เหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี เคาะแรกแดงครับ

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคตะวันออก

เหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี เคาะแรกแดงครับ

เหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี เคาะแรกแดงครับ เหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี เคาะแรกแดงครับ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง เหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี เคาะแรกแดงครับ
รายละเอียดเหรียญย้อนยุคเนื้อเงินลงยาพระครูกบินจริยาธิมุต (หลวงพ่อพุก) วัดพระยาทำ ปราจีนบุรี
เหรียญอยู่ในสภาพสวยงาม ไม่ผ่านการบูชา รับประกันความแท้ 100%
หายาก ไม่ควรพลาด
เหรียญนี้ถึงจะไม่ทันท่านปลุกเสกเเต่ก็มีพิธีการจัดสร้างยิ่งใหญ่ วัตถุประสงค์ในการจัดสร้างชัดเจนครับ...เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีเทศบาลตำบลกบินทร์ ในครั้งนี้ จึงจัดให้มีการสร้างวัตถุมงคล ย้อนยุคพระครูกบินทร์จริยาธิมุต(หลวงพ่อพุก) ขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในงานครบรอบ และ เปิดให้ประชาชนทั่วประเทศ ได้ร่วมบุญบูชาด้วย"ทางคณะกรรมการ ได้รวบรวมแผ่นยันต์แผ่นจาร โลหธาตุที่เป็นมหามงคลจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศ และ พระเกจิอาจารย์ดังในยุคโบราณถึงปัจจุบันและพิเศษสุดๆ นายกเทศมนตรี เมืองกบินทร์ ได้มอบเหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อพุก ปี 2482 หล่อหลอมเป็นชนวนในการจัดสร้างเหรียญย้อนยุค ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้นำรูปลักษณ์ของเหรียญรุ่นแรกนำมาจัดสร้างเพื่อให้ศิษยานุศิษย์และประชาชนทั่วประเทศได้มีโอกาสมีวัตถุมงคล หลวงพ่อพุก ไว้ครอบครองเป็นสมบัติของตัวเองและวงศ์ตระกูลสืบต่อไป
เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2549 ที่ผ่านมา ได้จัดให้มีพิธีพุทธาภิเษกและ พิธีสวดบูชานพเคราะห์ ณ มณฑลพิธี วัดพระยาทำ จ.ปราจีนบุรีโดยมีพระเกจิอาจารย์ดังทั่วประเทศร่วมพิธี อาทิ หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี จ.สุรินทร์ จุดเทียนชัย พระเทพภาวนาวิกรม เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตรฯ ดับเทียนชัย พระครูภาวนาโสภณ วัดป่าธรรมโสภณ จ.ลพบุรี บวงสรวงอัญเชิญทวยเทพทุกชั้นทุกวิมานสู่มณฑลพิธี หลวงปู่ขาว วัดสาวชะโงก สวดบูชานพเคราะห์ นายโอรส วงษ์สิทธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ประธานในพิธีฝ่ายฆราวาส พระเกจิอาจารย์ร่วมนั่งปรกประกอบด้วย พระราชสิทธิมงคล(หลวงปู่สวัสดิ์) วัดศาลาปูนจ.พระนครศรีอยุธยา,พระธรรมปริยัติโสภณ วัดโมลีโลกยาราม กรุงเทพฯ,พระราชรัตนวราภรณ์ วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา,หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม,พระพิมลพัฒนาธร(หลวงพ่อพวน) วัดมงคลรัตน์ จ.สุรินทร์,พระครูวิมลสมณวัตร(หลวงปู่เพี้ยน)วัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี,หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้วจ.อยุธยา,หลวงพ่อพูนวัดบ้านแพน จ.อยุธยา,พระครูภาวนานุศาสน์(หลวงพ่อสิงห์) วัดไผ่เหลือง จ.ปทุมธานี,พระราชภัทรธาดา วัดบางกระเบา จ.ปราจีนบุรี,พระพิมลศิลาจารย์(หลวงพ่ออุดม) วัดประสิทธิเวช จ.นครนายก,พระครูใบฎีกาปรานพ(หลวงหนุ่ย) วัดคอหงส์ จ.สงขลาและหลวงพ่อจอน วัดบุญฤทธิ์ จ.นครราชสีมา ในวันดังกล่าวมีสาธุชนประชาชนทั่วทุกสารทิศร่วมอยู่ในมณฑลพิธี ดินฟ้าอากาศ รับรู้ฝนที่ตกก่อนหน้านั้นก็หยุดตก แดดออก ลมเย็นเป็นที่มหัศจรรย์ หลังเสร็จพิธีได้มีการเปิดให้ประชาชนทั่วไปร่วมบุญบูชาวัตถุมงคลซึ่งมีผู้สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งลักษณะเหรียญออกเเบบได้สวยงามมากๆ โค้ตชัดเจน มีนับเบอร์กำกับทุกเหรียญ น่าสะสมครับ
ราคาเปิดประมูล880 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 12 พ.ย. 2557 - 12:48.08
วันปิดประมูล จ. - 17 พ.ย. 2557 - 20:56.59 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,000 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน)
ราคาประมูลด่วน1,000 บาท
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เนื่องด้วยเจ้าของรายการประมูลนี้ ได้ทำผิดกฎ หรือ ถูกลดสิทธิ์ในการตั้งรายการประมูล ดังนั้นรายการประมูลทั้งหมดของเจ้าของรายการประมูลนี้จะถูกระงับชั่วคราว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
900 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 17 พ.ย. 2557 - 20:56.56
1,000 บาท (ถึงราคาประมูลด่วน) จ. - 17 พ.ย. 2557 - 20:56.59
กำลังโหลด...
Top