กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว

ประมูล หมวด:พระเกจิภาคกลางตอนล่าง

กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว

กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง กุมารทอง เพชรพรายทอง ฝังตะกรุดเงิน หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว
รายละเอียดโดย บูชาครู

กุมารทองรุ่น เพชรพรายทอง หลวงปู่ชวน วัดเขาแก้ว จังหวัดอ่างทอง หลวงปู่ได้ปลุกเสกในวันอาสาฬหบูชา 2 สิงหาคม 2555 โดยท่านปลุกเสกกุมารตามที่ได้ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อแช่ม (หลวงปู่ชวนมีศักดิ์เป็นหลาน) วัดตาก้อง และจากตำราหลวงพ่อแช่มอีกมาก ให้มีฤทธิ์ มีเดช สามารถช่วยเหลือผู้บูชา ทั้งทางด้านโชคลาภ ค้าขาย ปกป้องภยันอันตราย หรือตามแต่จะอธิษฐานเอาเถิด ใช้ได้สารพัดครับ เหมือนตุ๊กตาทองหรือกุมารทองสมัยหลวงพ่อเต๋ คงทอง ที่มีอิทธิฤทธิ์ความเข้มขลังสุดๆ จนได้รับการยอมรับจากวงการพระเครื่อง และผู้ศรัทธาทั้งใกล้ไกล ซึ่งในความเป็นจริงจากที่ผู้เขียนได้เคยกราบสนทนากับหลวงปู่ชวน สมัยหลวงพ่อเต๋ "ท่านก็มาช่วยหลวงพ่อเต๋สร้างกุมารและปลุกเสกให้กันตั้งแต่นั้นมา" และตามสังฆประวัติ หลวงพ่อเต๋ก็เป็นพระภิษุอีกรูปหนึ่งที่เคยมาศึกษาวิทยาคมกับหลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง องค์บูรพาจารย์ ตำนานสรรพวิทยาคมประเภทเครื่องรางของขลัง

ปัจจุบันนี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต่างแสวงหา "กุมารทองของไทย" มาบูชากันเป็นจำนวนมาก ชนิดที่เรียกได้ว่าจงภูมิใจเถอะครับที่เราได้เกิดมาเป็นคนไทย สำหรับองค์นี้ ส่วนใหญ่จะเรียกว่าตน แต่สำหรับสายบารมีของพระเกจิอาจารย์ที่เป็นพระสุปฏิปัณโณ ผู้เขียนต้องขอเรียกว่าองค์ตามคำครู จะฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก ขนาดความสูงประมาณ 2.5 ซ.ม. ตามภาพจะมีรอยรานเดิมที่บริเวณข้อเท้ากุมาร ตั้งแต่ตอนกดพิมพ์ แต่เนื้อพระแน่น แข็ง มองเห็นแป้งโรยพิมพ์เดิมๆ

***** ค่าบูชา 300 บาท *****
ราคาเปิดประมูล250 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 20 เม.ย. 2558 - 17:24.18
วันปิดประมูล ศ. - 24 เม.ย. 2558 - 23:06.32 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
300 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 23 เม.ย. 2558 - 23:06.32
กำลังโหลด...
Top