**วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม

ประมูล หมวด:หลวงปู่ทวด ทั่วไป วัดอื่นๆ

**วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม

**วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม **วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม **วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม **วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**หลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปี ๒๕๔๒**สวยๆ กล่องเดิม
รายละเอียดรูปหล่อหลวงปู่ทวดพิมพ์บัวรอบ เนื้อนวะ รุ่นขุมทรัพย์ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ไตรมาส ปี ๒๕๔๒ สวยๆ กล่องเดิม สร้างจำนวน 499 องค์ ตอกโค้ดใต้ฐาน หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ปลุกเสกตลอดไตรมาส ปี ๒๕๔๒ จัดสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินรายได้สมทบทุนมูลนิธิหลวงปู่ทิม สร้างอุโบสถวัดพระขาว จ.อยุธยา และ เพื่อเป็นทุนรวมทั้งอุปกรณ์ทางการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่ยากจน หลวงปู่ทวดรุ่นนี้เป็นวัตถุมงคลรุ่นแรกๆของหลวงปู่ ของดีมีคุณค่าน่าบูชาสะสมมากครับ ใครหาพระหลวงปู่ทวดพุทธคุณดีๆ ราคาไม่สูงไว้บูชา แนะนำรุ่นนี้ดีมากครับ สวยๆ หายาก น่าบูชา สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

หลวงปู่ทิม อัตตสันโต" วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา พระเกจิอาจารย์อีกรูปหนึ่งที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับแนวหน้าของยุคนี้ เป็นพระสงฆ์ที่มีอายุยืนยาวมากที่สุดและยังเป็นที่เคารพนับถือของชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและชาวจังหวัดใกล้เคียง โดยจะเห็นได้จากท่านเดินทางร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลตามวัดต่างๆ แทบจะทุกวัด พูดได้ว่า หากมีการปลุกเสกวัตถุมงคลที่ไหนๆ จะต้องมีหลวงปู่ทิมร่วมปลุกเสกอยู่ด้วยเสมอๆ แทบจะขาดไม่ได้เลย

ท่านเป็นลูกศิษย์ของ "หลวงพ่อปั้น แห่งวัดพิกุล" ซึ่งหลวงพ่อปั้นเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้แก่กล้าทางกสิณ และวิทยาคม เป็นที่นับถือของคนเมืองกรุงเก่าอยุธยามาแต่อดีต เล่ากันว่าหลวงพ่อปั้นเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงวิชาอาคม และเวทมนตร์ที่เก่งกาจมากในยุคสมัยนั้น โดยท่านสามารถใช้คาถาอาคม สะบัดผ้าไปทางไฟที่กำลังโหมไหม้ให้ดับได้อย่างใจนึก และยังมีวาจาสิทธิ์อีกด้วย พระเครื่องที่หลวงปู่ได้แผ่เมตตาอธิษฐานจิต แต่ละรุ่นล้วนเป็นวัตถุมงคลที่มีความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่นำไปสักการบูชาล้วนได้รับความเป็นสิริมงคล แคล้วคลาด ปลอดภัย รวมทั้งด้านเมตตามหานิยม ความก้าวหน้าในชีวิต และหน้าที่การงาน โชคลาภก็ได้รับการกล่าวถึงว่า เป็นเลิศในทุกด้าน

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล230 บาท
ราคาปัจจุบัน250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 30 ก.ค. 2558 - 02:01.42
วันปิดประมูล พ. - 05 ส.ค. 2558 - 00:51.05 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 04 ส.ค. 2558 - 00:51.05
กำลังโหลด...
Top