หนุมานไชโย เนื้อนวะแก่ทองคำ รุ่นฉลองศาลา ปี 2547 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ

ประมูล หมวด:หลวงปู่ดุลย์ วัดบูรพาราม - หลวงปู่สาม วัดป่าไตรวิเวก - หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี - หลวงปู่เจียม วัดอินทราสุการาม

หนุมานไชโย เนื้อนวะแก่ทองคำ รุ่นฉลองศาลา ปี 2547 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ

หนุมานไชโย เนื้อนวะแก่ทองคำ รุ่นฉลองศาลา ปี 2547 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ หนุมานไชโย เนื้อนวะแก่ทองคำ รุ่นฉลองศาลา ปี 2547 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หนุมานไชโย เนื้อนวะแก่ทองคำ รุ่นฉลองศาลา ปี 2547 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ
รายละเอียดหนุมานไชโย รุ่นฉลองศาลา ภาคชนะมาร (รับโบนัส ปูนบำเหน็จความดี) เปี่ยมด้วยความศักดิ์สิทธิ์ครบเครื่องทั้ง เชิงบู๊ และ บุ๊น ขนาดองค์จริงยังมาร่วมในพิธีด้วยครับ เรื่องนี้ในปี 2547 หลังเสร็จพิธีพุทธาภิเษก เสริมมงคลครอบครูจักรวาล ซึ่งหลวงปู่หงษ์ได้อธิษฐานจิตปลุกเสกพร้อมหลวงพ่อโสธรรุ่นแรกประจำสุสานทุ่งมน หลวงปู่ได้รับรองด้วยเมตตาที่มีต่อศิษย์ถึงหลวงพ่อโสธรว่าเป็นพระหมอที่มีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก หลวงปู่ยังทักว่า "ให้เชิญหลวงพ่อโสธรรุ่นนี้ไปแขวนเลี่ยมติดตัวน๊ะ" และบอกถึงนิมิตในครั้งนี้ว่านอกจากครูบาอาจารย์มากันมากแล้ว หนุมานก็มาร่วมในพิธีครั้งนี้ด้วย แค่นี้ก็ขลังสุดๆ เกินกว่าคำว่าเครื่องรางของขลังซะอีก ท่านที่เคยติดตามเกล็ดบารมีของหลวงปู่หงษ์มาตลอดคงทราบดีว่า เวลาหลวงปู่หงษ์เสกหนุมานคราใด ท่านจะทราบได้ทันทีแม้ไม่ได้เห็นวัตถุมงคลทั้งหมด เพราะครูบาอาจารย์จะบอกให้รู้เอง เช่น ในอดีตที่เคยเสกให้กับมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก ยังไม่มีใครแจ้งรายละเอียดทั้งหมดให้หลวงปู่ทราบ แต่เมื่อประกอบพิธีอธิษฐานจิตเชิญครูบาอาจารย์แล้ว หลวงปู่ทราบได้ทันทีครับว่ามีเครื่องรางประเภท หนุมาน อยู่ในพิธีด้วย ครั้งนั้นหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ได้ถามอาจารย์ชินพรว่า “มีใครสร้างหนุมานให้เสกด้วยหรือ เพราะพระนารายณ์ เสด็จลงมาในพิธีด้วย” อาจารย์ชินพร ประธานมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก จึงหยิบใบส่งของออกมาอ่านก็พบว่านอกจากรูปหล่อพิมพ์ยืนขนาดใหญ่และพระเครื่องอื่นๆ แล้ว ยังมีหนุมานเนื้อโลหะอีก 500 ตน และมัจฉานุเนื้อโลหะอีก 500 ตน หนุมานผู้พ่อและมัจฉานุผู้ลูกจึงปลุกเสกสำเร็จแล้วในวันนั้นจำนวนหนึ่ง นี่แหละครับเกล็ดเล็กน้อยกับบารมีการเสกหนุมานของหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ เครื่องรางของขลังแบบฤทธิ์แรงเป็น มหาปราบ ที่ครูบาอาจารย์ผู้ทรงภูมินิยมสร้างขึ้นเมื่อถึงเวลาเท่านั้น

เนื้อนวะแก่ทองคำ สร้างจำนวน 500 องค์

***** ค่าบูชา 3,000 บาท *****
ราคาเปิดประมูล2,950 บาท
ราคาปัจจุบัน3,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 18 ส.ค. 2558 - 19:58.53
วันปิดประมูล อ. - 25 ส.ค. 2558 - 20:51.32 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 3,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ50 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
3,000 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) จ. - 24 ส.ค. 2558 - 20:51.32
กำลังโหลด...
Top