หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร

ประมูล หมวด:พระหล่อ-เหรียญหล่อ-พระปั๊มรูปเหมือน ปี 2541 ถึง ปัจจุบัน

หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร

หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร
รายละเอียด
ชื่อพระเครื่อง หลวงปู่สิมพะลีธรรมวโรรุ่นมหาเศรษ รูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้หลวงปู่เทพโลกอุดร อุดแร่เพิ่มพลังกาย ติดจีวร
รายละเอียดรูปหล่อแร่เหล็กน้ำพี้รุ่นแรก สร้าง 1999 องค์ มีหมายเลข
อัศจรรย์แห่งแร่เพิ่มพลังกายที่อุดในวัตถุมงคลรุ่นนี้ทุกองค์แม้กระทั่งเหรียญอัศจรรย์แห่งกายสังขารที่ซ่อมแซมตัวเองให้มีอายุยืนยาวมาได้ 115 ปี ยังคล่องแคล่วสูงสุดแห่งพลังจิตที่ปลุกเสกแบบ เปิดโลกเปิดสามภพให้รับรู้กันทั้งสามภพภูมิเพื่อรุ่นแรก จีวรผืนเดียวเดินผ่านระเบิดเอ็ม16 ยิงไม่ออก สูงสุดแห่งพระกรรมฐานบรมครูได้รับการบวชจากหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต และได้รับการอบรมสั่งสอนวิชาจากหลวงปู่เทพโลกอุดรสามารถพูดได้หลายภาษา
สามารถทำได้หลายวิชา พูดคุยกับเหล่าวิญญาณได้ทุกภพภูมิ อายุ 95 ปีกายสังขารเริ่มเปลื่ยนแปลงจากแก่ชรากลับคืนมาเป็นผู้ที่แข็งแรง สายตาดี เดินเหิน พูดคุยได้เหมือนอายุ 50 ปี ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมสร้างพระใหญ่ไปกับหลวงปู่สิมพะลี ธรรมวโร วัดป่าวิชัยรวมมิตรต.ท่าสะอาด อ.นาด้วง จ.เลย ด้วยการบูชาวัตถุมงคล รุ่นมหาเศรษฐี2555 รายได้สมทบทุนสร้างพระใหญ่ที่วัดกับหลวงปู่ โดยชุดนี้ทุกอย่างอุดด้วยแร่เพิ่มพลังกายอันโด่งดังแร่ที่ทำให้ไม่หนาวเมื่ออยู่ในอากาศหนาวไม่ทำให้เจ็บป่วยง่าย ร่างกายมีพละกำลังขึ้นอย่างอัศจรรย์ นอกจากนี้แร่นี้ยังมีเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขาย ได้อย่างดีเยี่ยมรักษาโรคภัยได้อย่างอัศจรรย์ยิ่งกว่าสิ่งใดได้รับการปลุกเสกจากหลวงปู่สิมพะลี ที่ชื่อไปคล้ายพระฉิมพะลี หรือพระสีวะลี ในยุคของพระพุทธองค์อีกด้วย ด้านหลังเหรียญหลวงปู่ยังให้ใส่ยันต์พระสีวะลีอีกต่างหาก ไม่อดไม่จน มีกินไม่มีหมด ไปไหนมาไหนไม่อดไม่อยาก หลวงปู่เล่าว่าเคยถูกโจรใจปาบหลอกไปฆ่าเพื่อหวังพระพุทธรูปในวัด โดยใช้เอ็ม16 สี่กระบอกยิงจากข้างหลัง หลวงปู่ได้ยินแค่เสียงแชะๆ พวกโจรทิ้งปืนวิ่งหนี บอกในกายหลวงปู่มีแค่จีวรที่ครองเท่านั้น หลวงปู่เลยให้เอาจีวรมาติดกับวัตถุมงคลชุดนี้ด้วยพุทธคุณจะออกทาง เมตตามหาเสน่ห์ ค้าขาย ตามมาด้วยเหนียวและมหาอุด เช็คพลังพุทธคุณได้เลยว่าแรงขนาดไหน
ราคาเปิดประมูล590 บาท
ราคาปัจจุบัน600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลส. - 02 ม.ค. 2559 - 11:42.08
วันปิดประมูล อา. - 10 ม.ค. 2559 - 16:50.05 ปิดประมูล
ผู้ตั้งประมูล
แชร์หน้านี้
รายละเอียดราคาประมูล
ราคาปัจจุบัน 600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ)
เพิ่มครั้งละ10 บาท
การประมูลพระเครื่องนี้ ถูกปิดโดยระบบแล้ว
เคาะประมูล
กรุณาทำการ เข้าสู่ระบบ ก่อนทำการประมูลใดๆ
รายละเอียดผู้เสนอราคา
ผู้เสนอราคา ราคา เวลา
600 บาท (ถึงราคาขั้นต่ำ) ส. - 09 ม.ค. 2559 - 16:50.05
กำลังโหลด...
Top