หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 ) - webpra

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนบน

หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 )

หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 ) หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 ) หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 ) หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 ) หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 )
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ พิจิตร.. มหาปราบ ..หนุมานรุ่นแรก.. ( 2 )
รายละเอียดหนุมานเนื้อเงิน รุ่นแรก ก้นอุดมวลสาร ฝังตะกรุดเงิน หมายเลขมงคล.. 152 .. รวมกันได้ 8 .. สวยๆตามรูป.. ครับท่าน..

หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร เป็นหนึ่งในเกจิดัง เข้มขลัง ของพิจิตร ในเวลานี้ ซึ่งพระเกจิในสมัยนี้ซึ่งทรงไปด้วยวิทยาคม พุทธคุณอันเข้มขลังจริงๆ นั้นมีไม่มาก ส่วนใหญ่ที่ท่านเห็นพิธีใหญ่ๆ มีพระนั่งปรกอธิษฐานจิต หรือนั่งปลุกเสกกันหลายๆ รูป หรือเป็นร้อยๆ รูปนั้น ที่มีวิทยาคมอันเข้มขลังจริงๆ นั้นมีไม่กี่รูป ส่วนใหญ่เจ้าภาพจะนิมนต์เจ้าอาวาสวัดใหญ่ๆ หรือดังๆ มาร่วมในพิธี ให้ดูมากรูปแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีวิทยาคมอันเข้มขลังกันเสมอไป แต่หลวงพ่อหวั่นนั้นท่านโด่งดังไม่ใช่เพราะเป็นเจ้าอาวาสวัดใหญ่ๆ ซึ่งวัดของหลองพ่อนั้นไม่ใช่วัดใหญ่ แต่เป็นเพราะผู้ที่มาบูชาวัตถุมงคล เช่น ตะกรุดของหลวงพ่อนั้น เกิดประสบการณ์กล่าวขวัญกันมากมายและนานติดต่อกันหลายสิบปีมาแล้ว จากปากต่อปาก โดยไม่มีการโฆษณาใดๆ เลย จนสามารถนำรายได้สร้างถาวรวัตถุภายในวัดมากมาย โดยไม่เคยไปเรี่ยไรนอกวัดเลย มีแต่คนนำเงินมาให้เองที่วัด จนมีนิตยสารชื่อดังมาติดต่อให้หลวงพ่อสร้างวัตถุมงคลในราคาพิเศษส่งทางศูนย์พระของทางนิตยสาร แต่หลวงพ่อท่านไม่เอาด้วย บอกว่าทุกวันนี้ก็มีรายได้จากการจำหน่ายภายในวัดคลองคูณดีอยู่แล้ว และก็ผลิตแทบไม่ทัน (เพราะหลวงพ่อจารเอง จึงสร้างไม่ได้มาก)
หลวงพ่อหวั่น กุสลจิตโต เจ้าอาวาสวัดคลองคูณ พระเกจิเมืองพญาชาละวัน ที่กำลังมีชื่อติดอันดับความแรง อยู่ในขณะนี้ ท่านได้เมตตา ปลุกเสก วัตถุมงคล รุ่น " มหาปราบ " ซึ่งท่านเจ้าอาวาส วัดป่าาเลไลย์ อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร ได้มาขออนุญาตจัดสร้าง โดยสร้างเป็นรูปหลวงพ่อหวั่น หลังเป็นรูปหนุมาน มหาปราบ
ซึ่งจากการสอบถาม เพราะความขี้สงสัยของผม ซึ่งมีความสงสัยว่าทำไม ต้องสร้างเป็นหนุมาน หนุมานเกี่ยวอะไรกับหลวงพ่อหวั่น ลูกหลานใกล้ชิดท่านได้เล่าให้ฟังว่า ด้านหลังของหลวงพ่อ มีรูปสักยันต์ เป็นรูปหนุมานนี้อยู่ ซึ่งมีความหมาย ถึง ความมีพละกำลังแม้กระทั่ง ยักษ์ ยังไม่สามารถกำหราบหนุมานได้ มีความรวดเร็วและว่องไวดั่งสายลม เพราะเป็นลูกพระพาย อำนาจวาสนา เพราะเป็นทหารเอกของพระรามซึงถือได้ว่าเป็นกษัตริย์หรือเจ้าเมือง

หนุมานมหาปราบ จึงถือได้ว่า เป็นสัญลักษณ์ ของผู้คุ้มครอง ดูแล และไม่มีวันตาย เพราะมีฤทธิ์มาก มีพละกำลังที่แฝงไปด้วยอำนาจ เป็นที่น่าเกรงขามต่อศัตรู ทางลูกศิษย์ลูกหาจึงได้ขอจัดสร้างด้านหลัง เหรียญและล็อคเก็ตในรุ่นนี้ เป็นรูปหนุมาน แทนรูปแบบยันต์กระบอง ซึ่งเป็นยันต์ ที่ใช้มาแทบจะทุกเหรียญ ทุกรุ่นของหลวงพ่อ ซึ่งก็นับได้ว่า มีรูปแบบที่เข้มขลังและมีพลัง แฝงไปด้วยความหมาย ฉีกแนวออกไป จากเหรียญต่าง ๆ ที่เคยได้จัดสร้างมา
การปลุกเสกวัตถุมงคล ในวันที่ 12 พ.ค. 2556 นี้นับเป็น วาระแรก และได้ สำเร็จ เสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้จะมีการนำวัตถุมงคล ไปเข้าพิธี ในโบสถ์มหาอุตม์ ของหลวงพ่อเดิม ที่วัดป่าเลไลย์ เป็นวาระที่สอง ก่อนนำออกให้บูชา พระชุดนี้คนเช่าจองกันเยอะมากขอบอก ลูกผู้ชายที่ชอบสายมหาอุตม์ แคล้วคลาดคงกระพัน มีชีวิตผาดโผน เดินทางบ่อย ๆ และกลุ่มนักเล่นพระ ที่มักมีเมียดุ หรือชอบมีเมียไม่มาก นักท่องเที่ยวยามราตรี นักผจญภัย และผู้ที่ต้องใช้รถใช้รา ออกเดินทางไปไหนมาไหน ออกต่างจังหวัดบ่อย ๆ หรือผู้ที่ทำงานเสี่ยงกับความปลอดภัย เช่นทหาร ตำรวจ งานนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
ราคาเปิดประมูล999 บาท
ราคาปัจจุบัน1,199 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 08 เม.ย. 2557 - 18:36.38
วันปิดประมูล จ. - 28 เม.ย. 2557 - 18:36.38 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,199 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
1,049 บาท อ. - 08 เม.ย. 2557 - 21:57.06
1,099 บาท อ. - 08 เม.ย. 2557 - 21:57.09
1,149 บาท พฤ. - 10 เม.ย. 2557 - 01:17.39
1,199 บาท จ. - 28 เม.ย. 2557 - 16:30.03
กำลังโหลด...
Top