***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป

ประมูล หมวด:หลวงปู่จันทร์ วัดศรีเทพ - หลวงปู่ตื้อ วัดอรัญญวิเวก - หลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย

***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป

***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป ***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป ***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป
รายละเอียด***เหรียญอุดมความสุข หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ปี ๒๕๔๐ เนื้อทองแดงผิวไฟ (บล็อกนิยมไหล่ขีด)สวยกริ๊ป กำลังมาแรง
*** เนื้อทองแดงผิวไฟ ๕,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด " นะ " สังฆาฏิ)

@@@ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้าน"ฉลองชัยพระเครื่อง"@@@
***ขอเชิญเลือกชมวัตถุมงคลในร้านตามอัธยาศัยสนใจ...ชอบ/พอใจ***วัตถุมงคลองค์ไหน เชิญสอบถามรายละเอียดได้ที่***โทร 085-1917184 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-22.30 น.ทุกวัน
@@@ ขอรับรองว่า วัตถุมงคลทุกองค์ที่นำมาลงในร้านได้ถ่ายรูปมาจากองค์จริงทุกองค์ โดยใช้แสงจากธรรมชาติ(แสงแดด)***จัดส่งวัตถุมงคลให้ตรงตามในรูปนี้***ก่อนเคาะปิดประมูล***กรุณาดูรายละเอียดและความพึงพอใจก่อนเพื่อจะได้ไม่เสียเวลา***(วัตถุมงคลทุกชนิดจัดส่ง EMS ลงทะเบียนให้ทั้งหมดโดยจะได้รับภายใน 2-3 วัน)***ผู้ชนะประมูลกรุณาโอนเงินภายหลังปิดประมูล(ตามกฎของเว็บพระ)ไม่เกิน 7 วัน เปลี่ยนแปลงที่อยู่กรุณาแจ้งด้วย)***รายละเอียดการโอนเงิน***ชื่อบัญชี ฉลองชัย ป้อมไทย ธนาคาร กรุงไทย สาขาสัตหีบ บัญชีออมทรัพย์เลขที่บัญชี 230-0-20121-6 *** @@@ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ได้กรุณาแวะเข้ามาเยี่ยมชมวัตถุมงคล ร้าน"ฉลองชัยพระเครื่อง" ขอให้ท่านจงมีสุขภาพแข็งแรงและโชคดี มั่งมี ศรีสุข ครับผม @@@

***การจัดสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ คุณ ธงชัย อุดมความสุข ได้ปรึกษากับ นายแพทย์พิษณุ รักสกุลกานต์ ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลสันป่าตอง เกี่ยวกับกองทุนพระพุทธอุดมสุข ซึ่งคุณ ธงชัย อุดมความสุข ได้ก่อตั้งกองทุนดังกล่าวขึ้น เมื่อ ปี ๒๕๓๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือกิจกรรมของ โรงพยาบาลสันป่าตอง และเพื่อช่วยเหลือคนไข้ยากจนที่เข้ารักษา ที่ โรงพยาบาลสันป่าตอง รวมถึงการดำเนินการต่างๆที่ก่อประโยชน์แก่สังคม เป็นเหตูปัจจัยอันสำคัญที่ทำให้ทาง คุณ ธงชัย อุดมความสุข เกิดความคิดที่จะสร้างวัตถุมงคลขึ้นมา เพี่อหารายได้เข้าสมทบกองทุนฯ ให้กับ โรงพยาบาลสันป่าตอง คุณ ธงชัย อุดมความสุข เคยจัดสร้างเหรียญเมตตา หลวงปู่สิม พุทธาจาโร เมื่อปี พ.ศ.๒๕๑๗ นำเงินรายได้ช่วยเหลือ คนไข้ที่ยากจนและด้อยโอกาสที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในการนี้ได้พิจารณาอย่างดีแล้วที่จะขอความเมตตา จาก หลวงปู่คำพันธ์ โฆษปัญโญ วัดธาตุมหาชัย พระภิกกษุสงฆ์ผู้ซึ่งปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ และมีศีลบริสุทธิ์เป็นผู้อธิษฐานจิตปลุกเสกให้ โดยมีความมั่นใจว่า วัตถุมงคลที่ผ่านการอธิษฐานจิตจาก หลวงปู่คำพันธ์ จะมีพุทธคุณและความสักดิ์สิทธิ์ เป็นที่พึ่งได้สำหรับผู้นำไป สักการะบูชา เพื่อคุ้มครองป้องกันภัยจากอันตรายรวมไปถึงส่งผลให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ของผู้นำไปสักการะบูชาอย่างแท้จริง
วันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๓๙ คุณ ธงชัย อุดมความสุขได้เดินทางไปวัดพระธาตุมหาช้ย เพื่อขอความเมตตาจัดสร้าง วัตถุมงคล พร้อมด้วย นายแพทย์พิษณุ รักสกุลกานต์ ท่าน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสันป่าตอง นายแพทย์อนุสรณ์ สิทธิราษฎร์ ท่านสาธารณสุข จังหวัดชัยภูมิคุณสมาน กรีฑาพันธ์ คุณ ธงชัย อุดมความสุข และคณะได้กราบนมัสการหลวงปู่คำพันธ์ และบอกเล่าวัตถุประสงค์ในการเดินทางมากราบท่านให้ทราบ ซึ่งทางหลวงปู่คำพันธ์ ได้รับฟังและนั่งสงบนิ่งอยู่อยู่ครู่ใหญ่ แล้วท่านก็เอ่ยปากอนุญาต ให้จัดสร้างวัตถุมงคลที่ทางคุณ ธงชัย อุดมความสุข และคณะได้กราบขออนุญาตกับท่านให้จัดสร้างได้ ทางคณะได้เดินทางไปพักที่โรงแรมในตัวเมือง จังหวัดนครพนม ได้เขียนเขียนใบขออนุญาตเกี่ยวกับรายการวัตถุมงคลที่คิดจะสร้าง เสร็จแล้ว จึงเดินทางกลับไปที่วัตธาตุมหาชัย อีกครั้งหนึ่ง และอ่านรายละเอียดในใบอนุญาตขอจัดสร้างวัตถุมงคล ให้หลวงปู่คำพันธ์ ท่านได้ทราบ เมื่ออ่านเสร็จได้มีลูกศิษย์ซึ่งคิดว่าคงเป็นพ่อค้าในตัวเมืองนครพนมท่านหนึ่ง ได้เอ่ยปากสอบถามหลวงปู่คำพันธ์ว่า "หลวงปู่อนุญาตให้จัดสร้างหรือครับ" หลวงปู่คำพันธ์ท่านได้ตอบและผู้ที่นั่งอยู่ด้วยกันต่างได้ยินกันทุกคนว่า "อนุญาตเจตนาเขาบริสุทธิ์" การดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นอุดมความสุข จึงดำเนินการจัดสร้างหลังจากได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง และ เมื่อการจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นนี้ได้ดำเนินการจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลวงปู่คำพันธ์ ท่านได้เมตตา เดินทางมาจากจังหวัดนครพนม มาปลุกเสกอธิษฐานจิตให้ ที่สำนักสงฆ์สุจริตธรรมรงกุล อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๐
จำนวนการจัดสร้าง
๑. เนื้อทองคำ ๒๙ เหรียญ (ตอกโค๊ด รันนัมเบอร์ ทุกเหรียญ)
๒. เนื้อเงิน ๑,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด รันนัมเบอร์ ทุกเหรียญ)
๓. เนื้อนวะโลหะ ๑,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด รันนัมเบอร์ ทุกเหรียญ)
๔. เนื้อทองแดงผิวไฟ ๕,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด " นะ " สังฆาฏิ)
๕. เนื้อทองแดงรมดำ ๕,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด " นะ" สังฆาฏิ)
๖. เนื้อทองเหลือง ๑๐,๐๐๐ เหรียญ (ตอกโค๊ด " นะ" เหนือชื่อ)

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลส. - 06 ก.ย. 2557 - 10:03.24
วันปิดประมูล จ. - 22 ก.ย. 2557 - 18:35.58 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0851917184
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
150 บาท อา. - 07 ก.ย. 2557 - 15:11.58
250 บาท จ. - 08 ก.ย. 2557 - 00:33.25
450 บาท อ. - 09 ก.ย. 2557 - 08:21.03
500 บาท อา. - 21 ก.ย. 2557 - 18:35.35
550 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อา. - 21 ก.ย. 2557 - 18:35.58
กำลังโหลด...
Top