ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์

ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์ ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ตะกรุดปลุกจิต หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน จ.เพชรบูรณ์
รายละเอียดตะกรุด ปลุกจิต หรือ ตะกรุดกลับใจขุนโจร หมายความว่า โจรเครายาวโหดร้ายอมหิต เพียงใดก็ กลับมาใจอ่อนยอมสิโนราบคาบแก้วมาให้เราเพียงผู้เดียว นี้แลคือเมตตาเกิดขึ้นมาก มหานิยมเกิดขึ้นแรง ต้องตาปลุกจิตปลุกใจ ผู้คนให้ความเอ็นดูช่วยเหลือ แม้ใจแข็งดังหินก็จักอ่อนปานนุ่นได้ หากแม้นโกรธเคือง กันมานานก็จะใจอ่อนหายโกรธา เป็นตะกรุดตะกั่ว ขนาด 4 เซนติเมตร เป็นเคล็ดลับการสร้าง 4 คำ ที่ว่า มีรัก มีร่วม มีร่วม มีรัก ถักเชือกลงรัก และพันผ้าเหลือง เพราะผ้านี้คือธงชัย หมายถึงสำเร็จวิชา แห่งการกลับใจโจรนั้นเอง ผู้มีตะกรุดพึงได้รับความสำเร็จเห็นผล สุขสมหวังทั้งชายหญิง
หลวงปู่ให้ตั้งจิตมั่น จะไปสอบ ท่านให้เขียนชื่อ หมายเลข วิชา หรือชื่อครูที่คุมสอบด้วยจะดีมาก รัก ที่จะผูกมิตรกับใคร ให้เขียนชื่อ วันเดือนปีเกิด คนนั้น หรือศัตรูของเราก็ได้ จะให้ใครรักมีจิตฝักไฝกับเราก็เอาชื่อรายละเอียดคนนั้นนั้นแหละ ใส่ในใบพลูสด (ใบพลูที่กินกับหมากแรงเมาเผ็ดดีมีรสจัดจ้าน) ภาวนาคาถาปลุก และม้วนใส่ไว้ใจกลางตะกรุด ว่าคาถาปลุกให้ครบ 7 วัน ตำราท่านว่าเห็นผล
เมื่อ สำเร็จแล้วต้องรับผิดชอบ ห้ามทอดทิ้ง ห้ามทำทดลองเล่นๆ เป็นอันขาดเพราะอาถรรพ์ คุณของวิชา ครูบาอาจารย์ ต้องตั้งใจมั่นให้ดี ไม่ตั้งใจ ไม่มั่นใจ ไม่ขลัง
หลวงปู่ท่านบอกว่าไม่ต้องทำอย่างที่ว่าหรอกแค่พกไว้กับตัวเองก็มีผลมากมาย ก่ายกองแล้ว คาถาปลุกตะกรุดว่านะโม 3 จบนะ ผูกจิต โมผูกใจ พุทรักใคร่ ธาหลงใหล ยะเอ็นดู พุทธังชิวิตัง เอหิ พรหมาจักกรา เอกยักขะ มานิมามา(ชื่อคน) รักกูจนสิ้นชีวัง สะระณังคัจฉามิ เอหิ จิตติ จิตตัง ปิยังมะมะ "ทุติยัมปิ" 3 จบ**จบที่ 2 ให้เปลี่ยน "ทุติยัมปิ" เป็น "ตะติยัมปิ" นอกนั้นเหมือนเดิม**จบที่ 3 ให้จบแค่ "ปิยังมะมะ"จำนวนสร้าง 1,548 ดอก
ราคาเปิดประมูล250 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 08 ก.ย. 2557 - 13:56.26
วันปิดประมูล ส. - 13 ก.ย. 2557 - 11:04.30 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท ศ. - 12 ก.ย. 2557 - 08:23.21
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ศ. - 12 ก.ย. 2557 - 11:04.30
กำลังโหลด...
Top