**วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

**วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว

**วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว **วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว **วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง **วัดใจ**ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา)**มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว
รายละเอียดดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา) มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว เห็นผลทันใจผู้ใช้ ไม่มีคำว่า ผิดหวัง เรื่อง เสน่ห์ เมตตาโชคลาภ เอาไปใช้ดูกันนะครับ เห็นว่าได้ผลจริง ต้องลองครับ พร้อมใบคาถาและการใช้ให้ครับ สนใจหรือชอบเชิญบูชาครับ ยังมีอีกหลายรายการลองชมดูครับ ราคาเบาวัดใจทั้งนั้นครับ

ดาวแม่ทัพ จักรพรรดิโยนี (อีเขียวตัณหา) หลวงปู่สนอง ปิยวัณโณ วัดจันบุรีศรีสว่าง อุดรธานี ยอดแห่งมหาว่านมหาเสน่ห์ ทุกชิ้นที่สร้างและเสกแรงมากๆ ใช้ได้ผลเร็ว มีประสบการณ์มาก มหาเสน่ห์สุดๆ ได้ผลแรงและเร็ว ได้ผลจริง เนื้อผงพรายแม่เนื้อหอม ผงชนิดนี้เอาผงเถ้าแม่พรายที่ตายทั้งกลมเอาผงเถ้า ผงพราย และเอาน้ำมันนางพรายมาเป็นส่วนผสม ยังมีชิ้นอาถรรพ์ของนางพรายทั้ง เนื้อของถันโยนี มาเป็นส่วนผสม มีเยื่อดวงตาของโหงพรายเป็นส่วนผสมด้วย พญาการเวกเสียงทอง ลงวิชาลบผงมนต์เทพมนต์รำจิต มนต์เทพรำจวน ผงพรายสาลิกา รังสาลิกาที่มีนกมาตายในรังจำนวนมากได้มาจากภูเขาควายของแท้หายากสุดๆ เครือเขาหลงที่นกสาลิกาเอามาทำรัง ผงวิชาหงษ์ร่อนมังกรรำผงมนต์วิชาการ้องทักผงมนต์อิสีเรียกจิต ผงว่านอีเขียวตัณหาจากภูเขาควายเป็นว่านเสน่ห์อาถรรพ์ที่แรงยิ่งกว่าว่านดอกทองและเหนือกว่าว่านใดๆทั้งปวงแรงมากเรื่องมหาเสน่ห์ ว่านอีจองหอง ว่านอีตอแหล ลูกสวาท ลูกลำโพง กิ่งกาหลง ยอดตำลึงพันมือ ผงยากามตัณหผงยากามหานิลกาฬ ผงมหาภูติ ว่านผมนางพราย ดินเจ็ดป่าช้า ผงพรายโสฬสมหาภูติ ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านสาวหลง ว่านห้าร้อยนาง ว่านเศรษฐีนางกวัก ใบพลูร่วมใจ ว่านมหาลาภ ว่านมหานิยม ว่านมหากวัก ว่านนกคุ้ม ว่านนางคุ้ม ว่านเถาวัลย์หลง จ่าว่าน ว่านขันหมาก ว่านไก่ดำ ว่านไก่แดง ว่านกุมารทอง ว่านกวักโพธิ์เงิน ผงเบี้ยจั่น ผงครูเมตตาเจ้าชู้ห้าร้อย ผงอธิะเจ ผงมนต์วิชาเมตตานะร้อยแปด ผงครูพรายจำแลง เอาผงวิชาอาถรรพ์นางพรายเก้าตน ผงพรายมหาชนึกร้อยแปดตน ผงรังผึ้งร้างเดือนห้าขวางตะวัน

ลองชมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกนะครับ แล้วค่อยโอนทีเดียวก็ได้ครับ วัดใจเคาะเดียวแดงทุกรายการ
http://www.web-pra.com/AuctionReport/Items?username=MOMON
โอนเงินแล้วรบกวนโทรแจ้งหรือ Mail My Box เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็ว หรือแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ในการจัดส่งด้วยครับ
ขอบคุณมากครับ
ราคาเปิดประมูล40 บาท
ราคาปัจจุบัน50 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 17 ส.ค. 2558 - 23:30.43
วันปิดประมูล ศ. - 04 ก.ย. 2558 - 20:05.03 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
เบอร์ติดต่อ 0836336667
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 50 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
50 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 03 ก.ย. 2558 - 20:05.03
กำลังโหลด...
Top