
ประมูล หมวด:พ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง - พระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา – หลวงพ่อนวล วัดไสหร้า
เคาะเดียว @@@ พระอาจารย์นำ รุ่น ๑ บล็อคประสบการณ์ จีวรจุด หลังผด เลี่ยมทอง / บัตรรับรอง




ชื่อพระเครื่อง | เคาะเดียว @@@ พระอาจารย์นำ รุ่น ๑ บล็อคประสบการณ์ จีวรจุด หลังผด เลี่ยมทอง / บัตรรับรอง |
---|---|
รายละเอียด | @ ผิวเดิม ๆ เลี่ยมทองหนา ผ่าหวายหัวบัว ค่าทองทำมา 20000 ครับ จำนวนการสร้าง เนื้อทองโละหะบ้านเชียง 20000 เหรียญครับ @@ ขอความกรุณาอย่าเคาะเล่นนะครับ ดูให้ดีให้ชอบแล้วเคาะ ไม่ชอบผ่านได้เลย จะได้ไม่เสียเครดิตตัวเอง และไม่ต้องเสียเวลาทั้ง 2 ฝ่ายครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมประมูลนะครับ ******************************************************************* ผู้ชนะการประมูล กรุณาโอน ธนาคาร - กสิกรไทย สาขา - เดอะมอลล์บางแค ชื่อบัญชี - ภัสกัญจนภรณ์ สุขโต เลขที่บัญชี - 7512625082 ******************************************** + รับประกันความพอใจ 7 วัน หลังจากรับพระ ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน หลังจากได้รับพระแล้วโดยไม่มีงอแง ไม่จุกจิก และไม่ถาม พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่หักชำรุด หรือ ล้างผิว แต่ขอหัก 100 บาทค่า EMS และค่าโอนเงินต่างธนาคารกรณีโอนเงินคืน เกิน 7 วัน หัก 20 % ในกรณีกฎความพอใจ + รับประกันตามกฎเวปครับ (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่หัก ชำรุด บิ่น หรือ ล้างผิวนะครับ) + โอนเข้า บัญชี ที่ลงไว้กับเวปพระเท่านั้นนะครับ หรือ จะโอนผ่านเวปก็ได้ครับ + โอนแล้วกรุณาแจ้ง sms เข้ามือถือ แจ้งชื่อผู้ส่ง หรือ หมายเลข Tel. ที่ลงทะเบียนกับทางเวป เพื่อง่ายต่อการเช็คยอดนะครับ + สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเวป สนใจติดต่อ 0844113313 + รายการที่ไม่ถีง 100 ติดแสตมป์ ไม่ถึง 500 ส่งแบบลงทะเบียนครับ ถ้าต้องการให้ส่ง EMS กรุณาแจ้งบอก+เพิ่มค่าส่ง อีก 30 บาท ทางร้านจะจัดส่งให้ครับ + รายการทางร้านจัดส่ง EMS ทุกรายการที่เกิน 500 บาทขึ้นไปครับ *ขอบพระคุณที่ใช้บริการนะครับ |
ราคาเปิดประมูล | 99,000 บาท |
ราคาปัจจุบัน | 99,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ) |
เพิ่มขึ้นครั้งละ | 1,000 บาท |
วันเปิดประมูล | อา. - 12 ต.ค. 2557 - 18:10.58 |
วันปิดประมูล |
อ. - 28 ต.ค. 2557 - 09:30.34 ![]() |
ผู้ตั้งประมูล | |
เบอร์ติดต่อ | 0844113313 |
แชร์หน้านี้ |
ข้อมูลเพิ่มเติม #1 ส. - 18 ต.ค. 2557 - 13:27.40
ขอบคุณสำหรับเสียงโหวดพระแท้ แต่ไม่ต้องบอกหรอกครับ ราคาเวอร์ไป เงินท่านอยู่ในกระเป๋าท่านเองไม่มีใครมาบังคับได้ครับ องค์นี้ผมลงไว้นานแล้ว ราคาผมปรับไปเรื่อยอ่ะครับ ราคาอยู่ที่ความพอใจระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย ไม่เช่าไม่ว่ากันครับ เป็นอันเข้าใจตรงกันนะครับ
ข้อมูลเพิ่มเติม #2 ส. - 18 ต.ค. 2557 - 13:36.32
เวปมาสเตอร์ช่วยตรวจสอบด้วยครับ โหวดแบบนี้เจตนาหมายถึงอะไรครับ การโหวดพระแท้ ไม่แท้ แต่มาโหวดราคาเวอร์เกินไป คืออะไรครับ ผมเปิดแพงผมก็ขายไม่ได้ แล้วผมไปเดือดร้อนเงินใครหรือป่าวครับ ผมอยู่ของผมไม่เคยไปยุ่งกับใคร มาโหวดแบบนี้คืออะไรครับ ไม่ต้องมาเป็นห่วงผมหรอกครับ ผมขายไม่ได้ก็ไม่ได้ไปเดือดร้อนใครนะครับ
ราคาปัจจุบัน | 99,000 บาท (ยังไม่ถึงราคาขั้นต่ำ) |
---|---|
เพิ่มครั้งละ | 1,000 บาท |
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดก่อนกำหนดโดยผู้ตั้งประมูล
กรุณาทำการ Login เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ |
ผู้เสนอราคา | ราคา | เวลา |
---|---|---|
ยังไม่มีผู้ประมูล |
กำลังโหลด...