวเมื่อสำเร็จดีแล้วก็นำมาปลุกเสกอีก100,000 จบ(หนึ่งแสนจบ) หรือตราบจนพบเทพนิมิต 7 ประการคือ

1. ปรากฏนิมิตมงคลพบพญานาครัดเทพบุตรหรือเทพธิดาบนกองวัตถุมงคล

2. ปรากฏพญาจิ้งจกเผือกปี้กันสุดลูกหูลูกตา

3. ปรากฏปลิงทองคำเกาะลึงค์และโยนีเทพเทวา 4. ปรากฏนิมิตได้แหวนอัญมณี 7สีลอยลงมาสวมนิ้วนาวเทพธิดาและเทพบุตร

5. ปรากฏนิมิต เทพอุ้มนางฟ้าเปลือยอกมาวางอยู่ที่ตัก

6. ปรากฏนิมิต พบเห็นกามเทพเสพสมเต็มท้องฟ้า

7. ปรากฏนิมิตหมู่ทวยเทพจัดขบวนขันหมากมา เทพได้ประทานไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรคู่กันเสกเป่าลงไปในกองวัตถุมงคล เมื่อนิมิตได้บังเกิดนิมิตมงคลทั้ง 7อย่างนี้แล้วตามตำราสืบมาถือว่าเทพทเวาท่านจะปกปักษ์พิทักษ์รักษาผู้ใดมี ไว้บูชาแนบกายจะเป็นเสมือนแก้ววิเศษเป็นที่รักที่ปรารถนาในโลกียเสน่หาขอให้ หมั่นปฏิบัติตามตำหรับการบูชาจะสมปรารถนาทุกประการ
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน560 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:25.32
วันปิดประมูล จ. - 12 ส.ค. 2556 - 22:52.20 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 560 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
120 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:29.41
140 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:29.47
160 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:29.51
180 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:29.55
200 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:29.59
220 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.02
240 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.05
260 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.09
280 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.12
300 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.16
320 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.22
340 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.29
360 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.34
380 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.39
400 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.45
420 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.52
440 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:30.56
460 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:31.01
480 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:31.05
500 บาท อา. - 11 ส.ค. 2556 - 20:31.08
520 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 11 ส.ค. 2556 - 22:48.08
540 บาท จ. - 12 ส.ค. 2556 - 22:06.23
560 บาท จ. - 12 ส.ค. 2556 - 22:47.20
กำลังโหลด...
Top