(((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ

ประมูล หมวด:เบ็ดเตล็ด เกี่ยวกับพระเครื่อง

(((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ

(((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ (((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ (((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ (((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง (((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ
รายละเอียด(((วัดใจเคาะเดียว 10 บาทแดง))) มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ คือตอกว่า นะ โม พุท ธา ยะ ขนาดความยาว 9.5 นิ้ว

อายุวัตถุมงคล : วัตถุมงคลใหม่

ราคา : วัดใจเคาะเดียว ๑๐ บาท

รายละเอียด : มีดหมอลายน่องสิงห์ด้ามและฝักไม้คูณ ปลอกแหมสามกษัตริย์ ขนาดความยาว 9.5 นิ้ว ฝักและด้ามสีน้ำตาลเข้มทำจากไม้คูณ เชื่อกันว่าไม้คูณ ในทางไสยเวทย์พุทธคุณจะเพิ่มทวีคูณ หากใช้ในทางทำมาหากิน เงินทอง ก็จะเพิ่มทวีคูณ ความยาวใบมีดและด้ามรวม 9.5 นิ้ว ใบมีดแข็งแรง ปลอกแหมสามกษัตริย์ ตอกพระคาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ คือตอกว่า นะ โม พุท ธา ยะ
ใช้สำหรับพกติดตัวผู้ที่นำพกติดตัวจะป้องกันสิ่งเลวร้ายได้ตลอดกาลแล้ว ยังเป็นวัตถุมงคลเมตามหานิยมอยู่ยงคงกระพันชาตรี และแก้กันโรคภัยไข้เจ็บ ปกป้องคุ้มครองตนเองให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆได้ทั้งปวง เป็นอาวุธ แก้อาถรรพ์ ป้องกันอันตรายต่างๆจากศัตรู ป้องกันอาวุธต่างๆที่จะเข้าถึงตัวเรา ช่วยให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง แม้แต่วิญญาณร้าย ภูติผี ปีศาจ ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะเป็นมีดหมอจารึกอักขระ พระคาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ คือตอกว่า นะ โม พุท ธา ยะ สภาพ100% สวยคมเข้มขลังงดงามมาก

***ลูกผู้ชายไทยในอดีต*** จะมีมีดพกประจำกายเป็นเพื่อนแท้ติดตัวตลอด มีดแต่ละเล่มเหมาะสำหรับแต่ละคน มีวิธีการเลือกมีดคู่กายหลายตำรา ผู้เขียนขอแนะนำสำหรับท่านที่จะเลือกมีดไว้ใช้สักเล่ม ให้เหมาะกับตัวเอง มีตำราว่าด้วยการเลือกมีดที่ผู้เขียนใช้อยู่ดังนี้

เมื่อเลือกมีดที่ถูกใจได้แล้วให้หันปลายมีดออกจากตัว แล้วใช้หัวแม่โป้งข้างขวาวางลงที่คมมีด ท่องคำว่านะชัย แล้วเอาหัวแม่โป้งซ้ายทาบชนกันให้ให้โคนเล็บตรงกัน แล้วท่องคาถาว่า ไพรนิรันดร ยกหัวแม่โป้งขวามาทาบหัวแม่โป้งซ้าย แล้วท่องว่า สุวรรณลาภ ทำสลับกันไปจนถึงปลายคมของมีด ถ้าปลายสุดของมีด ลงที่คำว่า พลัดมารดร หรือจรจากไกล มีดเล่มนั้นจะสวยงามอย่างไรก็ไม่ควรเอามาเป็นมีดคู่กาย คาถาทั้งหมดว่าดังนี้
*นะชัย ไพรนิรันดร สุวรรณลาภ ปราบทุกทิศ ฤทธิ์เดช เกศกษัตริย์ พลัดมารดร จรจากไกล ถ้ายังไม่สุดปลายมีด ก็เริ่มที่ นะชัยใหม่อีกรอบ ข้อห้ามคือมีดที่สั่งให้ช่างตีมีดให้ลงตามตำราที่เราใช้ไม่ได้ ไม่เชื่ออย่าลบลู่มีดคู่กายในการเดินป่า ผู้เขียนประสบการมาเล่าไว้
*นะชัย = มีดแห่งชัยชนะ
*ไพรนิรันดร =มีดพราน
*สุวรรณลาภ = มีดหมอมีดนำโชค
*ปราบทุกทิศ = มีดนักรบ
* ฤทธิ์เดช = มีดมีอำนาจ มีดศักดิ์สิทธิ์
*เกศกษัตริย์ = มีดผู้นำ มีดหัวหน้า
*พลัดมารดร = มีดแห่งสูญเสีย
*จรจากไกล =,มีดแห่งการพลัดพราก

***ดูให้ชอบใจก่อนนะคะ วันนี้ขอวัดใจแบบลืมทุนกันไปเลย แต่ยังไงก็รับประกันตามกฎเหมือนเดิม ค่ะ
ราคาเปิดประมูล480 บาท
ราคาปัจจุบัน490 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 11 พ.ค. 2557 - 19:37.33
วันปิดประมูล อ. - 27 พ.ค. 2557 - 17:30.16 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 081-9628100
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 490 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
2511 (108) (-13) 49.48.21.95
490 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 26 พ.ค. 2557 - 17:30.16
กำลังโหลด...
Top