300.- เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อใย วัดสะพานสูง ปากเกร็ดสร้างน้อย หายาก สายวัดสะพานสูงไม่ควรพลาด ๑

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนล่าง

300.- เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อใย วัดสะพานสูง ปากเกร็ดสร้างน้อย หายาก สายวัดสะพานสูงไม่ควรพลาด ๑

300.- เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อใย วัดสะพานสูง ปากเกร็ดสร้างน้อย หายาก สายวัดสะพานสูงไม่ควรพลาด ๑ 300.- เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อใย วัดสะพานสูง ปากเกร็ดสร้างน้อย หายาก สายวัดสะพานสูงไม่ควรพลาด ๑
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง 300.- เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อใย วัดสะพานสูง ปากเกร็ดสร้างน้อย หายาก สายวัดสะพานสูงไม่ควรพลาด ๑
รายละเอียดสุดยอดของสายวัดสะพานสูงนี้เหมือนกัน หลวงพ่อใย ผู้ซึ่งปิดทองหลังพระแห่งสำนักสะพานสูง แม้แต่หลวงปู่วาส สีลเตโชแห่งวัดสะพานสูงยังเรียก " หลวงพี่ใย "

เป็นอีกเหรียญที่หายากอีกหนึ่งเหรียญสำหรับสายวัดสะพานสูง เนื่องจากหลวงตาใยท่านไม่ดังเหมือน อาจารย์ทั้ง ๓ ท่าน มีแต่ศิษย์สายตรงของทางวัดสะพานสูง และคนในพื้นที่เท่านั้นถึงทราบว่าท่านเป็นใคร และมีความเก่งขนาดไหน

หลวงตาใย ท่านเป็นศิษย์เอก ของหลวงพ่อทองสุข ท่านได้ร่ำเรียนวิชา มาจากหลวงพ่อทองสุขมาจนหมด ทุกๆครั้งที่หลวงพ่อทองสุข มีการทำวัตถุมงคล ท่านจะให้หลวงตาใยมาช่วยทุกๆครั้งไป โดยเฉพาะเมื่อหลวงพ่อสุขท่านชราลง ก็ได้หลวงตาใยที่เป็นผู้จัดทำวัตถุมงคลให้ แล้วให้ท่านปลุกเสกเป็นขั้นตอนสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นการทำพระปิดตา พระเครื่องพิมพ์ต่างๆ ร่วมถึงการจารตะกรุดให้หลวงพ่อทองสุขด้วย หลวงตาใยท่านยังได้ครอบครูยันต์โสฬสมงคลให้กับหลวงตาวาสอีกด้วย

ซึ่งปัจุบันหลวงตาวาสก็เป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป ลูกศิษย์ก็มีมากขึ้น หลวงตาวาสก็ได้หลวงตาใยครอบครูให้ หลวงตาวาสท่านถึงทำตะกรุดโสฬสมงคลได้ขลัง ไม่แพ้ ผู้เป็นอาจารย์ ส่วนตัวแล้วหลวงตาใยท่านไม่เคยออกวัตถุมงคลเลย แต่เนื่องด้วย หลวงพ่อทองสุขท่านมรณะภาพลง ลูกศิษย์ทางสายวัดสะพานสูง ที่นับถือหลวงพ่อทองสุขเมื่อไม่มีหลวงพ่อทองสุขแล้ว ก็หันมาเคารพหลวงตาใยกันมากขึ้น และทางคณะศิษย์ ก็ออกเหรียญรุ่นแรกให้ หลวงตาใยท่านปลุกเสกและก็มีจำนวนไม่มากนัก จะแจกเฉพาะศิษย์สายวัดสะพานสูงเท่านั้นครับ รุ่นแรกและรุ่นเดียว

เหรียญสภาพผิวเดิม ๆ น่าเก็บอย่างยิ่ง
ราคาเปิดประมูล250 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 03 มี.ค. 2558 - 10:56.52
วันปิดประมูล อ. - 17 มี.ค. 2558 - 22:21.09 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 16 มี.ค. 2558 - 22:21.09
กำลังโหลด...
Top