กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนล่าง

กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว

กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารทองดำ(กุมารเทพ) หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี เก่งกาจเห็นผลเร็ว
รายละเอียดกุมารทอง “ดำ” หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบรี
หลวงตาช้วน นอนในป่าช้าคุยกับผี เป็นเรื่องที่ล่ำลือกันมากมายเหลือเกิน ท่านเป็นอย่างนี้จึงหมดคำถามเรื่องทำกุมารทอง ว่าทำไมเฮี้ยนขลังแรงอย่างนี้ ??? กุมาร “ไอ้ ทองดำ” ของหลวงตา เป็นสูตรการสร้างกุมารของหลวงตา องค์เดียว ที่ใครก็สร้างไม่ได้ คนคุยกับผีได้สร้างกุมารจะเฮี้ยนขนาดไหน กุมาร “ไอ้ ทองดำ” ตนสีดำขำเป็นประกายออกสีนิลกาฬ คนเลี้ยงขึ้นเห็นชัด จับทางในรู้ ด้วยด้วยตาทิพย์บอกได้ หลวงตา เชิญจิตเทพชั้นสูงผู้ทรงศีล ที่ต้องการช่วยเหลือ สร้างกองบุญกองกุศลมาสถิตประจำในกุมารทอง ผีชั้นต่ำที่เกเรเกตุงไม่เอามาไปให้ห่างๆเลย

องค์ดำ เหตุที่เป็นกุมารทององค์ดำเพราะ หล่อจากของอาถรรพ์ สูตรเฮี้ยนที่สุด “ตะปูโลงผี สังกะสีวัดล้าง ” การปลุกเสกต้องปลุกเสกในโลงศพในกองฟอน ในเถ้าถ่าน มี สิ่งที่เห็นบนตาเนื้อว่าเป็นสีดำ แต่ญาณที่แฝงมาอยู่ในกุมาร นั้นมีร่างกายโปร่งแสงใสสว่างเพราะเป็นเทพที่บริสุทธิ์ อีกคำหนึ่งที่แฝงโดยนัย ในการเลี้ยงกุมารทองดำ คือ กุมารที่แกรงแข็ง มีฤทธิ์ เป็นลูกโทน หรือหมายถึงเก่งนั้นเอง อุดด้วยของมีอาถรรพ์ 7 อย่างคือ

1.ดินเจ็ดป่าช้า เป็นดินที่มีพลังงานมากที่สุด เพราะเป็นดิน สองภพ ผ่านวิญญาณ เปิดประตู โลกธาตุ
2.ดินเจ็ดโป่ง,ดินขุยปู เป็นดินขุดจากรูปู และจอมปลวก ถือว่าเป็นมวลสารที่วิเศษยิ่ง เพราะจะมีเทวดาอารักษ์รักษา ตามตำรับใบลาน ทอง ที่แต่โบราณ ขุยปูเหมือนขุมทองรวยไว
3.ดินเจ็ดท่า เป็นดินที่ได้จากท่าน้ำต่างๆ 7 แห่ง มีคนสัญจรไปมาค้าขาย หรือเดินทาง จะมีพลัง ทำให้ กิจการค้าดี มีคนนิยม คนชมคนชอบ
4.ดินเจ็ดสวน,เจ็ดไร่,เจ็ดนา ดินงอกงาม ดินออกผล เหมาะแก่การเพาะปลูก สวนไหน ไร่ไหน ผลิดอกออกผลมากก็จะนำดินของสวนนั้นๆมาเป็นมวลสาร
5.ดินเจ็ดวัด,เจ็ดไคล ถือว่าเป็นดินขลังมีอิทธิฤทธิ์ มีเทวดา รักษา ไคลเสมา เจดีย์ ดินหน้าโบสถ์ เป็นของสูง เพราะรับพลังสวดมนต์แรงบวชพระ มาเป็นร้อยๆปี มีความศักดิ์สิทธิ์มาก
6.ดินเจ็ดถ้ำ เป็นดินที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก เพราะถือว่าเป็นที่สถิตของเหล่าฤาษีเทวดา เจ้าป่า เจ้าเขา ถือว่าเป็นดินพิเศษอย่างยิ่ง
7.เถ้ากระดูก สิ่งสำคัญที่สุด เพราะเป็นมวลสารที่เหมือนร่างกายของมนุษย์ ต้องมีกระดูกบรรจุอยู่เป็นธาตุที่ขาดไม่ได้ โดยใช้ขี้เถ้ากระดูกเด็ก ปลุกธาตุขันธ์ให้เป็นผงพราย (เอามาแต่ธาตุ ให้แรงเท่านั้น ไม่เอาวิญญาณมาเกี่ยว) ให้กุมารทองดำ มีฤทธิ์เดชมากขึ้น

จึงเป็นกุมารที่แรง ใช้ไหว้วานเรื่องอะไร จะเห็นผลประกอบการเร็ว ยกตัวอย่าง กุมารทองทั่วไป เหมือนตำรวจ ยศจ่า ยศนายสิบ ก็มีผลอย่าง จ่า อย่างนายสิบ ทำงาน กุมารทองดำเก่งกาจเหมือนนายร้อยนายพัน ก็มีผลอย่าง นายร้อยนายพันทำงาน กุมารทองดำ จะแรงด้วยอิทธิฤทธิ์ขนาดไหน ขอย้ำว่ากุมารทองดำนี้ เป็นกุมารเทพ ถ้าท่านต้องการ กุมารผี มีส่วนผสมของของต่ำวิญญาณ กุมารทองดำ ของหลวงตาช้วนไม่ได้ทำอย่างนั้น ? ท่านต้องการมีเทพน้อยแสดงอิทธิฤทธิ์ ช่วยท่านก็ขอเชิญรับไปบูชาได้ สร้างเนื้อทองชนวนล้วน จำนวน 2,559

คาถาปลุกกุมารทองดำ “นะโม ๓ จบ”ว่า
กุมารดำ อมฤทธิ์ พิชิตชัย พิชิตโชค โภคผล มนต์ชนะ เอหิชัยโย เอหิชัยยะ มหาลาภะ มหาลาภัง จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะ
ให้กุมารช่วยอะไรให้ว่าไป___ ข้าวน้ำ หาให้ตามสมควร ให้จุดธูป 5 ดอกบอกเจ้าที่ จุดธูป 3 ดอกบอกพระที่บ้านในวันแรกที่เอากุมารเข้าบ้าน บูชากุมารจุดธูป 9 ดอก
ราคาเปิดประมูล280 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 11 ส.ค. 2556 - 21:03.27
วันปิดประมูล อา. - 01 ก.ย. 2556 - 11:12.40 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 31 ส.ค. 2556 - 11:12.40
กำลังโหลด...
Top