//คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2*

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

//คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2*

//คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2* //คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2* //คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2* //คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2* //คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2*
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง //คืนกำไรให้ลูกค้า//น้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่ หลวงปู่สิงห์ วัดบ้านขี้เหล็ก อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ**D2*
รายละเอียดน้ำมันมนต์มหาละลวยใหญ่
หลวงปู่สิงห์ เตชปญฺโญ วัดบ้านขี้เหล็ก ต.ตำแย อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ

สร้างจากน้ำมันว่านมหามงคล ที่มีอิทธิคุณทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาโชค นำมาผสมกับน้ำมันนกสาลิกาตัวผู้-ตัวเมีย(ที่เคี่ยวจากนกสาลิกาตายพราย) โดยใช้ว่านทั้งหมด 12 ชนิด ดังนี้ ว่านสาลิกาตัวผู้-ตัวเมีย , ว่านดอกทองตัวผู้-ตัวเมีย , ว่านเสน่ห์จันทร์หอม , ว่านใจอ่อน , ว่านห้าร้อยนาง , ว่านจูงนาง , ว่านดินสอฤๅษี , ว่านสาวหลง , ว่านพญาเทครัว , ว่านขุนแผนสะกดทัพ , ว่านแสนนางล้อม , ว่านขมิ้นขาวมหาเสน่ห์ นำมาปลุกเสกในวันเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง 7 จันทร์ ปลุกเสกด้วยมหามนต์มหาละลวยใหญ่ตามตำราโบราณ เพื่อให้มีคุณทางด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาละลวย **ในขวดบรรจุ “ตะกรุดสาลิกาหลงรังตัวผู้-ตัวเมีย”และ“ว่านสาลิกาตัวผู้-ตัวเมีย” หัวเชื้อสีผึ้งเสน่ห์จันทร์สาว ************พุทธคุณและวิธีใช้เหมือนกับสีผึ้งเสน่ห์จันทร์สาว************

**ตามตำรากล่าวไว้ว่า ถ้าทาหัว ขุนนาง-ท้าวพญาเมตตาเอ็นดู ถ้าทาสะดือ สาวรักใคร่ ถ้าทาหน้าผาก เจ้านายเมตตา ถ้าทาอก แม่หม้าย(หญิงที่สามีตาย)-แม่ฮ้าง(หญิงที่หย่าขาดจากสามี)รัก ถ้าทาหัวเข่า แม่รัก ถ้าทาแก้ม ชู้(หมายถึงผู้ชาย)รัก **เมื่อจะนำไปบูชาวันแรก ควรแต่งขันธ์ 5 บอกกล่าวครูบาอาจารย์เสียก่อน เพื่อขออนุญาตให้ท่านประสิทธิ์วิชาให้ ให้วิชานี้มาอยู่กับตัว

พระคาถาว่าดังนี้
พุทธาจะนะมะ เวติยังสาสัพ อังสาถา เนปัฏฏิ ถิตังจะ มะหาโพธิง
พุทธะลุยปะ ธัมมัง สังฆัง นะมามิหัง อมคลิ มหาคลิ สะวาหุม

***************หลวงปู่สิงห์สร้างได้เพียง 499 ขวดเท่านั้น ปลุกเสกมนต์มหาเสน่ห์ 7 จันทร์ 7 เดือน (ต้องปลุกเสกวันจันทร์เพ็ญ ขึ้น 15 ค่ำ เท่านั้น)***ขออนุญาติลงภาพเดิม เพราะยังมีของในสต็อกอยู่****
ราคาเปิดประมูล51 บาท
ราคาปัจจุบัน61 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 15 ธ.ค. 2556 - 13:57.53
วันปิดประมูล ส. - 21 ธ.ค. 2556 - 20:36.26 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 61 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
61 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 20 ธ.ค. 2556 - 20:36.26
กำลังโหลด...
Top