พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน ก่อนปี 2525

พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ

พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ  พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ  พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ
รายละเอียด**รหัส ศ.ร.๑๓๖๒
พระขุนแผนทรงพลใหญ่ เนื้อผง หลวงพ่อตี๋ วัดบางฅณฑีใน อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม เมตตาที่สุดๆ อนาคตจะแพงมากและหายากมากครับ สร้างมากว่า30ปีเสกเรื่อยมาครับ ผสมผงเกจิยุคเก่ามากมาย พระหลวงปู่โต้ะเป็นสิบองค์บดผสมไปท่านกดพิมพ์ที่วัดทุกองค์ครับ

สมัยก่อนหลวงปูหลา ผู้เป็นหลวงอาและอาจารย์ของหลวงพ่อตี๋ ได้จัดสร้างพระพิมพ์ขุนแผน จากผงพุทธคุณและขนมเข่งที่ไหว้เจ้า เป็นพระพิมพ์สุดยอดทางเมตตาแต่ของหายากทาก เพราะจัดสร้างน้อยและชำรุดสูญหายหมด เพราะพวกแมลงชอบกินจึงไม่มีของสมบูรณ์ ใครมีต่างห่วงแหน เพราะประสบการณ์ทางเมตตาสูงมาก หลวงพ่อ ท่านจึงได้จัดสร้างพระขุนแผนขึ้นมาโดยนำผงพุทธคุณของหลวงปู่หลามาผสมกับผงมหาว่านที่หลวงพ่อตี๋ได้เก็ยรวมรวบรวมไว้บวกกับสีผึ้งที่เป็นสุดยอดของเมตตาของเขมรที่มอบเป็นส่วนผสมจัดสร้างทั้งหมด


พระครูพินิจสมุทรคุณ(หลวงพ่อตี๋ สุจิณโณ) วัดบางคณฑี จ.สมุทรสงคราม
เป็นพระที่น่ากราบรูปหนึ่งของเมืองแม่กลอง สุทรสงครามท่านเป็นพระที่เมตตาไม่ถือตัวเป็นพระที่น้ำใจงามรักลูกศิษย์ทุกคนไม่ถือตัว ไม่เลือยากดีมีจน พูดจาตรงไปตรงมาเป็นทีพึ่งของทุกคนที่ไปหาท่านที่ท่านช่วยได้ ท่านชอบศึกษาหาความรู้จึงมีครูบาอาจารย์มากมาย แต่ท่านไม่ค่อยให้พูดถึงแต่ลูกศิษย์ทุกคนก็รู้อยู่ หลวงปู่หลาก็เป็นพระเกจิอาจารย์ที่เมตตาองค์หนึ่งและยังหลวงอาแท้ๆ ของหลวงพ่อตี๋ และหลวงปู่สุด วัดกาหลง เจ้าตำหรับยันต์ตะกร้อเสือเผ่น พระอาจารย์ที่มอบตำรามหายันต์ เหล็กจาร เข็มสักยันต์ให้หลวงพ่อตี๋ได้ศึกษาและสักยันต์และด้วยเหตุผลบางประการ และยังมีตำราเก่าแก่ของพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำแม่กลองที่หาค่าไม่ได้อีกจำนวนหนึ่ง วัตถุมงคลรุ่นแรกหมดจาดวัดอย่างรวดเร็วไม่พอกับความต้องการต่างแสวงหากันเพราะมีประสบการณ์ต่างๆกัน สาเหตุเพราะจัดสร้างน้อยเพราะหลวงพ่อท่านพิถีพิถันมากกับการสร้างวัตถุมงคล ในกรครั้งนี้หลวงพ่อในจัดสร้างวัตถุมงคลขี้นมาอีกหนึ่งรุ่นเพื่อนำปัจจัยมาบูรณะปล่องเมรุที่ชำรุดที่วัด และปีนี้หลวงพ่อได้เมตตาเป็นประธานทอดผ้าป่าสมัคคีและทำพิธีบูชาครู ครอบเศียรฤาษีให้ลูกศิษย์รับปีเสือโดยทำพิธีหนุนดวงเสกยันต์โดยผู้ร่วมงานมิต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยขอให้มีน้ำใจมาก็พอ เพราะตั้งใจจะทำให้ลูกศิษย์ทุกคนด้วยความเมตาหมายกำหนดทางวัดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ราคาเปิดประมูล200 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 26 ม.ค. 2557 - 22:47.39
วันปิดประมูล พฤ. - 13 ก.พ. 2557 - 15:27.47 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พ. - 12 ก.พ. 2557 - 15:27.47
กำลังโหลด...
Top