เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม

ประมูล หมวด:เหรียญปั๊ม ปี 2541 ถึง ปัจจุบัน

เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม

เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม
รายละเอียดเหรียญมหายันต์ พระเจ้าตากสินมหาราช อาจารย์หม่อม พิมพ์พระเจ้าตากยืน เนื้อทองแดง ซองเดิม

เป็นเหรียญมหายันต์รูปพระเจ้าตาก แบบยืนสวยมากและหายาก สุดยอดแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ศรัตรูพ่าย ไพรีพินาศ เป็นมหาอำนาจ
มีแบบ ทองแดงนอก กะไหล่เงิน สองกษัตริย์ สร้างแจกส่วนมากอยู่กับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

จัดเป็นเหรียญประสบการณ์ชั้นเยี่ยมอีกเหรียญ จัดสร้างเพื่อข้าราชการตำรวจ , ทหาร 3 จังหวัดชายแดนใต้ พิธีกรรมดี วัตถุประสงค์ดี พุทธคุณเยี่ยม รุปแบบ ด้านหน้า...พระเจ้าตากสินยืน + ยันต์ + ระเบิด 8 ลูก ด้านหลัง...มหายันต์สุดสวย ออกแบบได้สวยงาม ลายเส้นคมชัด เนื้อทองแดง ยันต์เป็นร้อยๆตัว มีขนาดของเหรียญใหญ่กว่าเหรียญระเบิดรุ่นกรมหลวงชุมพร ขนาดของเหรียญพิมพ์พระเจ้าตาก สูง : 4.4 ซ.ม กว้าง : 3.5 ซ.ม

**เหรียญพิมพ์พระเจ้าตากจะพบน้อยกว่าพิมพ์กรมหลวงชุมพร**

ประวัติของเหรียญรุ่นนี้เกิดจากนิมิตรของท่านอาจารย์หม่อมว่าเทวดามาเขียน ให้ แล้วให้ ลป.จันทร์หอม (สาย สมเด็จลุน+สมเด็จตัน แห่งเมืองลาว ) ปลุกเสก สร้างน้อย ส่วนมากอยู่กับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่

เหรียญ มหายันต์ พระเจ้าตากสินและพระนเรศวร สุดยอดพิธีปลุกเสก เหรียญสวยมากๆครับ เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน ต้องรักบรรพบุรุษ

เหรียญมหายันต์สร้างแจกข้าราชการเป็นส่วนใหญ่ครับ
เหรียญทำจากทองแดงนอก กะไหล่เงิน วัตถุประสงค์ในการสร้างดีมาก เหรียญสร้างแจกอย่างเดียวไม่ได้สร้างเพื่อจำหน่าย
หรือ โปรโมทอะไรทั้งสิ้นไม่มีการโฆษณา อวดอ้างใดเลย ปลุกเสกโดยสายพระป่าเจตนาการสร้างบริสุทธิ์ ดีมากๆ ครับ พิธีปลุกเสกเป็นพิธีใหญ่ เหรียญมหายันต์ที่สวยที่สุดในสยามเลยก็ว่าได้ครับ
หายาก สวยมากๆ เหรียญจริงสวยกว่ารูปเยอะครับ พิธีปลุกเสกใหญ่มาก วัตถุประสงค์ในการสร้างดี ควรค่าแก่การสะสมเป็นอย่างยิ่งครับ อนาคตดีครับการแกะบล๊อคสวยและยากมากๆ ทำลายบล๊อกแล้วทุกบล๊อก มียันต์มากมายภายในเหรียญ ยันต์โภคทรัพย์ โชคลาภ เมตตา แคล้วคลาด มหาอุต มีท่านที่สามารถรับรู้ถึงพลังของเหรียญบอกได้คำเดียวว่าแรงจริงๆครับ

( เหรียญ คัดมาสวยทุกเหรียญ)

เหรียญ พระนเรศวร พิธีรุ่นปราบไพรีอริศัตรูพ่ายปลุกเสกพร้อมเหรียญหลวงปู่ทวด ที่จังหวัดอยุธยาปี 2549 ณ บริเวณศาลพระเจ้านเรศวรมหาราช อาจารย์ หม่อม จัดสร้าง นิมนต์พระสายป่าจำนวนมากที่สุดในจังหวัดอยุธยาที่เคยมีมา เป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอยุธยา มี เนื้อทองแดงบริสุทธิ์ มีรูปลักษณะเป็นเหรียญสามมิติรูปไข่ สูง : 3.8 ซ.ม กว้าง : 3.0 ซ.ม

พระ เจ้าตากสิน รุ่นไพรีพินาศ อริราชศัตรูพ่ายเนื้อทองแดงบริสุทธิ์กะไหล่เงิน มีรูปลักษณะเป็นเหรียญสามมิติรูปไข่ อาจารย์ศุภณัฐ ชัยชนิตย์ (อาจารย์หม่อม) เป็นประธานจัดสร้างและเจ้าพิธี ณ วัดหนองตะเคียน ต.บ้านจาน ศรีสะเกษ ปลุกเสกโดยพระอาจารย์สายป่า และพระร่วมนั่งปรก จำนวน 2551 รูป เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2550 พระราชทานไปแจก ทหาร ตำรวจ ภาคใต้ ประสบการณ์เหลือกินในพื้นที่ครับ เหรียญนี้ได้ทำพิธีที่วัดชนะสงครามด้วย

อาจารย์ หม่อมท่านมีอาจารย์ที่ศรัทธาหลายรูป เช่น พระเทพโมลี เป็นลูกศิษย์ของสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ และ หลวงปู่จันทร์หอม ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของสมเด็จลุ่น สังฆราชฝั่งลาว อาจารย์หม่อมท่านก็จะสร้างพระ ถวายอาจารย์เหล่านี้ไว้แต่ไม่มาก มีการทำลายบล็อกต่อหน้าพยานไม่ให้เหลือที่โรงงานเป็นอันขาด ต่อมามีการ แจกให้ทหารข้าราชการทหาร ตำรวจ เหรียญแต่ละเหรียญมีที่ปลุกเสกแตกต่างกันเช่น เหรียญกรมหลวงชุมพรฯ ออกที่พระตำหนักอยุธยา ปลุกเสกที่นั้นด้วย และนำไปปลุกเสกที่ชุมพร ปี 48 ที่ศาลกรมหลวงชุมพร และทางอาจารย์หม่อมก็ได้มอบให้วัดป่าฯส่วนหนึ่ง วัดป่าก็ได้ปลุกเสกที่วัดราชผาฯ อีกครั้งหนึ่ง และได้นำไปปลุกเสกที่วัดป่าสิริฯ อีกครั้งหนึ่งและพระเครื่องที่อยู่วัดป่าเพื่อสำหรับคนทำความดี มีเก็บไว้สถานที่ราชการบางแห่งเพื่อไว้แจกผู้ที่ทำความดีและเพื่อเป็นขวัญ กำลังใจแก่ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ

ขอให้คนที่อยากได้ไว้บูชาจริงๆ ค่อยเคาะนะครับ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้นะครับ............
ผมณัฐพล โทรศัพท์ 086-6098174

เพื่อความสะดวกในการโอนเงินมีบัญชีให้เลือก 3 ธนาคารนะครับ
- ธนาคารกรุงไทย
- ธนาคารกสิกรไทย
- ธนาคารไทยพาณิชย์
เขตเคลีย์ริ่งนะครับ...

เมื่อจัดส่งแล้วจะแจ้งเลขที่ส่งทาง FeedBack อย่างช้าในวันรุ่งขึ้นนะครับ
โอนแล้วช่วยแจ้งทาง Mail Box ด้วยนะครับ...เพื่อความสะดวกรวดเร็จในการจัดส่ง
และป้องกันความผิดพลาดเผื่อในกรณีที่บางท่านต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่นะครับ...

รายการปิดไม่ถึงพันบาทขออนุญาตส่งแบบลงทะเบียนนะครับ...ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล300 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 20 ก.ย. 2556 - 08:38.25
วันปิดประมูล พ. - 25 ก.ย. 2556 - 23:31.10 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0866098174
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 400 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 24 ก.ย. 2556 - 23:31.10
roma2520 (79) (-2) 223.206.154.227
400 บาท พ. - 25 ก.ย. 2556 - 21:49.21
กำลังโหลด...
Top