พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓)

ประมูล หมวด:หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน - หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ

พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓)

พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ  เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ  ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓) พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ  เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ  ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓) พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ  เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ  ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓) พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ  เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ  ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓) พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ  เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ  ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓)
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓)
รายละเอียด๑๐๗๐๕๐๘๑๓๐๐๙๑พระปิดตา หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล รุ่นรวยทันใจ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ ตอกสองโค๊ต พร้อมบัตร ปี ๒๕๔๓(๑๓)

*****- แบบที่ ๑๕ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ (ไม่ฝังชนวนพระแก้วมรกต)เนื้อขาวนวล (สีขาวงาช้าง) (ตอก๒ โค้ด)จำนวนสร้าง ๑,๐๐๐ องค์

*****พระผงปิดตารุ่นไตรมาสรวยทันใจ มีพิมพ์เดียว (ขนาดกว้าง ๒ ซ.ม.สูง ๒.๕ ซ.ม.) พิมพ์ทรงสง่างามเข้มขลัง รายละเอียดอ่อนช้อยงดงามคลาสสิค ขนาดกำลังสวยพอเหมาะสำหรับเลี่ยมขึ้นคอบูชาทั้งบุรุษและสตรี มีหลายเนื้อหลายโทนสี ขึ้นอยู่กับชนวนมวลสารที่ใช้ผสมสร้าง ซึ่งขึ้นกับรสนิยมความต้องการของผู้เช่าบูชา มีทั้งไม่ตอกโค้ด , ตอก ๑ โค้ด , ตอก ๒ โค้ด , ตอกหมายเลขและไม่ตอกหมายเลขกำกับ เพื่อเป็นสัญญลักษณ์ แบ่งแยกมวลสารของพระแต่ละประเภท รวมทั้งหมด ๑๖ แบบ และแบบพิเศษเนื้อนำฤกษ์ ดังต่อไปนี้ครับ

*****รุ่นไตรมาส “ รวยทันใจ ” (ปลุกเสกเดี่ยว ตลอด ๓ เดือน)
พระปรมาจารย์อมตะสงฆ์ทรงอภิญญา ๕ แผ่นดิน อายุ ๑๐๖ ปี มอบให้ศิษย์ใกล้ชิดไว้ใจสร้างวัตถุมงคลจากมวลสารหลัก “เหล็กน้ำพี้” โลหะธาตุศักดิ์สิทธิ์มหัศจรรย์ ตั้งแต่ครั้งโบราณหลายร้อยปี ย้อนยุคด้วยพิธีกรรมแบบโบราณ (เทดินไทย) เป็นครั้งแรกที่ท่านปลุกเสก “เดี่ยว” ตลอดพรรษา แผ่มหาบารมีธรรม นำรายได้ก่อสร้างวิหารวัดป่าหนองหล่มที่คั่งค้างให้แล้วเสร็จ พร้อมเสนาสนะวัดบ้านเกิดของท่าน

*****พิธีปลุกเสกนั้นจัดขึ้นเมื่อถึงวันอาทิตย์ที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๔๓ ครูบาอาจารย์ องค์สำคัญระดับประเทศได้แก่
๑.หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล
๒.หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม
๓.หลวงปู่ทิม วัดพระขาว
๔.หลวงปู่ฤทธิ์วัดชลประทานราชดำริ
๕. หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง
๖.หลวงพ่อรวย วัดเขาตะโก
๗. หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว
๘.หลวงปู่ลมัย ฐิตมโน อายุ ๑๐๑ ปี สำนักสงฆ์สวนสมุนไพร เพชรบูรณ์
๙.หลวงปู่ประสาน วัดโนนผึ้ง (สหธรรมิกรุ่นน้องของหลวงปู่หมุน)
๑๐. หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม อยุธยา (แหวนไม่ไหม้ไฟ)
๑๑. หลวงพ่อสม วัดบ้านด่าน
๑๒. เจ้าคณะอำเภอวัฒนานคร ผู้เข้มขลังพลังฤทธิ์
ร่วมอธิษฐานจิตเป็นเวลาประมาณ ๕ ชั่วโมง
ในขณะที่หลวงปู่หมุนท่านกำหนดจิต เข้าสู่ฌานสมาบัติชั้นสูงจนเป็นอภิญญาอยู่นั้น ผู้ที่อยู่ในพิธีเห็นหลวงปู่หมุนใช้ไม้ครูเขียนยันต์กลางอากาศ (ทุกครั้งใช้มือ) แล้วส่งพลังจิตขั้นสูงสุดผ่านปลายไม้เท้าสู่วัตถุมงคล สักครู่หนึ่งท่านลืมตาขึ้นยกไม้เท้าขึ้นเหมือนสะกิดใคร พร้อมได้ยินท่านพูดและเห็นกิริยาเหมือนท่านนั่งสนทนากับใครอยู่ (แต่ไม่มีใครเห็นคู่สนทนาของท่าน) เมื่อเสร็จพิธีพระอาจารย์จ่อยซึ่งเห็นเหตุการณ์โดยตลอด ได้กราบเรียนถามหลวงปู่ว่าก่อนเสร็จพิธีหลวงปู่พูดกับใคร ท่านกล่าวตอบว่า “เมื่อตะกี้ผมเห็น หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่านท่านมายืนเสกของอยู่ข้างหน้า เลยใช้ไม้เท้าสะกิดเรียกท่านแล้วพูดคุยกัน ท่านมาเสกของให้เต็มที่เลย พระชุดนี้ของผมต่อไปจะหาไม่ได้อีกแล้ว ผมเสกให้สุด ๆ วิชาอะไรก็ใส่ให้หมด เสกนานที่สุด ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ตั้งแต่สร้างพระมา วิหารที่ก่อสร้างจะได้เสร็จ ผมจะได้หมดห่วงเสียที” จากนั้นพระอาจารย์จ่อยได้กราบเรียนถามครูบาอาจารย์องค์สำคัญที่มาร่วมอธิษฐานจิต อาทิ หลวงพ่อคีย์ วัดศรีลำยอง เจ้าตำรับน้ำมนต์ เทวดา ท่านเล่าว่า “ตอนเข้าฌานสมาบัติเห็นท้าวมหาพรหมท่านก็มา พระอินทร์ก็มา เทวดาธรรมดานับไม่ถ้วน ฤาษีก็มาหลายองค์ พระชุดนี้เยี่ยมด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ โภคทรัพย์ ” หลวงพ่อเอียด บอก “แคล้วคลาดก็มีครบ ” หลวงพ่อรวย บอก “ ชื่อเป็นมงคล รวยทันใจ” (รวย เพิ่ม พูล)

*****รายการ จำนวนสร้าง
๑. พระแก้วมรกตหยกขาวลงลวดลายทอง ๙ องค์ ขนาด ๗ นิ้วเศียรบรรจุพระธาตุ(งานแกะสลักมือจากสุดยอดฝีมือระดับช่างสิบหมู่)
๒.พระโพธิสัตว์ “กวนอิม” ขนาด ๗ นิ้ว ๙ องค์ ประทับนั่งเหนือมังกรลวดลายทอง (งานแกะสลักมือ)
๓. ดาบเทพศาสตรา “นันทกาวุธ” เหล็กน้ำพี้ ด้ามปลอกแกะลาย ๑๙ เล่ม มีโค้ดและเลขหมายกำกับ ด้ามบรรจุเส้นเกศา จีวร ผงพุทธคุณ ๑๐๘
๔ พระบูชาหลวงปู่หมุนยืน มีโค้ดและเลขหมายกำกับ ฐานบรรจุเส้นเกศา จีวร ผงพุทธคุณ ๑๐๘
-.พระบูชาหลวงปู่หมุนยืนเนื้อผงเหล็กน้ำพี้ สูง ๑๙ นิ้ว ๑๐๙ องค์
- พระบูชาหลวงปู่หมุนยืนเนื้อผงเหล็กน้ำพี้ สูง ๑๒ นิ้ว ๓๙๙ องค์
๕. พระกริ่ง “รวยทันใจ” มีโค้ดและเลขหมายกำกับฐานบรรจุเส้นเกศา จีวร ชานหมาก ผงพุทธคุณ ๑๐๘
- เนื้อทองคำ (หล่อโบราณเทดินไทย) ๙ องค์
- เนื้อเหล็กน้ำพี้ ก้นเงิน (หล่อโบราณเทดินไทย) ๕๙ องค์
- เนื้อเหล็กน้ำพี้ (หล่อโบราณเทดินไทย) ๑๙๙ องค์
- เนื้อเงิน (หล่อโบราณเทดินไทย) ๑๙๙ องค์
๖. พระชัยวัฒน์
- เนื้อเหล็กน้ำพี้ (หล่อโบราณเทดินไทย) ๙๙๙ องค์
- เนื้อทองทิพย์ (หล่อโบราณเทดินไทย) (มีโค้ดกำกับ) ๙๙๙ องค์
๗. พระปิดตารวยทันใจ
- แบบที่ ๑ เนื้อผงงาช้างดำผสมทรายดำลังกาวี เนื้อจะสีดำเข้มทั้งองค์ หายากสร้างน้อยที่สุด จำนวนหลักสิบองค์ (ตอก ๑ โค้ด) แบ่งได้ ๓ แบบ ดังนี้
แบบที่ ๑.๑ ฝังพลอยเสกเม็ดใหญ่ที่ฝ่ามือและหัวไหล่ทั้งสองในบางองค์มีพบบ้างที่ฝังพลอยไม่ครบ ๓ เม็ด และไม่ได้ฝังพลอยในจุดตำแหน่งที่กล่าวข้างต้น
แบบที่ ๑.๒ ไม่ฝังพลอยเม็ดใหญ่ แต่จะเห็นพลอยเม็ดเล็กโผล่ที่ผิวพระ
แบบที่ ๑.๓ ไม่ฝังพลอยเม็ดใหญ่ และไม่เห็นพลอยเม็ดเล็กโผล่ที่ผิวพระ
- แบบที่ ๒ เนื้อฟอสซิลคลุกรัก สร้างจากฟอสซิลของสัตว์ใหญ่อายุนับหมื่นปี นานาชนิดคลุกรัก (ไม่ตอกโค้ด) จำนวนสร้าง ๖๐ องค์
- แบบที่ ๓ เนื้อชานหมาก สีน้ำตาลเข้ม (ไม่ตอกโค้ด) ขนาดพระจะย่อมกว่าเนื้ออื่นเล็กน้อย เนื่องจากการหดตัวของเนื้อพระมีมากกว่าพระเนื้ออื่น นอกจากจะมีชานหมากของหลวงปู่เป็นมวลสารหลักแล้วยังมีส่วนผสมชนวนมวลสารอื่นๆอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่อีกหลายอย่าง ได้แก่ จีวร เศษหมวกไหมพรม เศษไม้เท้า เส้นเกศา ผงพุทธคุณ ผงยาและว่านมงคล ๑๐๘ อีกด้วย เนื้อพระจะแห้งได้อายุและมีกลิ่นหอมเนื้อพระรักษายาก เป็นที่ต้องการกัดเจาะของมดและแมลง จำนวนสร้างน้อย หลักสิบองค์ แบ่งออกได้เป็น ๓ แบบ ดังนี้
แบบที่ ๓.๑ ฝังตะกรุดใต้ฐานพระ (ต้องฝังคนละรูกับรูไม้เสียบ ไม่ใช่สอดใส่ตะกรุดลงไปในรูไม้เสียบ)
แบบที่ ๓.๒ ไม่ฝังตะกรุดใต้ฐานพระ
แบบที่ ๓.๓ เคลือบแลคเกอร์เพื่อรักษาผิวพระ
- แบบที่ ๔ เนื้อว่าน สีน้ำตาลอ่อนกว่าสีของเนื้อชานหมาก ผิวจะละเอียดและมีน้ำหนัก มากกว่าเนื้อชานหมากเล็กน้อย และเนื้อจะหนึกนุ่มกว่า(ไม่ตอกโค้ด) จำนวนสร้างน้อยหลักสิบองค์
- แบบที่ ๕ เนื้อผงกสิณไฟหลวงปู่สรวงผสมผงเหล็กน้ำพี้หลวงปู่หมุน ฝังเนื้อชนวนพระแก้ว สีเทา (๒ โค้ด) กรรมการ แม่เหล็กดูดติด จำนวนสร้างน้อยมากหลักสิบองค์ แบ่งได้เป็น ๒ แบบ ดังนี้
แบบที่ ๕.๑ ฝังเนื้อชนวนพระแก้วองค์ใหญ่ ฝังชิ้นใหญ่ชิ้นเดียวที่ท้ององค์พระ
แบบที่ ๕.๒ ฝังเนื้อชนวนพระแก้วองค์ใหญ่ ฝังกระจายเป็น ๒-๓ จุดหน้าองค์พระ
- แบบที่ ๖ เนื้อผงกสิณไฟหลวงปู่สรวงผสมผงเหล็กน้ำพี้หลวงปู่หมุน ฝังเม็ดชนวนพระแก้วเป็นลักษณะเม็ดเล็กๆบริเวณกลางองค์พระด้านหน้า และตลอดแนวยันต์ด้านหลัง องค์พระ (ตอก ๒ โค้ด) แม่เหล็กดูดติด จำนวนสร้างน้อยหลักสิบองค์
- แบบที่ ๗ เนื้อผงกสิณไฟหลวงปู่สรวงผสมผงเหล็กน้ำพี้หลวงปู่หมุน (ไม่ฝังชนวนพระแก้ว เนื้อเทา ตอก ๒ โค้ด) กรรมการ แม่เหล็กดูดติด จำนวนสร้างน้อยหลักสิบองค์
- แบบที่ ๘ ปิดตาเคลือบเหลืองอมน้ำตาล (ตอก ๒ โค้ด) เนื้อผงเหล็กน้ำพี้ (เนื้อเดียวกับพระบูชายืนรุ่นไตรมาสรวยทันใจ) ผิวเคลือบจะละเอียดขึ้นเงา และสีจะเข้มกว่าพระปิดตาทาทอง จำนวนสร้างน้อยมากหลักสิบองค์
- แบบที่ ๙ ปิดตาเนื้อผงเหล็กน้ำพี้ เนื้อน้ำตาลแดง (ตอก ๑ โค้ด) แม่เหล็กดูดติด เป็นเนื้อชนิดเดียวกับเนื้อพระบูชายืนเนื้อผงเหล็กน้ำพี้ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ สร้างจำนวนน้อยมากหลักสิบองค์เท่านั้น เพราะสร้างจากเนื้อที่เหลือจากการสร้างพระบูชายืนซึ่งเหลือผงอยู่อย่างจำกัดมากโดยให้สิทธิ์เช่าบูชาเป็นพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งจองพระบูชายืนขนาดสูง ๑๙ นิ้ว คนละเพียง ๑ องค์เท่านั้น พระปิดตาเนื้อนี้จะมีความสวยงามคมชัดมากทุกองค์ เพราะทำการกดอัดพิมพ์แน่นเป็นพิเศษและใช้ผงเหล็กน้ำพี้ของพระบูชายืน ซึ่งเป็นเนื้อมวลสารละเอียดล้วนๆ โดยที่หลวงปู่มิได้นำมวลสารอื่นใดมาผสมรวมเพิ่มเติมแม้แต่น้อยผิวเนื้อและสีสันวรรณะของพระปิดตาเนื้อนี้ จึงเป็นแบบเดียวกับพระบูชายืนทุกประการ
- แบบที่ ๑๐ ปิดตาเนื้อผงใบลาน สีเทาอ่อนอมดำ (ตอก ๑ โค้ด) จำนวนสร้าง ๖๐ องค์ลักษณะจะคล้ายคลึงกับแบบที่ ๑๑ (เนื้อผงเหล็กน้ำพี้)มากเพราะเป็นพระเนื้อสีเทา ตอก ๑ โค้ดเหมือนกัน แต่เนื้อผงใบลานสีจะเข้มกว่า เนื้อจะละเอียดหนึกแน่นกว่าน้ำหนักมากกว่า และแม่เหล็กดูดไม่ติด
- แบบที่ ๑๑ เนื้อผงเหล็กน้ำพี้ เนื้อเทา (ตอก ๑ โค้ด) แม่เหล็กดูดติด จำนวนสร้าง ๗๐ องค์
- แบบที่ ๑๒ เนื้อข้าวเหนียวดำ เนื้อน้ำตาลอ่อนอมเทา (ตอก ๑ โค้ด) ส่วนผสมมวลสารหลัก ได้แก่ ข้าวเหนียวดำ ผงแร่ ข้าวก้นบาตรหลวงปู่หมุน และยังมีผงกสิณไฟหลวงปู่สรวง ผงว่าน ผงพุทธคุณ ๑๐๘ ผงชานหมากหลวงปู่หมุนรวมอยู่ด้วยจำนวนสร้าง ๒๐๐ องค์ แบ่งออกเป็น ๒ แบบ ได้แก่
แบบที่ ๑๒.๑ เนื้อข้าวเหนียวดำ ฝังพลอยเม็ดใหญ่ ๓ เม็ด ที่ฝ่ามือ ๑ เม็ด และที่หัวไหล่ทั้งสองข้างอีกข้างละ ๑ เม็ด ในบางองค์มีพบบ้างที่ฝังพลอยไม่ครบ๓ เม็ด และไม่ได้ฝังพลอยในจุดตำแหน่งที่กล่าวข้างต้นจำนวนสร้างหลักสิบองค์
แบบที่ ๑๒.๒ เนื้อข้าวเหนียวดำ (ไม่ฝังพลอย) จำนวนสร้างร้อยกว่าองค์ (รวมกับแบบแรกแล้วไม่เกิน ๒๐๐ องค์)
- แบบที่ ๑๓ ปิดตาทาทอง เนื้อผงดินเก่าเผา ผสมอิฐหัก ทรายลังกาวี จีวร เศษหมวกไหมพรม เศษไม้เท้า เศษเกศาหลวงปู่ ทาทองแล้วเคลือบ มีทั้งตอก 1 โค้ด และ 2 โค้ด องค์พระจะมีน้ำหนักมากกว่าทุกแบบ เพราะมวลสารส่วนใหญ่เป็นดินเก่าและอิฐหักเผา ที่รูเสียบเหล็กเผาไฟใต้ฐานพระจะมีรอยไหม้สีดำโดยรอบ จำนวนสร้าง ๓๐๐ องค์
- แบบที่ ๑๔ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ ฝังชนวนพระแก้วมรกต เนื้อขาวนวล (สีขาวงาช้าง) ตอก ๒ โค้ด ฝังเม็ดชนวนพระแก้วเม็ดเล็กๆบริเวณกลางองค์พระด้านหน้าและตลอดแนวยันต์ด้านหลัง จำนวนสร้าง๓๐๐ องค์
- แบบที่ ๑๕ เนื้อผงงาช้างผสมผงกสิณ (ไม่ฝังชนวนพระแก้วมรกต)เนื้อขาวนวล (สีขาวงาช้าง) (ตอก๒ โค้ด)จำนวนสร้าง ๑,๐๐๐ องค์
- แบบที่ ๑๖ เนื้อผงงาช้าง เนื้อขาวนวล (สีขาวงาช้าง)ตอก ๑ โค้ด และตอกหมายเลขประจำองค์พระจำนวนสร้าง ๑,๙๙๙ องค์
๘. เหรียญหล่อโบราณหูในตัว (เนื้อเหล็กน้ำพี้มีเลขหมายกำกับ เนื้อทองทิพย์มีโค้ดและเลขหมายกำกับ)
- เนื้อเหล็กน้ำพี้ (หล่อโบราณเทดินไทย) ๓๙๙ องค์
- เนื้อทองทิพย์ (หล่อโบราณเทดินไทย) ๙๙๙ องค์
๙. รูปหล่อลอยองค์พิมพ์เบ้าทุบเข้าดินไทยโบราณ
- เนื้อทองคำ ๑๙ องค์
- เนื้อเงิน ๓๙๙ องค์
- เนื้อนวโลหะ ๙๙๙ องค์
- เนื้อทองทิพย์ ๙๙๙ องค์
- เนื้อทองทิพย์(หล่อธรรมดา) ประมาณ ๑,๐๐๐ องค์
๑๐. ถุงเงินรวยทันใจ ผงเหล็กน้ำพี้ (ผสมผงพุทธคุณ ๑๐๘ และว่านมงคล) ๑,๙๙๙ ถุง

*****คำบูชาหลวงปู่หมุน ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วกล่าวว่า “ตัวกูลูกพระพุทธองค์ ครูสิทธิ์ ครูธงค์ องอาจไม่ประมาทครู พบรอยก้มดู เจอครูกราบ ไหว้ แล้วว่า ( อิ มะ มะ มา มา (รวม ๗ ครั้ง) )

*****ขอให้หลวงปู่ช่วยเหลืออะไรให้จุดธูปบอกกล่าวท่านแล้วตั้ง นะโม ๓ จบ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล มะ อะ อุ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อุ อะ มะ ให้ขอหลวงปู่ว่าจะให้หลวงปู่ช่วยเรื่องอะไร ถ้าไม่เกินกรรม

*****ขอขอบคุณข้อมูลจากสายตรงทุกท่านครับ

*****เรียนเชิญชมพระอื่น ๆ ได้ที่ http://www.web-pra.com/Shop/vaivit

*****ไววิทย์ถิ่นหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ที่อยู่ ๑๔๘ หมู่ที่ ๑๑ บ้านจาน ตำบลจาน อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ๓ ๓ ๑ ๓ ๐
โทร ๐๘๕ ๗๗๗ ๕๗๗๑

ชื่อธนาคาร : กรุงไทย
สาขา : บิ๊กซีศรีสะเกษ
เลขบัญชี : 980-4-13154-4
ชื่อบัญชี : ไววิทย์ กงแก้ว
ประเภท : ออมทรัพย์
ราคาเปิดประมูล6,999 บาท
ราคาปัจจุบัน15,999 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ1,000 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 08 พ.ค. 2557 - 19:37.01
วันปิดประมูล ศ. - 09 พ.ค. 2557 - 07:59.06 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0857775771 , 0897175877
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 15,999 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน15,999 บาท
เพิ่มครั้งละ1,000 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
7,999 บาท ศ. - 09 พ.ค. 2557 - 00:23.55
8,999 บาท ศ. - 09 พ.ค. 2557 - 00:24.01
9,999 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 09 พ.ค. 2557 - 07:55.41
15,999 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) ศ. - 09 พ.ค. 2557 - 07:59.06
กำลังโหลด...
Top