ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย

ประมูล หมวด:เครื่องรางของขลัง

ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย

ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง ตะกรุดจักรเพชรผ้าแดงเดือด หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ มีรอยจารหัว-ท้าย
รายละเอียดหลวงพ่อสุพจน์ ตะกรุด จักรเพชรผ้าแดงเดือด ( มีรอยจารมือหลวงพ่อทั้งหัว - ท้าย )
พร้อมโค๊ตหัว - ท้าย สุดๆในด้าน แคล้วคลาด

ตะกรุดจักรเพชร ผ้าแดงเดือด

ตะกรุดอุดปืนเป็นที่รู้กันดีว่า หลวงพ่อสร้างได้ขลังกว่าใคร ครองใจผู้ที่ชอบตะกรุด จนติดหนึ่งใน 4 ของยอดเกจิที่สร้างตะกรุดขลัง (เจ้าตะกรุดโบราณ 4 องค์ในยุคนี้ คือ หลวงพ่อจำลองวัดเจดีย์แดง หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฏีทอง หลวงพ่อตัด วัดชายนา หลวงพ่อ สุพจน์ วัดศรีทรงธรรม) ขนาด รถดับกลางถนน สิบล้อ เบรกไม่ทัน แต่เดชะบุญ รถถอยหลังเองอัศจรรย์ ไม่งั้นตายทั้งครอบครัว พาดหัวหน้าหนึ่งแน่ โดนยิงเผาขนยังรอดมาได้ มีงานวัดหลวงพ่อ ให้ตำรวจไปลองตะกรุดของท่าน เห็นกันจะจะ ไม่ออก แต่ตำรวจกลัวปืนแตกจนเลิกลองไปเอง และ ยิ่งมีข่าวหนังสือพระไปท้าท่าน ท่านให้กำเหรียญท่านแช่ในน้ำกรดแท้ ยังไม่ละคายผิว นี้แหละ ของหลวงพ่อสุพจน์ขลังจริง ปีนี้ หลวงพ่อออกตะกรุดมี ดีเสริมเข้าไปเป็นตะกรุดตำรับเพชรคงของท่าน แต่ เสริมผ้าแดงอาถรรพ์ ผ้าแดงนี้ เป็นผ้าที่ หลวงพ่อลง ดาษ (กันเป็นเพดานในพิธีบวงสรวงปลุกเสกใหญ่) และลงกันดวงอาทิตย์กลางวันแสกๆ ปลุกเสกก่อน เป็นผ้าที่ลงในทาง ระงับดับความร้อน และ ระงับดับอาถรรพ์ (อาถรรพ์แก้ดวงของผู้ใช้ ดับความทุกข์ความเดือดร้อนได้ ) ด้านนอกเป็นแผ่นตะกั่ว ที่หล่อหลอมด้วย หัวลูกปืนด้าน ที่เอาไปลองยิงตะกรุดท่านเองแล้วไม่ออก ตามหลักหนามยอกเอาหนามบ่ง ผ้าแดงหุ้มตะกั่วถักเชือกลงรักปิดทองแท้ๆ ที่เข้มขลังและสวยงาม พุทธคุณของตะกรุดดอกนี้ เป็นตามแนวทางตะกรุดพุทธคงตะกรุดอุดปืนของหลวงพ่อ ป้องกัน แคล้วคลาด ระงับภัยทั้งทางบกทางน้ำ ทางอากาศ ใช้ตะกรุดนี้ หลบหลีกภัยได้ แล้วยังกันอาถรรพ์ จำพวกที่ เรามองไม่เห็น เช่น ดวงไม่ดี จับอะไรมีแต่เสียเงิน นอนผิดที่ ดีผิดถิ่น เจ้าที่ ผี บ้านผีเรือนสัมภเวสี หรือบางที ตรงนั้นมีอาถรรพ์ ทางสามแพรง พรานน้ำผีน้ำก็กันได้ เขาจะไม่มายุ่งกับเรา แต่ถ้า ตามตำราตะกรุดหลวงพ่อ ที่ว่า มีศัตรูหมู่มาร ท่านให้ เอาตะกรุดไว้หน้า ศัตรูตามหลังมา หรือ เดินทางเปรียว ทางมืด ท่านให้เอาตะกรุดไว้หลัง ถ้าจะให้เขารัก เขาหลงเมตตาเรา เอาตะกรุดไว้ซ้าย ถ้าไว้ขวา ค้าขายดี การค้าเจริญรุ่งเรือง เท่านี้ก็ดีล้นเหลือหลายแล้ว

ตะกรุดจักรเพชร ผ้าแดงเดือด ยาว 2 นิ้ว
ตอกโค้ต คง ทั้ง 2 ด้าน สร้างเพียง 1,556 ดอก
หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์

พุทธคุณของตะกรุดดอกนี้ เป็นตามแนวทางตะกรุดพุทธคง ตะกรุดอุดปืนของหลวงพ่อ ป้องกัน แคล้วคลาด ใช้ตะกรุดนี้ หลบหลีกภัยได้ แล้วยังกันอาถรรพ์ จำพวกที่ เรามองไม่เห็น เช่น ดวงไม่ดี จับอะไรมีแต่เสียเงิน นอนผิดที่ ดีผิดถิ่น เจ้าที่ ผี บ้านผีเรือนสัมภเวสี หรือบางที ตรงนั้นมีอาถรรพ์ ทางสามแพร่ง พรานน้ำผีน้ำก็กันได้ เขาจะไม่มายุ่งกับเรา
ราคาเปิดประมูล1,240 บาท
ราคาปัจจุบัน1,250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 02 ธ.ค. 2558 - 12:55.37
วันปิดประมูล ศ. - 11 ธ.ค. 2558 - 20:01.31 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
apiwapo (214) (-2) 203.130.145.98
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 1,250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
SMankit (89) (-2) 163.187.21.248
1,250 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) พฤ. - 10 ธ.ค. 2558 - 20:01.31
กำลังโหลด...
Top