พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์

ประมูล หมวด:พระเนื้อผง เนื้อดิน เนื้อว่าน หลังปี 2525

พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์

พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
รายละเอียดหลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมีหลวงปู่ ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบสายวิปัสนากรรมฐานถือธุดงค์เป็นวัตร มีพลังจิตญานขั้นสูงเชี่ยวชาญในพระเวทย์วิทยาคมอาถรรพณ์เวทย์สายเขมรโบราณ ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐาน และพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูงของเขมรวัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุก เสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผลและสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศีเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานวัตถุมงคลของท่านหลายรายการ ที่สร้างออกมาแล้วสร้างประสบการณ์ใช้กับผู้ใช้บูชามากที่สุด เป็นที่กล่าวขานมากถึงความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังวัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นที่ ได้รับความนิยมสูง เช่นขุนแผน กุมารทองตุ๊กตามหาเสน่ห์ ดวงตราอาถรรพณ์ ..ฯลฯถึงแม้หลวงปู่ท่านจะมรณะภาพไปแล้ว(มรณะปี2547)แต่ก็ยังมีผู้คนเสาะแสวง หาวัตถุมงคลของท่านอยู่ไม่ขาดเพราะว่าใช้แล้วเห็นผลดีแรงเห็นผลทันตาอธิษฐาน ได้ดั่งใจปรารถนาหลวงปู่เป็นหนึ่งในพระสงฆ์ที่เป็นที่เคารพบูชาของ ศิษยานุศิษย์และผู้คนทั้งหลายที่ศรัทธาในบุญบารมีของท่านวัตถุมงคลของหลวง ปู่ชื่นเป็นสุดยอดวัตถุมงคลแห่งยุคที่ต้องมีไว้บูชา

พระยอดขุนพล เนื้อผง พิมพ์เล็ก รุ่นแรก ขนาดฐาน 1.8 x สูง 2.2 cm. สร้างประมาณปี พ.ศ.2542 ถือเป็นพระยุคแรกๆที่ท่านสร้างขึ้นหลวงปู่ได้เก็บไว้ที่กุฏิท่านและทำการอ ฐิตธานจิตปลุกเสกยาวนานพุทธคุณสูงส่งโดดเด่นทุกทางไม่ว่าจะเป็นทางด้านมหา อำนาจ มหาอุตม์คงพระพันชาตรี แคล้วคลาด เมตตามหานิยม โชคลาภรุ่นนี้พบเห็นน้อยรู้จักกันในหมู่ลูกศิษย์ลูกหาและเป็นที่หวงแหนของ ผู้ที่รู้ถึงสายพระเวทย์และวิชาอาคมของพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่นเป็นอย่าง ยิ่งครับ

โอนแล้วกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับ
ราคาเปิดประมูล330 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 02 ส.ค. 2554 - 09:54.49
วันปิดประมูล พ. - 03 ส.ค. 2554 - 11:53.24 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
ekk57 (12) 183.89.165.253
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ20 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
350 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) อ. - 02 ส.ค. 2554 - 11:53.24
กำลังโหลด...
Top